Bảng tin ThietbiG7

Lợi thế cùng hạn chế của súng bắn bulong dùng pin

Súng xiết bulong dùng pin Dekton DK-IW2140MKT

Súng bắn bulong dùng pin xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều, điều này tạo ra nhiều ý kiến trái chiều cho người sử dụng thiết bị xiết bulong. Nhiều người dùng cho rằng nên sử dụng dòng súng xiết bulong bằng pin, tuy nhiên cũng có nhiều người dùng không nên sử dụng. Vậy nên hay không thì cùng giải đáp qua thông tin chi tiết sau đây nhé.

Lợi thế của súng bắn bulong dùng pin

Dòng máy xiết bulong dùng pin với nhiệm vụ phải tiếp xúc với các loại đa ốc cứng, chắc, việc sử dụng sản phẩm có lực xiết mạnh vô cùng cần thiết. Ưu thế của dòng súng xiết dùng điện nằm ở sức mạnh và sự ổn định cao so với các phiên bản dùng pin. Tốc độ và lực vặn mạnh mẽ cho phép bạn vặn, tháo các loại bulong có đường kính lớn và cái đai ốc tiêu chuẩn như M10 – M16.

Súng bắn bulong dùng pin mang thiết kế dạng súng quen thuộc với tay cầm vuông góc, chống bám mồ hôi và tích hợp cò súng êm ái. Các thiết bị sử dụng pin có tính linh hoạt hơn so với các sản phẩm sử dụng điện. Với xu thế hiện nay máy vặn bulong bằng pin không dây nên có thể dễ sử dụng ở bất kì đâu, bất kì hoàn cảnh nào. Ở mọi vị trí bạn có thể dễ dàng thao tác để tháo vặn bulong, đai ốc nhất là những vị trí như gầm xe, góc chật hẹp. Và nó vẫn sẽ hoạt động tốt khi tình trạng mất điện xảy ra.

Hầu hết các dòng súng bắn bulong dùng pin chính hãng đều đẹp mắt và có tuổi thọ lâu bền hơn. Cấu tạo vừa đơn giản, nhiều chức năng mà không mấy phức tạp, dễ dàng sử dụng và có độ an toàn cao hơn.

Súng xiết blong Dekton M21-IW380NCP + Pin + Sạc

Lợi thế của súng bắn bulong dùng pin

Hạn chế súng xiết bulong dùng pin

Rất khó tìm thấy hạn chế về cấu tạo, thiết kế hay cách vận hành của các sản phẩm súng mở bulong bằng pin. Bởi ngày nay thiết bị này được kết cấu hoàn chỉnh cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, cho ra đời sản phẩm vượt trội hơn mong đợi.

Tuy nhiên điều khiến người dùng cảm thấy hạn chế là giá thành của nó sẽ cao hơn các sản phẩm dùng điện. Lực xiết của máy dùng pin ổn định, nhưng sẽ không khỏe và mạnh như các loại điện. Chính vì thế mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn sử dụng.
Máy siết bu lông dùng điện hoạt động ổn định và giá tiết kiệm.

Súng xiết bulong dùng pin DEKTON DK-IW2140MKT

Hạn chế của súng bắn bulong dùng pin mà bạn chưa biết

Gợi ý chọn mua súng bắn bulong dùng pin

Những phân tích như trên có thể thấy được bạn nên chọn đầu tư súng bắn bulong dùng pin về cho mình. Máy với nhiều chức năng cũng như tính ứng dụng cao cho công việc. Mặc dù giá có chênh lệnh hơn so với các sản phẩm khác, tuy nhiên lợi ích thu về từ nó không nhỏ. Điều này đáng cân nhắc và giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất về sản phẩm dùng pin. Cấu tạo vừa đơn giản, nhiều chức năng mà không mấy phức tạp, dễ dàng sử dụng và có độ an toàn cao hơn.

Bạn là thợ sửa chữa xe hay thợ máy chuyên nghiệp thì cần phải dùng đến chiếc súng vặn bulong đa năng, có thể di chuyển thoải mái thì không gì thích hợp hơn thiết bị dùng pin. Để có được sản phẩm tốt, chất lượng bền bỉ thì hãy chọn cơ sở cung cấp hàng chính hãng là được. 

Mách bạn thương hiệu súng vặn bulong dùng pin bán chạy hiện tại là sản phẩm mang thương hiệu DEKTON. Máy có động cơ không sử dụng chổi than, tuổi thọ lâu dài và không cần bảo dưỡng. Vòng đời sản phẩm được kéo dài đáng kể, tránh các sự cố về hỏng cháy phần lõi thép vì nhiệt, hoặc mài mòn bộ góp điện trong môi trường khác nghiệt. Không cần thay thế chổi than.

Đến Thiết Bị G7 để có ngay giá tốt nhất cho sử dụng nhé.

súng xiết bulong dùng pin DEKTON M21-IW380NCP

Gợi ý lựa chọn súng bắn bulong dùng pin

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể mua bình tạo bọt tuyết chính hãng tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *