Bảng tin Lộc Phát, Kích đội thủy lực

Kích Thủy Lực Dùng Tay Loại 50 Tấn Lý Do Nên Lựa Chọn

avt-kich-doi-dung-tay

Kích thủy lực dùng tay khá thông dụng đối với người dùng. Mõi công việc khác nhau bạn sẽ phải lựa chọn sản phẩm khác nhau. Vì nếu không lựa chọn về tải trọng nâng, sẽ rất sễ gây ra một số hậu quả khôn lường.

Hôm nay tôi muốn mang đến cho bạn thông tin về đội nâng 50 tấn. Có thể thực hiện rất nhiều công việc khác nhau. Cùng tôi tìm hiểu về lý do bạn nên sử dụng bơm tay thủy lực này. Và sử dụng đúng đắn nhất nhé.

Dụng cụ khí nén đem lại được gì cho bạn

Mua máy tháo vỏ giá rẻ với chất lượng tốt nhất  

Lợi ích của việc lựa chọn kích thủy lực dùng tay loại 50 tấn

Phù hợp với nhiều công việc

Trước đây tôi luôn cân nhắc đến bạn về việc lựa chọn con đội phù hợp với sử dụng. Bởi mõi thiết kế sản phẩm khác nhau, nó sẽ bị hạn chế về sức nâng. Do đó khi bạn lựa chọn cho công việc gì, nên lưu ý về tải trọng của kích. Để tránh những trường hợp tuột tải hay mất tảy.

Tuy nhiên chỉ với kích đội 50 tấn này bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau. Chức năng làm việc của nó không khác gì những sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên nó lại có thể chịu được nhiều vật nâng dưới 50 tấn.

Như vậy bạn có thể dùng cho các hoạt động nâng xe có tai trọng lên đến 50 tấn. Các đồ dùng, vật dụng, máy móc, thiết bị có trọng lượng tương tự. Kích đội thủy lực dùng tay này đều có thể đáp ứng được hết.

kich

Hình ảnh thực tế về kích đội 50 tấn

>>Xem thêm: con đội thủy lực dùng tay

Quá tuyệt vời đúng không. Nó không chỉ giúp bạn xử lí được nhiều việc, mà còn hạn chế được rất nhiều chi phí. Cũng như sức lực của mình, là một trong các dụng cụ đa năng mà bạn nên lựa chọn sử dụng.

Cấu tạo của kích thủy lực dùng tay 50 tấn

Con đội 50 tấn này có cấu tạo nhỏ gọn với các thông như như sau:

  • Sức nâng tối đa: 50 tấn
  • Chiều cao tối thiểu: 227mm
  • Chiều cao nâng: 115mm
  • Chiều cao tối đa: 342mm
  • Trọng Lượng :18kg

Màu sắc và mẫu mã thiết kế thu hút người sử dụng. Trên thọ trường có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm này. Chính vì vậy mà việc của bạn là làm sau lựa chọn một sản phẩm tốt nhất cho sử dụng.

Thương hiệu được nhiều người sử dụng kích đội thủy lực hiện nay chính là QYL. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất đến từ Trung Quốc. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về những gì ma nó mang lại.

Hơn nữa với  kích đội thủy lực dùng tay này, mặc dù sử dụng sức người để vận hành. Tuy nhiên nó được cải tiến hơn hẳn, do đó mà bạn thực hiện công việc nâng dễ dàng hơn hẳn. Lại không tốn nhiều sức lực, mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

hinh-anh-doi-tay-50-tan

Kích đội 50 tấn cấu tạo nhỏ gọn đơn giản và dễ sử dụng

Tủ đựng dụng cụ sự lựa chọn hông minh dành cho người dùng

Cách để tăn tuổi thọ cho máy nén khí mini

Lưu ý khi lựa chọn kích thủy lực dùng tay

Là một trong những thiết bị dụng cụ có sức ảnh hưởng không hề nhẹ. Nên bạn cần đảm bảo được các yêu cầu mà nhà sản xuất đặt ra khi sở hữu sản phẩm. Bởi do là một dụng cụ nâng hạ chịu trọng lực lớn như vậy. Để cho bạn thực hiện công việc sửa chữa. Chẳng may xảy ra sơ xuất. Hậu quả phải trả có thể đánh đổi bằng tiền bạc, thậm chí là tính mạng.

Do đó hãy thận trọng và kĩ càng trong việc lựa chọn cũng như sử dụng đội. Không nên chọn mua những kích thủy lực cũ hoặc đã qua sử dụng. Vì nó chẳng khác gì những sản phẩm hư hỏng gì mấy. Là người dùng thông minh bạn có nên lựa chọn không?

Sức  nâng tối đa của con đội thủy lực dùng tay này chỉ dừng lại ở mức 50 tấn. Nên bạn không thể áp dụng cho những vậy có trọng lượng cao hơn được. Sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng mất tải, tuột tải. Không đem lại sự an toàn cho người dùng đâu nhé.

kich-thuy-luc-duoc-su-dung-pho-bien

Lưu ý khi sử dụng kích đội dùng tay

Công dụng của máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt

Chọn mua sản phẩm tốt nhất ở đâu

Để có được một sản phẩm vừa chất lượng lại an toàn cho sử dụng. Bạn nên đến những nơi phân phối kích thủy lực dùng tay chính hãng. Để hạn chế được các vấn đề như hàng kém chất lượng cũng như chi phí cao.

Trên thị trường hiện nay có nơi cung cấp về kích đội chất lượng mà còn với mức giá rẻ chính là thiết bị G7. Tại đây khi mua hàng bạn có thể kiểm tra được sản phẩm có đem lại hiệu quả trong công việc hay không.

Ngoài ra còn có đầy đủ các chế độ bảo hành nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm. Ngoài con đội dùng tay này, thiết bị G7 còn cung cấp nhiều sản phẩm của công nghệ mới nhất. Chính là con đội hơi và một số con đội cá sấu, đôi bong bóng dùng khí nén cho những công việc sửa chữa.

kich-doi-than-dai

Kích đôi cá sấu được nhiều người biết đến sử dụng

Hãy đến để trãi nghiệm sản phảm bạn nhé!

Cầu nâng ô tô dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp

Tủ đồ nghề tạo nên không gian làm việc thoải mái

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể tri cập vào website thietbig.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thong qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *