Máy tháo vỏ Thiết Bị G7, được cung cấp bởi công ty TNHH Thiết Bị Dầu Nhớt Lộc Phát. Bao gồm các loại máy tháo lốp dành cho ô tô, xe máy, các loại xe tải,.. Các loại máy ra vào vỏ xe tại đây đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Được sản xuất theo dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Với chất lượng được thông qua kiểm định nghiêm ngặt. Nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Thiết Bị G7 cung cấp máy tháo vỏ xe với 2 dòng chính là APLBODA và TITANO

 • Máy ra vào vỏ xe APLBODA, được sản xuất láp ráp Trung Quốc theo tiêu chuẩn công nghệ của Pháp. Được khác nhiều người dùng hiện nay ưa chuộng. Bởi với thiết kế mẫu mã vô cùng bắt mắt và thu hút. Giúp cho việc tháo lốp xe nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn.
 • Máy ra vào vỏ xe TITANO, một trong những thương hiệu sản phẩm đến từ Đài Loan. Thiết bị này được áp dụng công nghệ sản xuất Châu Âu, hoàn thiện về chất lượng gấp nhiều lần những sản phẩm thông thường. Không những vậy, máy tháo vỏ này được yêu thích là dòng máy có mức tuổi thọ khá cao.

Đến với Thiết Bị G7, bạn không những có được những dòng máy ra vỏ chất lượng tốt nhất. Mà chỉ với mức chi phí thấp bạn đã thể sở hữu về ngay cho mình. Không những vậy, luôn có những quà tặng hấp dẫn được tặng kèm khi mua các thiết bị tháo lốp tại đây. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn về ngay cho mình đi nhé.

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay