Bảng tin ThietbiG7

Hướng dẫn sử dụng máy đọc lỗi xe máy để tra mã lỗi

may-doc-loi-motoscan-7_1

Bạn lo lắng về cách sử dụng máy đọc lỗi xe máy. Bạn đang loay hoay và không biết phải sử dụng thiết bị chuẩn đoán lỗi xe như thế nào cho đúng đắn. Cùng theo dõi bài viết để được hướng dẫn chi tiết nhất. Hướng dẫn sẽ được thực hiện trên máy đọc lỗi Motoscan.

Tại sao nên sử dụng máy đọc lỗi xe máy Motoscan

Là thiết bị đọc xóa lỗi rất cần thiết và quan trọng với các tiệm sửa chữa xe máy hiện nay. Máy đọc lỗi xe máy giúp cho việc sửa chữa trở nên đơn giản hơn. Khi sử dụng máy test lỗi xe máy motoscan sẽ làm việc được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức. Máy motoscan có thể được nâng cấp bộ nhớ, phần cứng mới, xử lý thông minh 2 chíp.

Ngoài ra còn dùng máy đọc xóa lỗi motoscan để lập trình chìa khóa cho các dòng xe tay ga hiện nay. Máy được dùng cho tất cả các dòng xe phun xăng điện tử của PIAGGIO/VESPA, YAMAHA, SYM, SUZUKI, HONDA.

Sử dụng máy Motoscan để tra mã lỗi xe

Hướng dẫn tra mã lỗi xe máy là quá trình cần thiết cho việc sửa chữa được nhanh hơn. Nó là thiết bị chuyên dụng trong quá trình sửa chữa xe máy. Từ chiếc máy đọc lỗi Motoscan sẽ cho ra được nhiều kết quả hơn, hỗ trợ kĩ thuật viên tốt nhất. Máy được cập nhật phần mềm mới nhất, với các tiện ích chuyên hỗ trợ cho người dùng.

Hướng dẫn tra mã lỗi xe máy với máy đọc lỗi motoscan

Đầu tiên, kết nối máy test lỗi xe máy fi với bộ phận điều khiển của xe, sau đó khởi động máy và làm việc.

  • Trong màn hình chính, ta chọn chức năng Kết nối với xe, tiếp theo chọn Mã MIL và nhấn Enter.
  • Tiếp theo trên màn hình xuất hiện tên các hãng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Dùng tên nào cũng được. Nhấn vào một tên bất kì, chuyển qua màn hình tiếp theo chọn chức năng Tra mã lỗi. Sau đó nhập mã lỗi bất kì từ bàn phím số phía dưới và nhấn Enter.
  • Trên màn hình máy đọc lỗi xe máy Motoscan sẽ trả về kết quả.
  • Để tra mã lỗi khác, chúng ta nhấn phím quay lại để nhập một mã khác vào.

Từ các mã lỗi này, chúng ta có thể tra cứu nội dung của mã lỗi ở tất cả các dòng xe fi hiện nay. Việc tra cứu mã lỗi và đọc lỗi xe máy sẽ giúp quá trình làm việc nhanh hơn. Thiết bị máy đọc lỗi Motoscan chính xác nhất định, đem lại yên tâm cho người sử dụng.

Hướng dẫn tra mã lỗi xe máy bằng máy đọc lỗi xe máy Motoscan. Với giao diện tiếng việt, nên máy rất dễ sử dụng. Cấu tạo đơn giản, thiết kế dạng cầm tay, gọn nhẹ nên sử dụng ở mọi nơi đều được.

may-doc-loi-motoscan-7_1

Tra mã lỗi một cách dễ dàng bằng hướng dẫn

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể tham khảo các dòng thiết bị rửa xe tốt nhất tại đây

Tham khảo

Ứng dụng mới nhất của 2 dòng máy đọc lỗi xe máy hàng đầu hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *