Hướng Dẫn Sử Dụng Các Loại Bàn Nâng Xe Máy Sao Cho Hiệu Quả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu bàn nâng xe máy khác nhau, và mỗi loại đều ứng dụng với mỗi công việc và mục đích sử dụng khác nhau. Cũng tùy theo mức kinh phí của từng nhà mà bạn đầu tư sản phẩm phù họp cho công việc và tiện nghi nhất. 

Bàn nâng xe máy là thiết bị được sử dụng để nâng đỡ xe lên xuống giúp công việc sửa chữa dễ dàng, và được sử dụng phổ biến trong các tiệm sửa chữa, bảo dưỡng xe. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này, những thông tin cơ bản về bàn nâng xe máy và những điều cần biết dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng cần thiết và có ích dành cho mọi người, dể khi sử dụng thiết bị sửa chữa này cũng sẽ thuận lợi hơn.

Bàn nâng xe máy đạp chân

bàn nâng xe máy đạp chân 2

Thiết Bị G7 chuyên cung cấp các loại bàn nâng xe máy đạp chân với giá thấp

Đặc điểm của sản phẩm

Đặc điểm của bàn nâng đạp chân này vận hành bằng cách đạp lên phần dưới chân máy. Thiết bị có kết cấu đơn giản, cách lắp đặt và sử dụng dễ dàng. Chất lượng vượt trội, vận hành bền bỉ, lâu bền. Giá thành sản phẩm rẻ, cho nên người dùng sẽ dễ dàng đầu tư, sử dụng sản phẩm. Đây là lý do mà nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng sản phẩm này.
Ty nâng được thiết kế vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Vận hành vô cùng an toàn bởi vì thiết bị không hề phụ thuộc vào điện, kết cấu khung dưới dạng chữ X, giúp việc sử dụng tương đối dễ dàng. Khi lựa chọn bàn nâng xe máy đạp chân này thì bạn có thể di chuyển bàn nâng xe máy tới mọi vị trí mong muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Cách sử dụng bàn nâng xe máy đạp chân

Việc sử dụng thiết bị đặc biệt dễ dàng, thủ công bằng cách đạp chân để thực hiện nâng bàn và hạ bàn, giúp việc sửa chữa xe của người dùng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Bàn nâng xe máy điện cơ

bàn nâng xe máy điện cơ

Bàn nâng xe máy chất lượng mang lại hiệu quả hơn cả sự mong đợi

Đặc điểm của sản phẩm

Sản phẩm được sử dụng kết hợp cả chức năng điện và đạp chân vô cùng tiện lợi, lại tiết kiệm công sức của người dùng. Mô tơ điện và bơm được đặt ở trong hoặc ngoài của bàn nâng. Có thể sử dụng bàn đạp chân nếu mất điện, trang bị tấm nhám có khả năng chống trượt khi dựng xe. Mô tơ điện và bơm được đặt ở bên trong hay bên ngoài của bàn nâng đều được. Việc sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm dễ dàng, trang bị các tự động phanh hãm tại các vị trí khác nhau.
Giá thành không quá đắt, do đó mà người dùng cũng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Giá đắt hơn so với bàn nâng xe máy đạp chân.

Hướng dẫn cách vận hành bàn nâng xe máy điện cơ

Thiết bị được vận hành bằng cách sử dụng nguồn điện được cắm trực tiếp. Trước khi làm việc với loại bàn nâng xe máy bằng điện, bạn cần thực hiện kiểm tra an toàn cho đường dây, cũng như mô tơ sau đó mới thực hiện khởi động.
Chú ý, nguồn điện phải đáp ứng đúng với thông số kỹ thuật của bàn nâng điện. Đồng thời, không được thực hiện nâng xe khi trọng lượng vượt quá định mức cho phép của nhà sản xuất.

Bàn nâng xe máy âm nền

Hình ảnh thực tế về bàn nâng xe máy đặt âm nền

Đặc điểm của bàn nâng

Thiết bị không sử dụng điện trực tiếp, thay vào đó là sử dụng áp suất khí nén của máy nén khí. Thiết kế sản phẩm đơn giản, cho nên việc sử dụng và bảo dưỡng vô cùng dễ dàng, tiện lợi, thường được lắp đặt âm nền nhằm để tiết kiệm được khoảng không gian trống hiệu quả. Quá trình lắp đặt và sử dụng nhanh chóng. Bàn nâng âm nền thường có độ bền cao, việc vận hành tương đối ổn định.

Hướng dẫn sử dụng bàn nâng xe máy âm nền

Cũng giống như 2 loại bàn nâng xe máy trên thì bàn nâng âm nền được sử dụng tương tự như sau:
Bước 1: Thực hiện kiểm tra cho cụm khóa an toàn
Khi thực hiện nâng, cụm khóa an toàn sẽ khóa tự động ở 6 mức. Sau khi hạ xuống, cụm an toàn sẽ về vị trí chuẩn bị khóa cho những lần nâng tiếp theo.
Trường hợp hạ nửa tầm, người dùng cần phải chú ý luôn gài cụm an toàn ở chế độ khóa.
Bước 2: Thực hiện kiểm tra cụm xả hạ bàn nâng sao cho dây cáp không quá căng, ruột cáp hơi chùng để hiệu suất nâng đạt được cao nhất.
Bước 3: Tiến hành thông hơi hệ thống thủy lực định kỳ 15 ngày 1 lần như sau: Đưa bàn nâng đến vị trí cao nhất và khóa an toàn. Mở nắp van trên kích, chú ý không tháo tim van, ấn (đè) tim van để không khí được hút vào. Sau đó đóng nắp van lại để tiến hành cung cấp hơi cho hệ thống.

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/ban-nang-xe-may-dien.jpg

Bàn nâng xe máy điện cơ bán chạy nhất hiện nay tại thiết bị g7

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hãy truy cập vào Website: thietbig7.vn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948232328 – 0967232328 để biết thêm thông tin chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay