Làm Sao Để Không Mắc Lỗi Ở Súng Xiết Bu Lông

83 / 100

Súng xiết bu lông là dụng cụ chuyên dụng để hổ trợ quá trình sửa chữa hay lắp đặt. Nó có khả năng tháo ốc, bulong một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn muốn sử dụng lực xiết lớn hay nhỏ nó đều đáp ứng được. Tuy nhiên có nhiều trường hợp bất ngờ xảy ra lỗi trong quá trình vận hành. Khiến bạn không biết xử lí ra sao cho thích hợp. Vì vậy mà thông tin tôi muốn mang đến bạn chính về cách khắc phục vấn đề xảy ra ở súng vặn bulong bằng hơi nhé. 

Vận hành súng xiết bu lông đúng đắn

Phần lớn súng bắn hơi xuất phát từ việc bạn thiếu hiểu biết trong quá trình thực hiện. Bởi bạn nghĩ vận hành đơn giản chỉ cần cấp khí nén vào là có thể hoạt động tốt rồi. Tuy nhiên không phải vậy đâu nhé, bên cạnh việc cung cấp khí nén bạn phải sử dụng hệ thống khí nén chất lượng và an toàn.

Sử dụng ở mức độ vừa đủ để sản phẩm có thể hoạt động tốt nhất. Không lạm dụng quá mức bằng cách tăng áp suất khí nén, Dẫn đến hư hỏng các chi tiết ốc, bulong. Hơn nữa là ảnh hưởng đến một số bộ phận liên quan. Bạn cần tránh những điều lưu ý này để hạn chế được phần nào hư hỏng có thể xảy ra với súng xiết bulong.

Mặt khác bạn còn phải chọn súng xiết bu lông có kích thước phù hợp với công việc của mình. Để tránh có thể sản phẩm không vừa với kích cở ốc, bulong. Gây khó khăn trong việc đưa vào các chi tiết và sử dụng lực xiết có phù hợp. Phải đảm bảo tháo nhanh chóng và an toàn.

sung-ban-oc-xe-oto-hitorq-255

Vận hành súng xiết bulong sao cho đúng đắn

Thường xuyên bảo dưỡng

Lời khuyên cho bạn trước khi sử dụng nên cho dầu vào sản phẩm và khởi động trước khi đưa vào chi tiết. Cách làm này giúp các bộ phận của súng bắn bulong bằng khí nén có thể hoạt động tốt hơn. Kiểm tra chắc chắn sản phẩm không gặp bất cứ lỗi gì, công việc sẽ giải quyết nhanh chóng và tốt hơn.

Thường xuyên bảo dưỡng cũng như bảo quản súng vặn ốc. Bởi bụi bẩn là nguyên nhân sễ gây ra xướt xi-lanh. Lau chùi sau khi đã sử dụng xong, thường xuyên sử dụng dầu nhớt bôi trơn vào các bộ phận. Để sản phẩm có thể hoạt động mượt mà hơn.

Cách làm này không những  giúp súng xiết bulong có thể khắc phục được nhiều vấn đề lỗi. Mà còn làm tăng tuổi thọ của dụng cụ khí nén này. Cách làm đơn giản hiệu quả mà tôi nghĩ bạn nên áp dụng ngay vào công việc.

sung-xiet-bulong-kuani-ki-8575-1

Người sử dụng nên thường xuyên bảo dưỡng súng xiết bulong

Lưu ý khi sử dụng súng xiết bu lông khí nén

Lưu ý trong quá trình làm việc với súng xiết bu lông, bạn nên cung cấp nguồn khí nén an toàn. Vì nếu khí nén có ẩn chữa bụi bẩn hay nước trong đó, sẽ làm hư hỏng ngay súng bắn hơi ngay. Điều này hết sức quan trọng nên bạn cần phải tuân thủ.

Lực xiết là một trong những yếu tố quan trọng, chính vì vậy mà bạn lưu ý sử dụng sao cho phù hợp nhất. Sau khi sử dụng thường xuyên kiểm tra lượng dầu có đủ hay không và thêm ngay sau đó để súng xiết bulong khí nén có thể hoạt động tốt nhất.

Bảo quản những nơi khô ráo thoáng mát, tránh các tác động của trọng lực lên máy. Để nhận được dụng cụ sửa chữa có chất lượng tốt nhất cho sử dụng. Bạn nên đến những nhà cung cấp uy tín để trang bị nó về cho mình.

sung-xiet-bulong-bang-khi-nen-hitorq-2312b

Những lưu ý khi sử dụng súng xiết bu lông

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay