Khác Biệt Của Cửa Tiệm Có Máy Súc Rửa Kim Phun Và Không Có

Máy súc rửa kim phun là thiết bị sửa chữa và chăm sóc hiện đại dành cho xe máy hiện nay. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra có nên sử dụng hay không đối với sản phẩm này. Do vậy mà thông tin hôm nay tôi muốn mang đến cho bạn hôm nay.  Về sự khác biệt của cửa hàng có súc rửa kim phun xe máy và cửa hàng không có trang bị.

Vai trò tao lớn của thiết bị sửa chữa xe máy với đời sống

Tủ đựng đồ nghề được làm từ vật liệu chắc chắn

Đối với tiệm không có máy súc rửa kim phun

Tốn nhiều thời gian và công sức

Vệ sinh kim phun là làm sạch các tập chất, bụi bẩn và cặn dơ bám bên trong các bộ phận xe máy. Lâu ngày nó sẽ khiến cho xe bạn bị yếu đi, hao tốn nhiên liệu hơn bình thường. Bắt đầu xuất hiện các tiếng kêu, thường xuyên làm cho máy không nổ,..

Chính vì vậy mà người sở hữu phương tiện, đến định kì phải đến cửa hàng sửa chữa vào bảo dưỡng. Để giúp xe được hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên đây là công việc rất mất thời gian để thực hiện.  Bởi bạn phải tháo từng bộ phận để làm vệ sinh. Sau đó phải lắp lại vị trí ban đầu nữa.

Do vậy mà người thợ sửa chữa thường ngao ngán vì phải làm những công việc này. Khi không có  máy súc rửa kim phun công việc tốn rất nhiều thời gian và công sức. Không mang lại hiệu quả cao trong công việc. Hơn thế nữa bạn sẽ bị mất lượng lớn khách hàng ở cửa tiệm vì vấn đề này. 

ve-sinh-buong-dot-thong-thuong

Làm vệ sinh kim phun truyền thống tốn nhiều thời gian và công sức

>>Xem thêm: máy súc béc chất lượng tốt nhất hiện nay

Vệ sinh không hiệu quả khi không có máy súc rửa kim phun

Mọi thao tác công việc đều dùng các dụng cụ sửa xe thông thường để tháo vào làm vệ sinh. Hơn nữa cách làm này không sạch hoàn toàn, vì những bụi bẩn nhỏ li ti mà mắt không thể nhìn thấy được. Nhiều cặn bẩn ở nấp ở những khu vực khó làm vệ sinh nên gây ra rất nhiều trở ngại cho công việc.

Do vậy nên thường thì sau thời gian không lâu xe lại tiếp tục bám thêm bụi bẩn. Và công việc cứ thế tiếp tục diễn ra, có thể thấy cách làm này không hề mang lại hiệu quả tối ưu cho công việc được. Hơn nữa bạn không thể nào thu hút khác hàng bằng những cách làm này. Bởi không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để đợi khoảng thời gian lâu đến vậy.

Ngày nay thì nhiều dòng xe cũng bắt đầu phát triển nhiều hơn. Cách làm truyền thống không mang lại hiệu quả cao được nữa. Chính vì vậy mà bạn cần đổi mới các làm việc với thiết bị sửa chữa hiện đại hơn đi nhé.

may-ruc-rua-kim-phun

Nên trang bị nhiều thiết bị sửa chữa hiện đại để đạt hiệu quả công việc cao

Top các loại máy tháo vỏ được yêu thích nhất

Hướng dẫn sử dụng đồ nghề sửa chữa xe máy đúng cách

Cửa hàng có trang bị máy súc rửa kim phun

Công việc hiệu quả nhanh chóng

Từ khi có máy súc rửa kim phun công việc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Giúp công việc của bạn được giải quyết tốt hơn, vì khả năng làm sạch của nó tới 99% bụi bẩn. Do vậy bạn không phải lo lắng.

đồ nghề sửa chữa của công nghệ hiện đại. Sử dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn cấp cao. Mọi thao tác thực hiện công việc vệ sinh đều được diễn ra hoàn toàn trên máy. Bạn không cần phải bỏ sức lực nào cũng hoàn thành được tốt công việc của mình.

Chiếc máy súc béc này còn có chức năng kiểm tra tốc độ của xe ở nhiều mức khác nhau. Đẩm bảo cho việc an toàn khi lưu thông. Mặc khác các loại máy hiện đại, nó còn có chức năng thực hiện được công việc làm sạch buồng đốt nữa. Không cần phải sở hữu máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt cũng có thể tiện lợi giải quyết công việc.

ve-sinh-kim-phun

Máy vệ sinh kim phun có chức năng làm sạch buồng đốt

Một số lỗi của cầu nâng ô tô trong quá trình sử dụng

Máy súc rửa kim phun tạo được sự chuyên nghiệp

Là sản phẩm mới của công nghệ, chính vì vậy mà dụng cụ sửa chữa này tạo được sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Giúp bạn vượt mặt các đối thủ cạnh tranh một cách nhanh chóng. Và thu hút được khách hàng về cửa tiệm với sản phẩm hiện đại này.

Với chức năng vượt trội từ máy sức rửa kim phun. Bạn có thể thu về khoảng lợi nhuận khá lớn. Bởi nhu cầu về công việc này khá cao. Với lượng phương tiện xe máy dày đặt như nước ta, bạn có thể không lo ngại về vấn đề doanh thu rồi.

Ngoài những ưu điểm như trên, máy vệ sinh kim phun có tuổi thọ khá lâu bền. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng về lâu dài. Điều này tạo được sự yêu thích của nhiều khách hàng ở nhiều nơi. Còn chần chừ mà không mang về sử dụng nào.

ve-sinh

Cửa hàng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn với máy vệ sinh kim phun

Cách sử dụng máy rửa xe hiệu quả và đúng cách

Các dụng cụ sửa chữa xe ô tô chuyên nghiệp

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay