Hướng Dẫn Sử Dụng Bình Phun Bọt Tuyết Hiệu Quả Nhất

84 / 100

Cách thao tác bình phun bọt tuyết

https://cdn.thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/binh-phun-tao-bot-tuyet-800x510.png

Bình phun tạo bọt tuyết Pallas

 

Bình phun bọt tuyết là thiết bị quan trọng mà bất cứ tiệm rửa xe ô tô hay xe máy nào cũng cần phải có. Cấu tạo bình bọt tuyết khá đơn gian và dễ sử dụng, bao gồm than bình, hệ thống van, đồng hồ đo áp, cuộn dây phun và phễu đổ hóa chất.
Về cơ bản, nguyên lý hoạt động của máy phun bọt tuyết khá đơn giản. Chúng dùng hơi khí nén từ máy nén khí đi vào bình bọt tuyết nhờ van 1 chiều (khí chỉ đi vào bình mà không bị bay hơi ra).
Khi đổ dung dịch bọt tuyết và nước sạch vào cái phễu vào bình đi kèm là áp lực nén của khí sẽ tạo thành “hỗn hợp bọt tuyết”. Theo đó, hệ thống tạo bọt tuyết của máy rửa xe bọt tuyết sẽ tự động pha trộn dung dịch và thực hiện phun xịt rửa xe.

Dung dịch bọt tuyết trong bình được xịt ra ngoài và xịt phủ lên xe nhờ cuộn dây có ống phun xịt và van khóa. Khi mở van, dung dịch sẽ phun ra dưới áp lực của khí nén và tự động ngắt khi chúng ta đóng khóa van lại.
Gắn dây và súng vào bình tạo bọt tuyết (thường thì nút gắn vòi vào máy nằm ở vị trí gần dưới đáy bình nó là một con ốc nhô ra, chúng ta chỉ cần vặn óc ở vói vào là được
Tiếp đến gắn bình đựng bọt tuyết với máy nén khí.

Sau đó cho nước vào bình qua một cái phễu, phễu này có công dụng là giúp việc cho nước vào bình dễ dàng và đo lường lượng dung dịch cần cho vào bình. Chú ý đến đồng hồ kế bên phểu, chúng ta không cần điều chỉnh gì cả, khi sử dụng máy thì chú ý phải đợi khi đồng hồ báo áp lực khí từ 4kg/cm2 trở lên mới có thể phun bọt tuyết. Đối với các loại bình bọt phun bọt tuyết cầm tay thì đã đã được lắp đặt sẵn vì vậy các bạn không phần phải lắp đặt mà có thể bắt đầu sử dụng ngay. Đầu tiên là mở nắp bình chứa, pha dung dịch bọt tuyết theo tỉ lệ của nhà sản xuất. Sau khi đã pha xong dung dịch, kết nối với máy nén khí qua đoạn dây hơi.

Khi đã kết nối xong với máy nén khí, van hút đã được mở, bạn bắt đầu bóp cò ở phía tay cầm để phun dung dịch, bóp sâu nếu muốn lượng dung dịch phun nhiều, và nhả cò từ từ, để giảm bọt.
https://cdn.thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/20hcdwi-800x510-1.png

Bình phun bọt tuyết Pallas đi kèm dây phun tiện lợi, giá rẻ

Khi dùng bình phun bọt tuyết cần lưu ý điều gì?

https://cdn.thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/46-800x510-1.png

Hình ảnh thực tế của bình tạo bọt tuyết 40L Pallas

Dùng dung dịch bọt xe đúng tiêu chuẩn, không dùng hỗn hợp nước và dung dịch khi để lâu ngày quá không sử dụng.  Trước khi đưa khí nén vào bình lắc đề để dung dịch và nước có thể hòa lẫn được vào nhau. Bình phun tạo bọt tuyết làm việc dựa trên áp lực khí nén, chính vì thế, để sử dụng máy, yêu cầu người dùng cần phải có thêm máy nén khí, thì mới có thể sử dụng được.
Để dùng bình bọt tuyết hiệu quả, khách hàng cần phải sắm thêm một loại dung dịch rửa xe chuyên dụng, có thể kể đến như: dung dịch rửa xe Pallas, Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika…

Mua bình phun bọt tuyết loại nào là tốt nhất ?

https://cdn.thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/aeg-800x510-1.png

Hình thực tế của một máy phun bọt tuyết được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bình phun bọt tuyết để bạn có thể lựa chọn, trong đó dòng sản phẩm máy phun bọt tuyết Omega và bình tạo bọt tuyết rửa xe Pallas, đây là dòng sản phẩm đang được mọi người ưu tiên sử dụng hàng đầu, nhận được phản hồi tích cực. Bình tạo bọt tuyết của hai thương hiệu này bền đẹp, giá thành cạnh tranh. Với đa dạng kích thước, kiểu dáng, kích cỡ để bạn có thể tha hồ lựa chọn một mẫu phù hợp với công việc của mình.
Liên hệ đặt hàng qua Hotline: 0948232328 – 0967232328 để biết thêm chi tiết sản phẩm dịch vụ nhé!
Linh Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay