Hướng Dẫn Sửa Chữa Và Bảo Dưỡng Máy Ép Thủy Lực

81 / 100

Máy ép thủy lực là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các garage sửa chữa ô tô. Máy thủy lực hoạt động bằng khí nén cho khả năng dịch chuyển nhanh. Thiết bị được trang bị bơm tay hai tốc độ nhanh hoặc chậm. Kết hợp có van an toàn bảo vệ khi quá tải, tự thu hòi piston về vị trí ban đầu. Thêm nữa, sản phẩm được trang bị đồng hồ đó hiển thị áp suất.

Nhằm giúp người dùng có thể sử dụng được thiết bị ép thủy lực tốt nhất, hạn chế xảy ra hư hỏng. Cùng theo dõi các lỗi xảy ra ở thiết bị này, và hướng dẫn sửa chữa như thế nào cho phù hợp nhất nhé.

Một số lỗi có thể xảy ra ở máy ép thủy lực

Đối với những người đã từng sử dụng máy thủy lực chắc hẳn đã quen thuộc với một số lỗi xảy ra sau thời gian dài sử dụng nó. Để tránh hư hỏng nặng hơn, người dùng cần tìm ra các lý do xuất hiện lỗi này. Sau đó tìm cách khắc phục như thế nào cho đúng đắn. Tránh để tình trạng tệ hơn. 

Cùng điểm qua một số nguyên nhân chính như sau nhé:

 • Một số bộ lọc dầu bị tắc, hoặc nhiễm bẩn
 • Dầu bị rò rỉ từ các phớt làm kín
 • Dùng dầu không đúng
 • Áp suất dầu quá cao
 • Nhiệt độ dầu quá cao
 • Các khớp nối bị lõng, khiến cho khí lọt vào trong bơm thủy lực

Một số lỗi trên dẫn đến máy ép thủy lực sử dụng không tốt hoặc có thể không hoạt động được. Do vậy mà người dùng cần nắm rõ và xử lí nó theo hướng tốt hơn. Hướng dẫn sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các chi phí cho sửa chữa đối với thiết bị này.

máy ép thủy lực

Một số vấn đề xảy ra ở máy ép thủy lực

Xử lí các vấn đề và bảo dưỡng máy ép thủy lực

Một số vấn đề trên có thể xử lí được một cách đơn giản đó chính là bạn nên thực hiện việc bảo dưỡng thường xuyên. Là có thể ngăn ngừa một số vấn đề xảy ra ở chính thiết bị mà mình sử dụng.

Nếu như bạn biết cách lựa chọn chiếc máy ép thủy lực chất lượng tốt, thì vấn đề phát sinh lại càng ít đi. Ít phải tốn nhiều công sức cũng như các chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng.

Hướng dẫn bảo dưỡng máy thủy lực:

Hãy kiểm tra và vặn chặc các đầu nối ống để tránh rò rỉ và tránh bị méo mối ghép. Hãy làm sạch các bộ phận trước khi lắp. Các hệ thống phải súc rửa hoàn toàn bằng dầu sạch trước khi đưa vào sử dụng.

Hãy thực hiện kiểm tra định kỳ với các bộ phận như: bộ lọc, bộ lọc thô, lưu lượng kế, mắt thâm dầu, nút tháo cấp và tháo dầu,.. Nên kiểm tra dầu, thêm dầu hoặc thay dầu đều đặn hơn. 

Một số cách thức trên sẽ giúp bạn có thể giữ tốt thiết bị ép thủy lực của mình. Nên hãy áp dụng từ hôm nay để sử dụng hiệu quả và tránh các hư hỏng đáng tiếc xảy ra với chính sản phẩm mình sử dụng nhé.

ép thủy lực

Thực hiện bảo dưỡng máy ép thủy lực sao chi đúng đắn nhất

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.280967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay