Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tẩy Rửa Vệ Sinh Buồng Đốt

83 / 100

Phương tiện như xe máy hiện nay ra đời rất nhiều, chiếm số đông trong tất cả các phương tiện di chuyển. Để giúp xế cưng của bạn sử dụng bền bỉ và lâu dài theo thời gian, người dùng cần phải tiến hành vệ sinh định kì. Để thực hiện điều này không mất nhiều thời gian, công sức làm việc. Bạn cần đến sự trợ giúp của máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt, thiết bị sửa chữa hiện đại không thể thiếu trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay.

Hướng dẫn sử dụng máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt

Đầu tiên, tháo rời hệ thống lọc gió của xe máy ra, sau đó đặt ống dẫn khí vào tận sâu bên trong động cơ xe máy. Thực hiện nói dây kẹp rung chấn cảm ứng với sendo của xe. Khi này, vị trí dây kẹp sẽ được kẹp vào chỗ biến số xe.

Khởi động xe và test kiểm tra mức tay ga cầm chừng ổn định, không có gì bất thường. Tiếp đến hãy nhấn công tắc sản sinh khí 1 đến 2 giây. Lúc này sẽ có đèn báo tín hiệu sáng lên. Mỗi lần nhấn công tắc, người dùng sẽ máy máy nhảy só tự động đến số lần tẩy rửa và thông số thời gian được đếm ngược.

Sau khi thực hiện tẩy rửa khoảng 20 phút, máy sẽ tự động tắt. Khi này các hệ thống đèn sáng cũng sẽ tắt và dòng điện trở về số 0. Khi này người dùng hãy tiến hành rút dây khí ra khỏi xe. Sau đó tiến hành dò ga từ từ rồi ráp nối bộ khí lại trạng thái ban đầu.

Lưu ý trong suốt quá trình sục rửa, tuyệt đối không lên ga. Và nếu như xe bị tắt đột ngột trong quá trình vệ sinh. Khi đó máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt cũng sẽ tự động dừng sản sinh khí cho đến khi động cơ máy hoạt động lại. Lúc này máy sẽ sản sinh khí lại như trạng thái ban đầu.

vệ sinh buồng đốt xe honda

Hướng dẫn sử dụng máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt

Lợi ích từ việc sử dụng máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt

Đối với phương tiện

Khi buồng đốt xe được vệ sinh sạch sẽ, các muội than cacbon sẽ không còn bám lại. Khi đó không gây ra tắc nghẽn, quá trình đốt cháy nhiên liệu sẽ diễn ra hoàn hảo hơn. Từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe từ 2 đến 5%.

Bên cạnh đó cũng khôi phục công suất của động cơ, xe không còn ỳ ạch nữa. Theo đó, các tính năng vận hành vốn có của xe cũng được cải thiện rõ rệt hơn, không còn hiện tượng rung lắc hoặc chạy garanti không đều.

Hiện tượng động cơ khí dừng cũng được cải thiện rõ rệt hon. Người láy sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt sau khi tiến hàng vệ sinh buồng đốt. Tay ga sẽ mượt hơn khi tăng tốc hay giảm tốc, tạo cho người dùng cảm thấy thích thú hơn khi lưu thông. Ngoài ra còn có khá nhiều lợi ích khác nếu bạn thực hiện vệ sinh buồng đốt thường xuyên. Ví dụ như loại bỏ được cặn buồng đốt, giảm thiểu hiện tượng dính xupap. Hạn chế các cặn bám ở bugi. Tất cả đều nhờ vào máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt.

máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt 3

Nhờ máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt mà nhiều vấn đề bệnh ở xe được giải quyết

Đối với thợ sửa chữa

Với thợ sửa chữa khi sử dụng máy vệ sinh buồng đốt, giúp giải quyết được khó khăn trong sửa chữa. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức làm việc như trước kia. Nhưng vẫn có được cho mình kết quả làm việc nhanh chóng, hiệu suất cao, đáp ứng được cường độ công việc cao. Không những vậy, đối với thiết bị vệ sinh buồng đốt này còn đem đến sự chuyên nghiệp cho người dùng.

Để nhận được nhiều lợi ích tốt nhất, người dùng nên thông minh và lựa chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt để sở hữu. Làm việc hiệu quả tốt nhất, bên cạnh đó còn có được thiết bị sửa dụng được lâu bền hơn trong công việc. Hiện tại, dòng máy súc rửa kim phun – vệ sinh buồng đốt DRE FI là một trong những sản phẩm đa năng. Kết hợp cả 2 chức năng vệ sinh buồng đốt và vệ sinh kim phun trong cùng 1 máy. Do vậy mà bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị là có thể phục vụ tốt được nhiều nhu cầu khác nhau rồi đấy nhé.

máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt

Máy súc rửa kim phun với nhiều chức năng nổi bật kết hợp vệ sinh buồng đốt và vệ sinh kim phun

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328 

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay