Lợi Ích Khi Xuất Hiện Bàn Nâng Xe Máy Ở Tiệm Sửa Xe

90 / 100

Bàn nâng xe máy hiện đang xuất hiên ở rất nhiều nơi. Ở bất kì các tiệm sửa chữa, trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng. Hay nhà ở đều có mặt của thiết bị nâng hạ xe máy này. Nếu như mức sử dụng cao như thế thì có thể cho bạn thấy được mức quan trọng của nó rồi. Cùng tôi đi tìm hiểu lý do tại sao nó lại có sự ứng dụng rộng rãi đến thế nhé.

Sự xuất hiện của bàn nâng xe máy cho tiệm sửa xe

ban-nang

Bàn nâng xe máy chính hãng giá tốt tại Thiết bị g7

Hầu như hiện nay sự có mặt của chiếc bàn nâng xe này đã vượt mức rồi. Hầu hết các cửa tiệm dù lớn hay nhỏ đều có ít nhất 1 chiếc bàn. Với các cửa trung tâm chuyên nghiệp hơn thì có thể số lượng tăng lên rất nhiều. Cũng dựa theo sản phẩm mà thích hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

Có mặt ở tất cả các cửa hàng sửa chữa

Trong quá trình sửa chữa công việc gây trở ngại nhiều nhất cho các bác thợ. Chính là sửa chữa các bộ phận bên dưới xe. Vì vậy để giúp ích cho công việc được đơn giản hơn. Thì nhờ vào sự trợ giúp của chiếc bàn nâng này. dùng để nâng hạ xe theo theo độ nâng mà người sử dụng mong muốn.

ban-nang-xe-may-dien-co_3

Bàn nâng xe máy luôn là thiết bị quan trọng trong việc sửa xe

Dựa vào sở thích của người chủ mà có chiếc bàn phù hợp với mình. Đa số thì việc sửa chữa, bàn nâng điên-cơ được ưu tiên sử dụng. Vì nó có thể hạn chế được sức lực của người sử dụng. Khắc phục được tình trạng sự cố xảy ra. Đó chính là khi mất điện bạn có thể chuyển sang dùng sức để nâng lên. Quả thật là dụng cụ đa năng đúng không.

ban-nang-xe-may-dap-chan_1

Mẫu bàn nâng xe máy đạp chân giá rẻ

Xuất hiện ở trung tâm chăm sóc và cửa hàng trưng bày xe

Ngoài ra thì dụng cụ nâng hạ xe còn xuất hiện ở các trung tâm chăm sóc. Hay hơn nữa hàng loạt bàn nâng đặt âm nền được sử dụng cho việc trưng bày xe máy. Bày bán các dòng xe mới nhất ở cửa hàng phân phối xe. Để có thể trang bị nhiều thiết bị này mà người ta chọn sản phẩm đặt âm nền.

ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1

Bạn nên đầu tư vào các dụng cụ sửa chữa xe máy chính hãng

Vì nó giúp tiết kiệm được diên tích, dễ dàng hơn cho việc di chuyển xe lên xuống, hay ra vào vị trí bàn. Nhờ vào thiết kế đặt biệt này mà dù thôn quê hay thành thị. Cửa tiệm nào cũng muốn rinh nó về cho mình. Bạn không tin thì có thể đến các cửa hàng gần khu vực của mình để quan sát về mức sử dụng rộng lớn của nó.

Bàn nâng xe máy được sử dụng trong gia đình

Thường trong gia đình dụng cụ nâng hạ này vẫn được sử dụng để nâng hoặc hạ xe. Vì do các trường hợp diện tích hoạt thiết kế khu vực đậu xe khó khăn. Nên cần đến sự trợ giúp của sản phẩm này. Rất nhiều gia đình lựa chọn đơn giản hơn đó là chọn bàn nâng cơ. chỉ sử dụng sức nâng của chân thôi.

Bàn nâng xe máy giúp ít được rất nhiều cho người thợ trong công việc

ban-nang-xe-may-theo-hang_3

Bàn nâng xe máy theo tiêu chuẩn hãng

Đây là lý do tại sao nó lại có mặt nhiều đến vậy trong một cửa hàng sửa xe. Nếu có nhiều chi phí thì thường chủ tiệm đầu từ từ 2 đến 5 bàn nâng xe máy là đủ rồi. Nếu khó khăn thì thường ít nhất vẫn có một sản phẩm cho mình. Bởi vì tính chuyên nghiệp mà nó mang lại giúp cửa tiệm sửa chữa xe máy nhìn vào giống như có đầy đủ thiết bị tân tiến nhất.

Vì chi phí của nó khá rẻ mà người sử dụng cũng khá nhiều. Với thiết kế chống trầy, chống trượt nên khi nâng xe không gây ra các sự cố gì. Hơn nữa để có được sản phẩm tốt nhất bạn tìm đến nơi phân phối thiết bị sửa chữa này để sử dụng. 

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào Website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua Hotline: 0948.232.328 và 0967.232.328 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay