Bảng tin ThietbiG7

Kinh Nghiệm Khi Chọn Mua Tủ Đồ Nghề

tu-dung-do-nghe-7-ngan-keo-apollo

Tủ đồ nghề thật sự cần thiết trong việc lưu trữ các dụng cụ đồ nghề trong sửa chữa. Mỗi cửa tiệm thông thường sẽ có từ 1 đến 2 chiếc tủ đựng đồ nghề khác nhau để sắp xếp đồ nghề của mình. Nhằm giúp các bác thợ có thể đầu tư được sản phẩm tốt cho sử dụng. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết sau đây nhé.

Tủ đồ nghề thật sự hữu ích

Tủ dụng cụ đồ nghề bảo vệ tốt thiết bị tránh mọi điều kiện của thời tiết

Thường trong các ngăn tủ dụng cụ đồ nghề hay đựng các loại dụng cụ cầm tay như: mỏ lết, ốc vít, súng xiết bulong, các thiết bị bulong nhỏ nhỏ dễ bị thất lạc. Thì được các thợ nghề sắm ngay một cái tủ dụng cụ đồ nghề để chuyển chứa đựng các dụng cụ ấy. Không có tủ đồ nghề thì sẽ dễ làm cho các thiết bị nhanh bị gỉ sét, trong quá trình sử dụng sẽ gây trục trặc khi lắp ráp vào máy móc, ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc và giảm tuổi thọ của sản phẩm. Do đó, chính sách sắm 1 tủ đồ nghề là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Tủ dụng cụ đồ nghề giúp cất gọn thiết bị sửa chữa

Tủ dụng cụ đồ nghề là chủ nhân sở hữu ngay công việc sắp xếp các dụng cụ đồ nghề bên trong một cách gọn gàng và ngăn nắp. Chúng sẽ cố định ở một vị trí nhất định. Ưu điểm này sẽ hạn chế được quá trình va chạm trong lúc di chuyển. Tránh trầy xước và hỏng hóc dụng cụ. Nhờ đó, chúng sẽ được bảo quản tốt hơn, gia tặng độ bền và tuổi thọ sử dụng cũng cao hơn.

Sắp xếp dụng cụ ngăn nắp cũng giúp cho thợ nghề thao tác trong công việc vừa nhanh, dễ dàng tìm kiếm, mang tính chuyên nghiệp, tiết kiệm nhiều thời gian quý báo hơn. Tủ dụng cụ đồ nghề nhỏ gọn, được thiết kế dồn lực vào các ngăn tủ kéo và bánh xe. Do đó, trong quá trình di chuyển nhanh hay chậm đều không bị mất quá nhiều sức lực. Từng ngăn tủ được thiết kế khóa kéo tiện cho việc mở ra kéo vào bằng 1 tay. Không gian bên trong chúng được sắp xếp khá phù hợp, thiết bị luôn được đảm bảo tính gọn gàng và không bị rơi rớt ra bên ngoài.

tu-dung-do-nghe-11-ngan-taron-tbr4711-x

Tủ đồ nghề mang lại vô số các tiện ích

Kinh nghiệm khi chọn mua tủ đồ nghề

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đầu tư cho mình chiếc tủ đồ nghề phù hợp

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn kéo: là dạng tủ đa dụng và phổ biến nhất. Nhiều ngăn giúp đựng nhiều dụng cụ sửa chữa hơn. Mặc dù có giá thành cao, nhưng trong nhiều trường hợp nó là lựa chọn tốt. Mang tính thẩm mỹ cao và phân loại dụng cụ theo ngăn kéo dễ dàng tìm kiếm.

Tủ đồ nghề 2 cánh 5 ngăn: dạng tủ này chỉ có 2 cánh cửa duy nhất, nhưng khi mở ra lại có 5 ngăn bên trong. Tủ đựng dụng cụ có trang bị các hộc để đồ cũng nằm trên cánh tủ. Vì vậy có thể chứa được rất nhiều loại dụng cụ với kích cỡ phong phú.

Xe đẩy 3 ngăn: loại tủ dạng này có thiết kế rất đơn giản, đồ nghề được để lộ thiên và có tính lưu động rất cao. Xe đẩy dụng cụ sẽ có 3 ngăn chứa được xếp chồng lên nhau. Thiết bị được ưa chuộng bởi khách hàng có nhu cầu di chuyển đồ nghề quanh gara, xưởng.

tu-dung-do-nghe-7-ngan-taron-TBR5807A-X

Lưu ý về sử dụng tủ đựng đồ nghề

Đồ nghề sửa chữa của mình dễ dàng tìm kiếm và lấy ra làm việc hiểu quả. Do đó, khâu cất giữ đồ nghề cần phải được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp đảm bảo dễ lấy nhất. Cách sắp xếp khoa học giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Trong quá trình làm việc, dụng cụ sửa chữa chồng lên nhau quá nhiều vượt tải trọng mà nhà sản xuất quy định. Có thể khiến tủ bị lật đổ, thậm chí các khay đựng đồ bị móp. Vì vậy, để đảm bảo tủ dụng cụ đồ nghề sử dụng lâu dài theo thời gian cần chú ý đến trọng lượng tủ.

Quá trình vệ sinh sạch sẽ tủ chứa đồ nghề giúp bạn an tâm hơn chất lượng đồ nghề bảo dưỡng kỹ càng. Vì các thiết bị cầm tay thường xuyên phải di chuyển ở môi trường bên ngoài. Nên việc vệ sinh tủ thường xuyên không lo hư hỏng, an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, các thiết bị sử dụng pin hay điện.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_3

Lưu ý khi sử dụng tủ đồ nghề

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.280967.23.23.28

Mua máy xịt rửa xe hàng đầu tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *