Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Súc Rửa Kim Phun Đúng Đắn

80 / 100

Hiện nay, do công nghệ ngày một phát triển hơn, các phương tiện di chuyển như xe máy đều được thiết kế hoạt động điện tử. Tuy nhiên, sử dụng các sản phẩm công nghệ này, người dùng cần bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Nếu không sẽ thường xuất hiện các vấn đề, tình trạng bệnh xảy ra ở xe. Khiến xe hoạt động chậm dần, tiêu tốn nhiều nhiên liệu, và không đảm bảo được an toàn cho người điều khiển.

Để tránh các phiền phức này, cách xử lí cho bác thợ là thực hiện làm sạch kim phun. Để làm việc hiệu quả nhanh chóng nhất, thiết bị sửa chữa phù hợp nhất đó chính là máy súc rửa kim phun. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết bị mà bạn nên lựa chọn sử dụng. Và cùng xem cách vệ sinh kim phun như thế nào là đúng đắn nhất nhé.

Nên chọn mua máy súc rửa kim phun như thế nào?

Hiện tại trên thị trường có vô số những loại máy súc béc khác nhau, chất lượng và chức năng cũng khác hoàn toàn. Để đảm bảo có được thiết bị làm việc hiệu quả cao, sử dụng lâu dài hơn. Bạn nên lựa chọn cho mình những dòng máy chất lượng để sử dụng. Hạn chế được nhiều vấn đề cũng như lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

Chiếc máy súc rửa kim phun – vệ sinh buồng đốt DRE FI là thiết bị hàng đầu được hàng nghìn khách hàng lựa chọn. Dòng máy hiện đại, đa chức năng, là dòng sản phẩm đầu tiên đươc kết hợp cả vệ sinh buồng đốt và vệ sinh kim phun trong 1 sản phẩm. Cũng nhờ ưu điểm tiện lợi, mà nó dã được nhiều cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp lựa chọn.

Mặt hàng này cũng có mức chi phí phù hợp, dễ dàng đầu tư mà không phải lo lắng và suy nghĩ. 

này đã trở thành một trong những đồ nghề không thể thiếu trong sửa chữa. Hãy chọn nơi cung cấp uy tín và sở hữu về ngay mặt hàng tốt nhất cho mình đi nhé.

máy súc rửa kim phun

Máy súc rửa kim phun DRE-FI dòng máy có 1- 0-2 trên thị trường

Hướng dẫn sử dụng máy súc rửa kim phun đúng đắn

Sử dụng máy vệ sinh kim phun không khó, tuy nhiên bạn không thể chủ quan, bỏ qua các quy trình chuẩn khi sử dụng. Hãy tập cho mình thói quen tìm hiểu kỹ và đúng cách sử dụng sản phẩm. Để giúp phát huy tối đa hiệu suất và hạn chế các hư hỏng, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Các bước thực hiện vệ sinh kim phun sau đây:

Tháo kim phun trên xe

Trước tiên, hãy tháo kim phun từ phương tiện ra. Thông thường theo cách làm thông thường, sẽ thao thác nhiều kim phun cùng một lúc. Vậy nên hãy đánh dấu từng chiếc nhé, tránh tình trạng nhầm lẫn kim phun sau khi vệ sinh xong. Hãy thực hiện một cách nhẹ nhàng, để tránh tình trạng gẫy chốt nhé. Kiểm tra điện trở của kim phun, độ chênh lệch điện trở thấp 1Ω. Nếu cao hơn thì cần phải thay luôn kim phun. 

Kết nối nguồn điện với máy súc rửa kim phun

Bước tiếp theo, hãy cấm dây nguồn và kết nối với nguồn điện thông qua đầu cắm bên hông phải của máy súc rửa kim phun. Lưu ý cho người dùng chỉ sử dụng điện AC 220V nhé. Khởi động máy bằng công tắt phía trên đầy cấm điện của máy làm sạch kim phun. Khi máy hoạt động đèn máy ở mặt trước sẽ sáng lên.

Bạn  nên kiểm tra và đổ chất xúc tác (mức thông thường là 1L), nếu nhiều hơn thì chất xúc tác sẽ tràn ra ngoài từ lỗ phía sau. Tuy không gây ảnh hưởng đến máy, tuy nhiên điều này làm lãng phí phí. Hãy sử dụng các chất chuyên dụng, chất lượng, không nên sử dụng chất không rõ nguồn gốc. Sẽ ảnh hưởng đến uy tín cửa hàng của bạn đấy.

máy súc rửa kim phun 2

Kết nối nguồn điên và tiến hành vệ sinh kim phun

Tiến hành súc rửa kim phun

Bước cuối cùng là cho kim phun và trong hộc chứa chất xúc tác và bắt đầu vệ sinh. Người dùng điều chỉnh áp suất và set thời gian. Thông thường kim phun sẽ được vệ sinh trong vòng 5 phút đến 7 phút, tùy theo mức độ bẩn kim phun. Sau cùng, dùng máy test lại hoạt động của kim phun.

Lưu ý cho người dùng khi sử dụng máy súc rửa kim phun

– Không bật bơm khí không có chất xúc tác. Nếu không bơm có thể bị cháy

– Sử dụng chất kiểm tra và chất làm sạch cho các quy trình một cách cẩn thận. Tuyệt đối không sử dụng lẫn lộn chúng với nhau.

Hãy thực hiện đúng đắn theo những bước làm như trên để giúp mình có kết quả làm việc tốt nhất nhé. 

máy vệ sinh kim phun

Lưu ý để sử dụng máy súc rửa kim phun đúng đắn

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay