Kích Thủy Lực Cập Nhật Các Thông Tin Quan Trọng Cho Người Dùng

91 / 100

Kích thủy lực thiết bị dùng để nâng hoặc hạ các vật có kích thước, khối lượng lớn. Ngày nay sản phẩm này có mặt khắp thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Chọn mua các dòng con đội thủy lực cho sử dụng, bạn phải biết lựa chọn như thế nào đúng đắn. Để giúp bạn có được nhiều thông tin bổ ích để sở hữu sản phẩm này. Cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Kích thủy lực được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kích đội cá sấu

Thiết bị được nhiều người dùng gọi là kích cá sấu, đội cá sấu thủy lực, kích thân nằm. Với thiết kế chung thân dài, dễ dàng sử dụng và di chuyển. Đồng thời thiết kế nằm sát xuống sàn để dễ len lỏi vào gầm xe. Khung giá của dụng cụ vững chắc, có cơ cấu thủy lực an toàn, bền bỉ.

Ngoài ra, kích thủy lực có kích thước, trọng lượng lớn chuyên dụng cho nâng xe ô tô và xe du lịch với sức nâng khỏe. Đây là một loại thiết bị không thể thiếu của các gara, tiệm bơm và lốp xe lớn nhỏ. Kích đội thủy lực cá sấu có nhiều sức nâng, thường là 2 đến 10 tấn. Nhưng cũng có một số loại kích cá sấu đặc biệt có sức nâng lên tới 60 tấn.

hinh-anh-thuc-te-kich-ca-sau-2-xilanh-35-tan

Kích đội cá sấu được sử dụng nhiều trong sửa chữa

Mức sử dụng của kích thủy lực cá sấu

Tận dụng được các ưu điểm của kích đội, thế nên sản phẩm này được ứng dụng trong các cửa tiệm sửa chữa, gara. Với mục đích là dùng để nâng xe ô tô, thực hiện các thao tác sửa chữa. Phần lớn người ta sẽ tận dụng kết hợp dùng kích thủy lực dùng khí nén để làm việc.

Bởi vì nó có khả năng nâng xe với tốc độ nhanh hơn. Không phải mất thời gian và công sức để làm việc. Nhưng hiệu quả màn lại khá cao cho công việc. Hầu như sản phẩm được dùng nhiều nhất chính là con đội cá sấu. Nhờ vào thiết kế đặt biệt, nên thu hút người sử dụng tìm kiếm với số lượng lớn.

Ngoài ra, đối với người điều khiển ô tô cũng thường chọn cho mình một con đội riêng. Để trong quá trình di chuyển có gặp phải hư hỏng lốp có thể xử lí nhanh chóng. Không phải loay hoay với khó khăn không biết cách nào khắc phục. Thế nên hãy sở hữu riêng cho mình sản phẩm tốt nhất nhé.

kich-ca-sau-mini-25-tan_3

Kích thủy lực cá sấu được ứng dụng nhiều trong sửa chữa

Vận hành kích thủy lực như thế nào là đúng đắn

Người sử dụng cần đọc tất cả các nhãn cảnh báo ghi trên thân của kích thủy lực như tải trọng, mức dầu, loại dầu,… cũng như hướng dẫn vận hành trước khi đưa thiết bị vào sử dụng. Không được tẩy xóa hoặc bóc bỏ các nhãn hiệu cảnh báo an toàn được dán trên kích thủy lực.

Đồng thời thay thế các nhãn hiệu cảnh báo bị mờ, mòn, và khó quan sát. Bổ sung ngay các cảnh báo bị mất. Đặc biệt, trước khi làm việc trực tiếp vào thiết bị này, bạn cần trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ, mũ, kính. Để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Người dùng cần xác định chính xác trọng lượng của vật cần nâng. Và không nên dùng kích con đội thủy lực để nâng các vật có tải trọng vượt quá thông số quy định. Việc lựa chọn đúng tải trọng cho phép giúp thao tác nhẹ nhàng. Không sợ trạng thái quá tải của kích đội thủy lực.

kich-ca-sau-2-xilanh-35tan_2

Những lưu ý khi vận hành kích thủy lực

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và  0967.232.328

>>>Bạn cần trang bị máy bơm hơi tốt nhất cho sửa chữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay