Bảng tin ThietbiG7

Hướng Dẫn Lựa Chọn Máy Đọc Lỗi Xe Máy Fi

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_3 (1)

Với nhiều thương hiệu máy đọc lỗi xe máy fi hiện tại trên thị trường hiện nay. Việc người dùng chọn đúng dòng máy chuẩn đoán lỗi xe phù hợp cho mục đích sử dụng khá khó khăn và phức tạp. Do vậy bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn thực hiện tốt điều này. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Hướng dẫn chọn máy đọc lỗi xe máy fi

Chọn máy đọc lỗi xe nhiều chức năng

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ như hiện nay. Các dòng xe máy ra đời ngày một nhiều, nhất là các loại xe có hệ thống phun xăng điện tử. Thế nên, điều này trở thành khó khăn đối với người thợ sửa chữa. Muốn khắc phục được vấn đề này, chỉ khi có những thiết bị sửa chữa hiện đại nhất mới có thể đáp ứng được.

Vì thế khi lựa chọn sử dụng máy đọc lỗi xe, người dùng cũng nên chọn những loại máy nhiều chức năng. Như vậy mới có thể tìm và khắc phục được tốt nhất các lỗi thường gặp. Hoặc các lỗi mà bạn chưa từng thấy bao giờ. Việc chọn máy đọc lỗi xe máy fi như thế này sẽ là lợi thế hơn. Mọi vấn đề hay khó khăn đều được giải quyết một cách tốt nhất. Giúp người dùng làm việc một cách hiệu quả hơn, an toàn và chất lượng hơn.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_7

Nên chọn máy đọc lỗi xe máy nhiều chức năng

Chọn máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Chức năng của Smarttool 2 chính là đọc và xóa lỗi lưu trữ trong bộ điều khiển của ECU. Tra cứu các lỗi trong xe máy, kích hoạt các cơ cấu của hệ thống như (bơm xăng, van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, kim phun, bộ bin sườn….). Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí, có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý. Với một đặc điểm nổi bậc mà tiện cho các thợ nghề là thiết bị này có thể cập nhật từ xa qua internet, giúp người dùng xử lý được những mã lỗi thông qua các tác vụ như xóa lỗi, reset, hướng dẫn sửa lỗi….

Máy đọc lỗi xe máy là tên gọi chung của các thiết bị có khả năng đọc xóa lỗi. Motodata là phần mềm vận hành trên máy tính, có chức năng hỗ trợ hướng dẫn sửa lỗi, tra cứu lỗi một cách nhanh nhất. Các chức năng đáp ứng được yêu cầu của xe máy hiện nay. Khả năng đọc lỗi chính xác cao và tần suất hoạt động cao, hỗ trợ hầu hết các xe phun xăng điện tử.

Tác động vào những phần quan trọng như ODO, ECU, ECM…để thay đổi cách xe vận hành. Tính năng này thường chỉ có ở các máy đọc lỗi xe máy cao cấp, đắt tiền, cũng như việc nâng cấp phần mềm, tạo chìa khóa từ, chìa khóa Smarkey… của các hãng xe được hỗ trợ. Dòng sản phẩm Smarttool này là sản phẩm chính hãng, được cập nhật phần mềm liên tục… có khả năng nhận bản cập nhật cơ sở dữ liệu theo thời gian để có thể hỗ trợ tiếp các dòng xe mới ra. Reset lại ECU, xem được thông số hiện hành.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_10

Nên chọn máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Nhà cung cấp máy đọc lỗi xe máy fi hàng đầu hiện nay

Với những loại máy đọc lỗi xe máy fi có chất lượng tốt, muốn chắc chắn. Người dùng nên tìm những nơi cung cấp đáng tin cậy để chọn mua. Vì như vậy mới có thể đảm bảo được thiết bị sửa chữa của bạn là hàng chính hãng. Bởi mức độ đa dạng của thị trường cung cấp hiện nay khiến bạn có thể đưa ra những lựa chọn sai lầm.

Thiết Bị G7 là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy có uy tín. Được người dùng đánh giá khá cao về chất lượng mỗi sản phẩm. Vì thế khi mua máy đọc lỗi xe máy tại đây mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Không những có đầy đủ đảm bảo cho người dùng. Mà chỉ với mức chi phí khá thấp, là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm như ý muốn. Vì thế không cần phải lo lắng quá nhiều, đã có được chiếc máy đoán lỗi xe tốt nhất.

may-doc-loi-xe-may-smarttool2

Đến Thiết Bị G7 để có máy đọc lỗi xe máy fi tốt nhất

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Bạn có thể đầu tư vào các thiết bị chăm sóc ô tô xe máy tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *