Bảng tin Lộc Phát

Khẩu Tuýp Có Thể Kết Hợp Với Dụng Cụ Nào

ket-hop-khau-tuyt-voi-cac-dung-cu

Khẩu tuýp là một trong những dụng cụ để hổ trợ quá trình tháo ốc, bulong. Để có thể dễ dàng thao tác với nhiều loại chi tiết khác nhau. Mà ta phải chuẩn bị cho mình cả một bộ khẩu mở siết ốc. Vì vậy hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cách để bạn có thể chọn chi tiết. sao cho phù hợp nhất để sử dụng. Và điều đặc biệt đó là sản phẩm này có thể kết hợp với dụng cụ nào. Đừng bỏ qua nhé.

Tạo sao lại phải tạo ra nhiều khẩu tuýp?

Đi đôi với sự phát triển không ngừng của công nghiệp hoa- hiên đại hóa. Thì các tiêu chuẩn trong kỹ thuật cũng ngày càng được nâng cao. Vì thế những thiết bị sữa chữa và chi tiết kỹ thuật cũng ngày càng chất lượng. Để tạo được sự thay đổi đó đòi hỏi các nhà sản xuất luôn hoạt động để tạo ra các thiết bị dụng cụ công nghệ mới.

Đáp ứng được các yêu cầu mà người dùng đưa ra. Đặc biệt trong ngành kỹ thuật oto thì các thông số kỹ thuật cũng được đặt lên hàng đầu. Từ các linh kiện cho đến các thiết bị đồ nghề,  đều phải đáp ứng một cách tốt nhất. Khẩu tuýp cũng vậy. Nó phải được tạo ra nhiều chi tiết khác nhau.

bo-khau-tuyp-20-chi-tiet

Khẩu tuýp của thương hiệu Kingtony với nhiều chi tiết khác nhau

Xem thêm về dụng cụ hổ tợ quá trình vặn ốc, bulong

Phù hợp với từng loại ốc, bulong khác nhau. Có như vậy bạn mới giải quyết hết sự đa dạng của khối lượng công việc mõi ngày được đặt ra. Thông thường bộ khẩu tuýp sẽ được đi đôi với sử dụng súng bắn ốc. Thực hiện các công việc sử chữa ở cửa hàng ô tô hoặc xe máy.

Yếu tố quyết định chất lượng bộ khẩu tuýp

Yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của 1 bộ khẩu tuýp đó là phôi thép. Cách để dễ nhận biết là bạn có thể cầm sản phẩm này trên tay và cảm nhận trọng lượng của nó. Đưa ra so sánh giữa 2 sản phẩm mà bạn cho là chất lượng và kém chất lượng. Bộ khẩu cùng cỡ khóa nếu bạn tinh ý sẽ biết đâu là sản phẩm tốt hơn.

Ngoài cách phân biệt qua trọng lượng sản phẩm bạn cũng có thể quan sát các chi tiết bên trong nó. Có 2 dạng cấu hình nó chính là bộ lục giác và bộ hoa thị. Với chi tiết được đánh giá cao đó chính là khẩu tuýp lục giác. Bởi khả năng nó có thể ôm sát các loại ốc, bulong. Khiến cho lực siết chặc hơn khi bạn thao tác tháo hoặc mở.

Dựa theo thương hiệu và nơi phân phối cũng đánh giá được về chất lượng sản phẩm. Bạn có biết nơi cung cấp đó chính tại thiết bị G7. Nơi đây phân phối ra thị trường về bộ túyp của thương hiệu Kngtony. Với công nghệ hiện đại thì các khẩu tuýp Kingtony được rèn với 1 nhiệt độ thích hợp.

can-xiet-luc-tuyt-kingtony

Sử dụng đầu khẩu tuýt đúng để dễ dàng thao tác

Giúp sản phẩm có khả năng chịu lực xoắn cực lớn. Kích cở tuýp thì cực kỳ chính xác và đồng bộ. Chất lượng của Kingtony cũng đã được khẳng định trên thị trường hiện tại. Ở hầu hết các gara oto và câc trung tâm xe máy lớn. Đa số đều sử dụng khóa tuýp, khóa tê.. sản phẩm đều mang thương hiệu này

Khẩu tuýp có thể kết hợp với những dụng cụ nào?

Đầu tuýp không thể sử dụng riêng mình nó được, mà phải được sử dụng kết hợp với các dụng cụ cầm tay khác. Như vậy mới tạo ra được hiểu quả được. Hầu hết nó sẽ được kết hợp với dụng cụ cầm taydụng cụ khí nén.

Với dụng cụ khí nén

Trọng bộ dụng cụ khí nén thì nó có thể kết hợp được với súng xiết bulong. Súng này thường thì đầu súng siết bulong bằng hơi ( điện). Sẽ được chế tạo có đầu 4 cạnh vuông để gắn khẩu tuýp có đuôi tương tự.

Như súng ½ sẽ kết hợp với các tuýp có đuôi 1/2 .  3/4 sẽ kết hợp với súng 3/4 . 1 inch sẽ kết hợp với súng 1 inch. Thay vì việc phân biệt như vậy làm mọi việc thao tác của bạn rất mất thời gian. Nên Kingtony đã sản xuất ra những đầu chuyển 1/2 sang 3/4 và ngược lại,… Giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian trong lúc thao tác công việc.

sung-xiet-bulong-ket-hop

Kết hợp giữa súng xiết bulong và khẩu tuýt

Với dụng cụ cầm tay

Đối với các thiết bị cầm tay, thì nó chỉ có thể kết hợp được với cần xiết lực. Cờ lê lực cũng sử dụng kết hợp với tuýp. Để công việc đạt chất lượng và hiều quả cao nhất thì bạn nên chọn 1 tuýp có kích thước phù hợp với ốc tán.

Sự khôn ngoan khi lựa chọn sản phẩm

Thực trạng hiện nay thì 1 bộ phận người tiêu dùng vẫn còn mang tâm lý chọn sản phẩm có giá thành thấp để sử dụng. Phần lớn kết quả mà họ nhận lại là sự kém chất lượng của sản phẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Cũng như mất tiền mà không mang lại hiệu suất cao.

Hãy thật sự khôn ngoan để lựa chọn những sản phẩm chất lượng chính hãng để sử dụng và hàng chất lượng thì giá thành cũng sẽ hợp lí với chất lượng và hiệu quả sử dụng mà sản phẩm mang lại cho bạn.

su-dung-khau-tuyp-cho-hieu-qua

Sử dụng hiệu quả khẩu tuýt

Tham khảo về một số súng xiết bulong thương hiệu Đài Loan

Sở hữu bàn nâng xe máy tạo nên thẩm mỹ cho cửa hàng

Khẩu tuýp Kingtony sẽ không làm cho bạn thất vọng. Bạn sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn khi sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Kingtony. Hãy làm công việc của bạn trở nên dễ dàng ,chuyên nghiệp hơn. Bằng việc chọn lựa những đồ nghề sửa chữa chất lượng chính hãng. Nhằm nâng cao giá trị và nét đẹp tay nghề và nơi làm việc của chính bạn.

Mọi thắc mắc về khẩu tuýt bạn có thể tri cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *