Bảng tin Lộc Phát

Kinh nghiệm thiết thực khi đầu tư máy ra vỏ

Bộ điều áp máy ra vỏ xe SunTek LP-990

Máy ra vỏ là thiết bị không thể vắng mặt trong cửa tiệm sửa chữa như hiện nay. Bởi vì độ cần thiết của nó mà có không ít đơn vị cung cấp máy tháo vỏ trên thị trường. Tuy nhiên, không phải tất cả sản phẩm đều là hàng chất lượng. Vì vậy bạn cần cân nhắc và lựa chọn sản phẩm thích hợp. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm ra máy ra lốp thích hợp với mình nhé.

Lợi ích bạn nhận được khi đầu tư máy ra vỏ

Ra vỏ nhanh chóng, tiết kiệm công sức

Nếu thực hiện tháo lắp thủ công. Người thợ sẽ tốn rất nhiều thời gian. Chưa kể đến việc những người thợ không chuyên nghiệp, thời gian còn lâu hơn. Vậy nên sẽ làm tăng thời gian sửa chữa. Tăng thời gian chờ đợi của khách hàng.

Với việc sử dụng máy ra vỏ, người thợ sẽ tháo lắp các vỏ xe một cách tiện lợi, nhanh chóng hơn rất nhiều. Đồng thời cũng giúp người thợ tiết kiệm được phần lớn công sức. Một trong những ưu điểm nổi bật của thiết bị sửa chữa.

Máy tháo vỏ xe cần gật gù SunTek LP-990

Máy tháo vỏ sẽ tiết kiệm công sức cho sửa chữa

Làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp

Cũng nhờ sự hỗ trợ của máy ra lốp, công việc diễn ra nhanh chóng. Người thợ từ đó có thể tăng cao tốc độ sửa chữa mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Tạo ra yếu tố tiên quyết để tối ưu hiệu suất công việc.

Một chiếc máy tháo vỏ có thể xử lí công việc cùng lúc với 4-5 người. Thế nên, bạn cần thay đổi cách làm việc để có thể đạt được hiệu quả tối đa nhất, mà không cần lãng phí nhiều thời gian và công sức như trước kia nữa.

Xem thêm

Những thiết bị chăm sóc xe sẽ hữu ích cho công việc của bạn

Tiêu chí khi mua máy ra vỏ

Bạn có thể chú ý đến kích cỡ mâm xoay các dòng xe du lịch, xe tải hạng nặng, xa đầu kéo yêu cầu kích cỡ mâm xoay lớn hơn những dòng xe ô tô con, xe bán tải vì mỗi loại máy ra vỏ sẽ có kích thước khác nhau để phù hợp với từng công việc ra vào lốp khác nhau. Ngoài ra với các dòng xe lớn thì khoảng trống giữ tâm mâm và cột phải đảm bảo theo kích thước chuẩn mà chuyên gia tư vấn đã đưa ra.

Hình ảnh thực tế máy tháo vỏ xe SunTek LP-990 + CP3

Tiêu chuẩn chọn mua máy ra vỏ tốt nhất cho bạn

Khả năng kẹp la răng phía trong và phía ngoài

Bạn cũng nên chú ý đến khả năng kẹp la răng của máy ra lốp và đường kính lốp xe. Chẳng hạn như máy ra lốp cho các loại xe ô tô nhỏ, đường kính kẹp bắt buộc phải nhỏ hơn máy làm lốp cho các loại xe lớn, xe chạy đường dài.

Phụ kiện kèm theo máy tháo vỏ

Máy tháo vỏ cần có phụ kiện chuyên dụng kèm theo, mục đích để tăng tính năng sử dụng và linh động trong mỗi trường hợp. Bạn hãy tham khảo trước những phụ kiện máy tháo vỏ này, biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn thì sao.

Đọc tiếp:

Máy chuẩn đoán lỗi xe chính hãng với mức giá hợp lý nhất hiện nay

Nhà cung cấp máy ra vỏ số 1 thị trường hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp máy tháo lốp khác nhau, sản phẩm đa dạng về chất lượng và giá cả. Thế nên khi lựa chọn sử dụng cho công việc sẽ là khó khăn lớn cho người dùng. Vì vậy bạn cần cân nhắc và đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn nhất. Với thiết bị sửa chữa lốp xe, bạn nên chọn cho mình nơi cung cấp đáng tin cậy để sở hữu máy tháo vỏ. Như vậy sẽ chắc chắn có được trong tay sản phẩm mà mình mong muốn.

Máy ra vào lốp cần ngã SunTek LP-990 kết hợp cần phụ tỳ đè CP3

Thiết Bị G7 địa chỉ cung cấp máy tháo lốp hàng đầu

Thiết Bị G7 là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây người dùng sẽ có ngay được chiếc máy tháo vỏ tốt như mong muốn của mình. Không những vậy, mức giá của máy ra lốp còn thấp hơn các nơi cung cấp khác trên thị trường. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm mà lựa chọn về cho mình. Với những gì mà tôi cung cấp, tin chắc bạn sẽ có ngay được máy ra lốp mà mình mong muốn.

Xem thêm:

Máy xịt rửa xe chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *