Bảng tin ThietbiG7

Khám phá những thông tin về máy súc rửa kim phun

Vệ sinh kim phun xăng đã trở thành dịch vụ khá phổ biến ở hầu hết các cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe cộ chuyên nghiệp. Để thực hiện điều này, cần phải nhờ đến sự trợ giúp của máy súc rửa kim phun. Vậy máy vệ sinh kim phun là gì, cùng những gì bạn chưa biết. Hãy theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Máy súc rửa kim phun là gì?

Còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như máy rửa béc phun xe máy, máy súc béc,… Là thiết bị vệ sinh kim phun chuyên dụng, nó được thiết kế nhằm mục đích để so sánh sự hoạt động của kim phun xăng thực tế trên xe máy so với hoạt động của 1 phun phun tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp đo góc phun, lượng nhiên liệu và vệ sinh kim phun. Máy súc rửa kim phun hoạt động nhờ sóng siêu âm để sửa chữa và khắc phục kim phun bị lỗi.

Chân dung thực tế máy súc rửa kim phun xe máy

Nguyên lý hoạt động của thiết bị này vô cùng đơn giản. Máy được trang bị cục rung có cường độ cao, đảm nhận chức năng tạo ra các luồng sống siêu âm để phân tách dung dịch súc rửa, tạo thành các bong bóng sieu nhỏ. lúc này, bong bóng sẽ di chuyển đến các vị trí, ngõ ngách của kim phun với tốc độ cao, giúp loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

1 số chức năng chính của máy súc béc xe máy

  • Máy súc béc xe máy được cung cấp khối nối ống dầu khác nhau, nhằm kết nố và ngắt kết nối. Chúng có thể sư dụng cho nhiều dòng xe có kim phun và chế độ hòa khí khác nhau.
  • Chức năng quan trọng của thiết bị là vệ sinh kim phun, hệ thống nhiên liệu, mặt máy, van khí, bao gồm cả xi lanh piston. Đặc biệt là xupap xả và nạp
  • Sử dụng thiết bị giúp cải thiện tình trạng xe do muội carcbon tích lũy trong hệ thống nhiên liệu nhiều ngày liên tục, nhờ thế mà động cơ của xe máy hoạt động tốt hơn.

Máy súc béc đảm nhận các vai trò quan trọng trong việc kiểm tra kim phun

  • Sử dụng máy súc rửa kim phun xe máy để giải quyết tốt các trục trặc của động cơ: rung, tốc độ không ổn đinh, chạy tốn nhiên liệu hơn mức bình thường, khởi động kém, van điều khiển áp suất khí thiếu ổn định,…
  • Sau khi được vệ sinh làm sạch, máy sẽ chạy tốn ít nhiên liệu hơn mà không cần phải thay đầu phun
  • Kiểm tra chính xác hệ thống phun và kim phun, cho biết áp suất bơm của nhiên liệu có nằm trong giới hạn thích hợp hay không.

Bảng giá của máy súc rửa kim phun

Hiện tại, mức giá của máy súc rửa kim phun không cố định. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó sẽ dựa theo chất lượng, thương hiệu và nhà cung cấp. Mỗi loại với cấu tạo, tính năng riêng biệt sẽ có mức giá chênh lệch nhất định.

Thông thường mức giá giao động đối với thiết bị này sẽ rơi vào khoảng 12.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ. Do đó bạn có thể tham khảo và cân nhắc về mức giá để sở hữu thiết bị này.

may-suc-rua-kim-phun-ve-sinh-buong-dot-OMEGA_1

Máy súc rửa kim phun có giá từ 10 triệu đến 20 triệu đồng

Để đảm bảo rằng bạn có được sản phẩm vệ sinh kim phun chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng. Hãy liên hệ với Thiết Bị G7 để nhận sản phẩm có giá trị như mình mong muốn nhé. Mức giá tại đây sẽ khiến bạn ngạt nhiên hơn khi thấp hơn nhiều đơn vị cung cấp uy tín khác. Hãy đến và tham khảo ngay thôi nào.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Đầu tư ngay các thiết bị rửa xe hiện đại nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *