Cờ Lê Lực – Những Lợi Thế Của Người Dùng Khi Sử Dụng – Thiết Bị G7

Ngày nay khi mà công nghệ ngày càng phát triển. Có rất nhiều các thiết bị, dụng cụ được cải tiến để phục vụ cho nhu cầu người dùng. Một trong những dụng cụ được người dùng sử dụng ngày một nhiều để thay thế cho các cờ lê thông thường chính là cờ lê lực. Nhờ vào sự thay thế này mà hiệu quả công việc đã được cải thiện hơn rất nhiều.

Đối với những nơi sử dụng cờ lê trợ lực đều có nhiều lợi thế hơn hẳn những nơi không có sự hỗ trợ của thiết bị này. Chính vì thế mà càng ngày sản phẩm càng được sử dụng nhiều hơn. Cũng từ đó nhiều người quan tâm và tìm hiểu về sản phẩm. Vậy. những lợi thế mà sản phẩm mang đến là gì. Cùng Thiết Bị G7 tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

Có thể mọi người quan tâm:

Tủ 5 ngăn giá rẻ tại TP.HCM nên mua ở đâu?

Tìm mua thiết bị sửa chữa lốp xe chất lượng

Tìm hiểu nhanh về cờ lê lực

Khái niệm 

Là một trong những thiết bị của thời đại công nghệ mới. Khi mà các thiết bị càng ngày càng thông minh hơn để đem đến cho người dùng sự thoải mái trong công việc. Có khá nhiều tên gọi cho sản phẩm. Mọi người có thể gọi chúng là cần xiết lực, cần chỉnh lực

co-le-chinh-luc

Cờ lê chỉnh lực

Chúng được sử dụng rộng rãi trong những năm đổ lại đây. Thiết kế của cờ lê trợ lực khá giống với những chiếc cờ lê thông thường. Tuy vậy, chúng được cải tiến hơn và giúp người thợ thực hiện được những công việc mà cờ lê thông thường không thể làm được.

Công dụng 

Thiết bị này có những khoảng lực được thiết kế riêng và phù hợp với từng loại đai ốc, bulong. Người thợ khi sử dụng chúng chỉ cần thiết lập khoảng lực tương ứng. Sau đó sử dụng để vặn mở hoặc xiết các bulong mà không tốn quá nhiều sức lực như trước.

can-xiet-luc-tuyt-kingtony

Sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến

Ngày nay chúng được sử dụng rộng rãi tại các công trình hay là nhà máy sản xuất, lắp đặt. Những nơi có công việc vặn mở bulong thường xuyên và nhiều. Người thợ cần cờ lê chỉnh lực để nâng cao hiệu suất công việc.

Nguyên lý cờ lê lực

Cơ chế hoạt động của thiết bị này khá đơn giản. Bên trong cần xiết lực là hệ thống bánh cóc (hệ thống piston gắn liền với bánh cóc). Nhờ thiết kế này mà thiết bị thích hợp cho các công việc cần độ chính xác và được lặp đi lặp lại một cách hoàn hảo.

ben-trong-can-xiet-luc

Bên trong cần xiết lực

Sau khi tiến hành cài đặt khoảng lực tương ứng, người dùng sẽ vặn cờ lê lực theo cùng chiều kim đồng hồ. Khi này, piston được đẩy làm chân vịt quay và tịnh tiến bánh răng. Từ đó xiết các đai ốc vào. Khi tháo các bulong thì người dùng tiến hành ngược lại.

Những lợi thế khi sử dụng thiết bị

Vừa rồi mọi người đã được tìm hiểu sơ qua về sản phẩm này. Nhưng như vậy cũng chưa thể giúp mọi người hình dung rõ hơn các ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Tiếp theo sau đây, tôi xin được chia sẻ những lợi thế mà một người dùng sẽ nhận được khi sở hữu cần xiết lực.

Tốc độ xiết nhanh hơn

Đây là điều dễ hiểu. Bởi lẽ các cờ lê thông thường đều phải nhờ vào sức người để xiết hoặc mở các đai ốc, bulong. Chính vì thế mà lúc đó người thợ cần phải xiết nhiều lần để đảm bảo các đai ốc đã được xiết chặt. Thời gian vì vậy mà tiêu hao nhiều hơn.

can-chinh-luc

Bộ dụng cụ đa năng với cần chỉnh trợ lực

Trong khi đó, cờ lê lực lại được thiết lập sẵn các khoảng lực phù hợp cho từng đai ốc. Vì thế, người dùng khi sử dụng chỉ cần thiết lập cho đúng khoảng lực này. Sau đó vặn chúng một lần duy nhất. Vô cùng thoải mái mà không tốn nhiều thời gian.

 

Có tích hợp cơ chế đảo chiều

Một trong những ưu điểm nổi bật giúp thiết bj này trở thành bộ dụng cụ đa năng chính là cơ chế đảo chiều. Bởi lẽ các đai ốc, bulong không chỉ cần được vặn vào mà còn cần được tháo ra nữa. Cần chỉnh lực có thể thực hiện được cả hai công việc đó.

1749d3a5b48a53d40a9b 1

Anh thuc te co le luc Kingtony

Người dùng có thể đảo chiểu sản phẩm một cách dễ dàng và đơn giản. Phía trên đầu của cờ lê lực, nằm ở mặt sau đầu xiết, có phần gạt đảo chiều. Người dùng chỉ cần gạt chúng qua là đã đảo chiều thành công.

Độ chính xác cao

Nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ về các khoảng lực cần thiết đối với từng loại đai ốc, bulong. Chính vì thế mà các khoảng lực được thiết kế trên thân của cần chỉnh thủy lực này có độ chính xác cao. Sai số chỉ rơi vào khoảng +-3%.

than-can-xiet-luc

Các khoảng lực trên thân cầm sản phẩm

Chính nhờ độ chính xác cao này mà người dùng không cần phải thao tác vặn đi vặn lại các đầu đai ốc, bulong nhiều lần. Nhờ đó mà tình trạng các đầu đai ốc bị mài mòn cũng giảm đi đáng kể.

Tìm mua cờ lê lực chất lượng tại TP.HCM

 

Liên hệ tìm mua cần xiết lực tại Thiết Bị G7

Hiện nay Thiết Bị G7 đang cung cấp các loại cần xiết lực phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau. Từ cần xiết 3/4 inch, 1 inch… với các khoảng lực khác nhau. Chính vì vậy mà người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Thương hiệu cần xiết lực được chúng tôi lựa chọn cung cấp hiện nay chính là Kingtony. Đây là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng đến từ Đài Loan. Các thiết bị được sản xuất bởi Kingtony luôn được người dùng tại thị trường Việt Nam đánh giá cao.

su-dung-khau-tuyp-cho-hieu-qua

Đến thiết bị g7 để sở hữu dụng cụ cầm tay chất lượng

Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi theo đường dây nóng 0948.23.23.28 hoặc số 0967.23.23.28. Thiết Bị G7 luôn luôn sẳn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đọc bài !

Diệp Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay