Bảng tin Lộc Phát

Hướng dẫn lắp đặt máy tháo vỏ xe đúng chuẩn nhà sản xuất

Máy tháo vỏ xe có vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc sửa chữa và tháo lắp lốp xe. Cũng chính vì vai trò quan trọng này nên máy ra lốp bắt buộc phải được lựa chọn thật chi tiết. Nhằm giúp bạn có thể chọn được sản phẩm thích hợp trong sửa chữa tháo lốp xe. 

Những lưu ý khi mua máy tháo vỏ xe

Cân nhắc lựa chọn mâm kẹp và vấu kẹp máy ra vào lốp xe 

Kích thước mâm kẹp của máy ra vào lốp xe là yếu tố quyết định của hầu hết các loại máy ra lốp. Dựa vào nhu cầu sử dụng. Các bác thợ có thể chọn mua kích thước kẹp tương ứng. Hiện nay trên thị trường máy tháo lốp dành cho các loại xe ô tô có cỡ mâm xoay từ 10 – 24 inch. Loại máy tháo vỏ xe máy có cỡ mâm xoay 10 – 21 inch. Nên khi chọn máy chuyên dụng cho sửa chữa ô tô xe du lịch bạn phải cân nhắc kích cỡ thích hợp.

Vấu kẹp máy tháo lốp xe sẽ quyết định độ tiện dụng của máy. Các loại máy ra vỏ xe trên thị trường hiện nay có 2 loại vấu kẹp chính:

  • Vấu kẹp thấp: được dùng chuyên để tháo vỏ xe đời cũ. Loại này có giá thành rẻ.Tuy nhiên hạn chế khi sử dụng cho bánh phanh đĩa thì phải tháo ra đề thực hiện.
  • Vấu kẹp cao: đây là loại được dùng cho các loại xe đời mới hiện nay. Máy tháo lốp thực hiện tháo vỏ không cần tháo phanh đĩa của bánh trước.

Chọn máy tháo vỏ xe có vấu kẹp chắc chắn

Lựa chọn Motor của máy ra vào lốp xe

Motor của máy ra vào lốp xe là bộ phận quyết định công suất và độ bền cho máy ra lốp xe du lịch. Để đánh giá motor của máy tháo lốp. Bạn cần lưu ý về dây quấn lõi motor và công suất của motor.

Dây quấn lõi motor có 2 loại là đồng và nhôm. Nên lựa chọn motor được quấn bằng dây đồng. Vì dây nhôm không thể chịu được nhiệt độ cao. Sẽ làm giảm tuổi thọ của máy tháo vỏ.

Công suất của motor: motor có công suất cao thì hiệu năng máy ra vỏ xe càng lớn. Vì thế nên chọn motor có công suất lớn để chịu được trọng tải cao. Motor máy tháo lốp cũng có vai trò quan trọng trong việc vận hành máy. Thế nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ sản phẩm máy ra vỏ xe trước khi tiến hành lựa chọn nhé.

Bạn nên chọn mua máy tháo vỏ có motor chất lượng

Tìm hiểu thêm:

Máy đọc lỗi xe máy chính hãng, chất lượng tốt nhất hiện nay

Máy ra vào lốp xe phải có chế độ bảo hành và phụ kiện kèm theo

Mua máy ra vào lốp xe chính hãng có độ bền cao và chế độ bảo hành cũng sẽ có nhiều ưu tiên hơn. Thế nên khi mua máy ra lốp bạn cần quan tâm tìm hiểu về thời gian bảo quản và chính sách bảo dưỡng để an tâm khi sử dụng.

Một số máy tháo lốp cần có các phụ kiện đi kèm để hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Một số dụng cụ hay đi kèm với máy tháo vỏ như: lơ va cạy lốp, đồng hồ áp suất bơm lốp và bộ điều chỉnh áp suất. Vì thế khi mua cần lưu ý và hỏi cửa hàng để không tốn phí mua thêm.

Để có thể đáp ứng những tiêu chí như trên tốt nhất. Bạn nên chọn nhà cung cấp máy ra vỏ xe uy tín và đáng tin cậy. Không chỉ sở hữu được dòng máy ra vỏ chính hãng. Mà còn có thể nhận được mức giá thích hợp nữa đấy.

Hướng dẫn cách lắp đặt máy tháo vỏ xe đúng chuẩn

Cách lắp đặt máy tháo vỏ xe đúng chuẩn nhà sản xuất

Máy ra vào lốp là thiết bị điện có tác dụng hỗ trợ trong sửa chữa ô tô. Hiện nay các nhà sản xuất đã tối giản rất nhiều chi tiết để tiện lợi hơn cho người dùng trong khâu lắp đặt. 

Bạn có thể tự mình lắp đặt bằng cách dựa vào hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Nếu không thì hiện nay, các đơn vị cung cấp các thiết bị sửa chữa xe ô tô uy tín cũng có những kỹ thuật viên có thể hỗ trợ bạn trong khâu lắp đặt. 

Đọc thêm thông tin:

Tổng hợp những địa chỉ bán máy tháo vỏ xe uy tín, chất lượng tại miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *