Bảng tin Lộc Phát

Lợi Nhuận Khủng Thu Về Từ Máy Nén Hơi

may-nen-khi-pegasus-3hp-180l-125bar

Quá quen thuộc với từ máy nén hơi rồi đúng không ạ? Nói theo từ ngữ khoa học nó chính là máy nén khí. Nó không chỉ còn sử dụng cho mục đích của các tiệm sửa xe nữa rồi. Mà còn mở rộng ra các mô hình dịch vụ khác nữa Doanh số thu lại từ máy nén hơi thật sự quá lớn. Thương hiệu nổi bậc nhất chính là máy nén khí Pegasus.

Tại sao nói máy nén hơi thu về lợi nhuận khủng

Máy nén hơi ứng dụng rất nhiều công việc

Bởi vì nó không còn là một thiết bị sửa xe nữa rồi, mà là hệ thống cung cấp khí nén theo nhu cầu người dùng. Bằng minh chứng là nó xuất hiện hổ trợ cho các hoạt đông vui chơi và giải trí của chúng ta. Hầu hết các khu trò chơ trên khắp cả nước đều phải sử dụng thiết bị khí nén để hoạt động.

Các em nhỏ rất thích trò nhà hơi, đây chính là minh chứng, từ máy nén hơi, đưa khí qua bộ lọc đến nơi cần cấp. Lúc này khí đẩy nhà hơi bay lên đến mức hoàn chỉnh. Vé vào khu trò chơi này tương đối thấp, tuy nhiên thời gian lại bị giới hạn, nên đa phần các em nhỏ đều đòi ba mẹ mua thêm vé vào chơi. Nên phần kiếm về khoản này là khá cao đấy.

dau-nen-khi--may-nen-khi-pegasus-3hp-180l-12,5bar

Đầu nén máy nén khí Pegasus 3hp-180l-12,5Bar

Xem thêm về các loại máy nén hơi

Được sử dụng rộng khắp cả nước

Ở thành phố HCM bạn đã từng nghe về công viên nước Đầm sen? đúng việc trong đấy có hàng loạt mô hình trò chơi. Phần lớn các trò chơi đều sử dụng khí nén. Các trò chơi liên quan đến nước, người ta cho máy nén hơi để tạo ra hình ảnh nước cuốn lên xuống một cách đẹp mắt.

Hay trò chơi xe điện, tàu lượn siêu tốc, xích đu,.. đều sử dụng hệ thống khí nén để vận hành. Chi phí phải trả cho những lần chơi cũng khá cao. Nên lợi nhuận mà máy nén hơi cung cấp, ôi con số đáng nể. Bạn có bao giờ thắc mắc mõi lần đi tắm hồ bơi tại sao nước lại ra dô liên tục? Đó chính nhờ máy nén khí cung cấp oxi cho chúng ta đó. Ở đây họ sẽ dùng máy nén khí không dầu, đảm bảo tạo ra khí sạch và an toàn nên không phải lo lắng đâu.

may-nen-khi-pegasus-3hp-180l-ap-12,5bar

Hình ảnh thực tế máy nén khí Pegasus 3hp-180l-12,5bar

Mua máy nén hơi tại đây

Con số ước tính mõi ngày lượng người chi trả cho các trò chơi, dịch vụ này là không nhỏ. Chưa tính đến việc là các ngày lễ con số sẽ tăng lên gấp đôi. Vậy việc sở hữu máy nén hơi là điều không bao giờ lỗ. Con số nó sinh ra có lẽ bạn có thể mở một cửa hàng chuyên về máy nén khí luôn rồi.

Máy nén hơi Pegasus thương hiệu nhiều người sử dụng

Lựa chọn thông minh về máy nén hơi Pegasus

Máy tân tiến hơn so với các dòng máy khác cùng loại. Máy vận hành êm, tiết kiệm nhiều điện năng. Ngoài ra được lựa chọn nhiều nhờ thiết kế về mẫu mã thu hút người nhìn. Máy được đảm bảo về tuổi thọ và chất lượng máy. Máy nén hơi có đủ các chính sách riêng do nhà cung cấp cho bạn. Về phần giá cả của dòng máy này được xếp vào top máy nén khí giá rẻ có lượng khách hàng đông đúc. Chọn mua sản phẩm bạn sẽ không bao giờ cảm thấy phải hối hận đâu. Ngược lại nếu đang muốn kinh doanh mà không chọn nó đó là điều tiếc nuối đấy.

may-nen-khi-pegasus-3hp-120l-8bar

máy nén khí Pegasus ảnh thực

Xem thêm về máy nén hơi Pegasus

Bảo quản máy nén hơi Pegasus đúng cách

Tuy công dụng nó vượt trội nhưng khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý đừng khai thác triệt để công sức của nó nhé. Máy móc cũng không khác gì chúng ta nó cũng cần nghỉ ngơi. Sau thời gian máy nóng cực đại nên dừng lại và để nó có thời gian làm mát lại. Máy nén hơi là công cụ kiếm tiền của bạn, nên bảo quản cẩn thận, để trộm mất thì xong nha. Đừng để miếng cơm dâng vào miệng người khác.

Mưa, nắng cũng ảnh hưởng một phần đến máy nén khí, nên hạn chế tối đa việc này. Đừng để các áp lực lớn tác động đến máy. Bạn kinh doanh nên suy nghĩ đến các rủa ro trước, để cần tập trung tránh né nó. Nếu sử dụng ở công cộng thì nên tránh các vật dễ gây cháy nổ, hậu quả không tưởng tượng hết được đâu.

role-ngat-tu-dong-dong-ho-bao-ap-suat

Rơ le ngắt tự động, đồng hồ báo áp suất của máy nén khí

Chúng tôi đã vẽ sẵn nền cho bạn xây dựng mô hình kinh doanh cho riêng mình rồi đấy. Chờ đợi gì nữa ạ, cơ hội không đợi bất kì ai. Nếu còn đang boăn khoăn với quyết định hãy tìm đến chúng tôi. Sẳn sàng hổ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Hotline: 0948.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *