Lợi Thế Khi Cầm Cờ Lê Lực Trong Tay

83 / 100

Có thể bạn đã nghe rất nhiều thông tin về cờ lê lực. Tuy nhiên vẫn phân vân và không biết rằng mình có nên lựa chọn và sử dụng nó cho công việc hay không. Chính vì vậy mà thông tin hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn chi tiết về thiết bị này. Và sử dụng nó như thế nào cho đúng đắn với công việc nhé. Tin chắc bạn sẽ thích thú và lựa chọn về ngay cho mình khi biết về các lợi thế của cần chỉnh lực này.

Giới thiệu về cờ lê lực và chức năng của nó

Cờ lê chỉnh lực là một trong những thiết bị của thời đại công nghệ mới. Khi các thiết bị ngày càng thông minh hơn, để đem đến cho người dùng sự thoải mái trong công việc. Được ứng dụng vào rất rất nhiều công việc, lĩnh vực khác nhau. Nó có chức năng tương tự các loại cờ lê thông thường, nhưng tiến bộ hơn về lực xiết, thực hiện các công việc mà những loại thông thường không thực hiện được.

Chức năng của cần xiết lực:

Sản phẩm này có những khoảng lực được thiết kế riêng và phù hợp với từng đai ốc, bulong khác nhau. Người thợ khi sử dụng chúng chỉ cần thiết lập khoảng lực như thế nào cho tương ứng. Sau đó sử dụng để vặn mở hoặc xiết các bulong mà không tốn nhiều sức lực như trước. 

Thiết bị này được ứng dụng rộng rãi tại các công trình hay là nhà máy sản xất, lắp đặt. Những nơi có công việc vặn mở bulong thường xuyên và cường độ cao. Người thợ sử dụng cờ lê lực để nâng cao năng suất và hiệu quả công việc cho mình một cách tốt nhất. 

cờ lê chỉnh lực

Giới thiệu về cờ lê lực

Những lợi thế khi sử dụng cần chỉnh lực

Tốc độ xiết nhanh hơn, tiết kiệm thời gian làm việc

Với những cờ lê thông thường, đều phải nhờ vào sức người để thực hiện ra hoặc vào các chi tiết ốc, bulong. Chính vì thế mà lức đó người dùng phải dùng nhiều sức để có thể đảm bảo những đai ốc, bulong đã được xiết chặc. Thế nên nó tốn nhiều thời gian và tiêu hao nhiều công sức. Nếu như cứ tiếp tục như thế 1 người dùng không thể nào có khả năng đáp ứng được số lượng lớn công việc được.

Trong khi đó, cờ lê chỉnh lực được thiết lặp sẵn các khoảng lực phù hợp cho từng chi tiết này. Vì thế người dùng khi sử dụng chỉ cần điều chỉnh thích hợp. Không cần phải dùng sức cũng có thể xử lý cho những lực xiết đòi hỏi cao. Vừa nhanh chóng, vừa dễ dàng không tốn nhiều thời gian và công sức. Quá tiện lợi luôn đúng không?

Cờ lê lực có tích hợp đảo chiều

Một trong những ưu điểm nổi bậc giúp cho cờ lê lực khác biệt và được nhiều người sử dụng lựa chọn. Đó chính là chức năng đảo chiều. Bởi lữ các chi tiết ốc, bulong không chỉ cần vặn được vào mà còn cần được tháo ra nữa. Thiết bị này có thể thực hiện được cả 2 việc đó. Nên phù hợp nhất cho các công việc sửa chữa, lắp đặt,…

Người dùng có thể đảo chiều tay chỉnh lực một cách dễ dàng và đơn giản. Phía trên đầu sản phẩm này, nằm ở mặt sau đầu xiết có phần gạt đảo chiều, chỉ cần gạt chúng qua là bạn có thể thực hiện đảo chiều thành công. 

tay chỉnh lực

Cần xiết lực có chức năng đảo chiều

Cờ lê chỉnh lực có độ chính xác cao

Nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ về các khoảng lực cần thiết đối với các đai ốc, bulong. Do vậy mà các khoảng lực được thiết kế trên thân của cần xiết lực có độ chính xác cao. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng bất kì vấn đề gì xảy đến.

Chính nhờ vào độ chính xác cao, mà người dùng không cần phải thao tác vặn đi vặn lại các chi tiết ốc, bulong nhiều lần. Điều này giúp cho tình trạng các chi tiết giảm mài mòn đáng kể nhất. Những yếu tố này là lý do tốt nhất để bạn đưa sản phẩm này về cho công việc của mình rồi đấy nhé.

Tốt nhất hãy chọn cho mình một nơi cung cấp uy tín, chọn những loại cờ lê lực chính hãng có chất lượng tốt để sử dụng. Sẽ giúp cho bạn làm việc hiệu quả hơn rất nhiều đấy nhé.

cờ lê lực

Những lợi ích mà cờ lê lực mang đến

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay