Bảng tin ThietbiG7, Súng xiết Bulong - Súng vặn vít

Súng Xiết Bu Lông – Đừng Bỏ Qua Những Lợi Thế Vượt Trội

avt-sung-xiet

Không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của trang thiết bị máy móc đối với các công việc hằng ngày của một người thợ sửa xe. Dù cho nhu cầu người dùng là sửa xe máy hay sửa xe ô tô, xe tải, xe container… Các thiết bị đều được thiết kế với nhiều chủng loại hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mang đến ý nghĩa thực tiễn cao trong công việc. Một trong các thiết bị sửa chữa không thể thiếu mà hôm nay tôi muốn đề cập đến chính là súng xiết bu lông.

Có thể nói rằng súng bắn hơi khí nén là dụng cụ mà người thợ sử dụng thường xuyên nhất. Trong các công việc thường ngày không thể không cầm tới thiết bị này. Chúng không chỉ mang đến cách thức hoạt động hiệu quả hơn so với cách thức cũ. Mà còn mang đến nhiều lợi thế hơn cho người dùng. Vì thế mà hiện nay rất nhiều tiệm sửa chữa xe máy hay garage ô tô đều đã đầu tư thiết bị. Hôm nay hãy cũng Thiết Bị G7 khám phá nhiều hơn về dòng thiết bị khí nén này nhé.

Có thể mọi người quan tâm:

Báo giá tủ đựng đồ nghề 5 ngăn

Bộ đồ nghề đa năng cho những ai có ý định mở tiệm

Nhu cầu sử dụng và thực tế thị trường của súng xiết bu lông

Như tôi đã nói, súng xiết bu lông khí nén là một trong các sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ sửa chữa xe máy, ô tô. Chúng được sử dụng cho nhu cầu xiết hoặc tháo các đai ốc, bulong.

su-dung-dung-sung-ban-oc

Nhu cầu sử dụng súng bắn hơi hiện nay rất to lớn

Không chỉ tại những cửa tiệm sửa chữa xe máy mà các trung tâm garage ô tô vẫn đang sử dụng rất nhiều. Dòng sản phẩm này còn được sử dụng nhiều tại các nhà máy, nhà xưởng lắp ráp hoặc sửa chữa xe. Nơi mà công việc tháo dở bulong, đai ốc trở nên nhiều và áp lực hơn cả.

Nắm bắt được nhu cầu đó, có rất nhiều nhà cũng cấp dòng thiết bị này tại thị trường Việt Nam. Cũng chính vì thế mà mẫu mã, nguồn gốc, giá tiền của chúng cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều. Chúng ta cơ bản có thể chia các dòng súng bắn thành 3 loại chính là: súng xiết bu lông 3/4, 1/2 và 1 inch. Mỗi dòng sẽ phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

sung-xiet-bulong-hitorq-1-2-inch

Sản phẩm súng bắn ốc 1/2 Inch Hitorq

Phần lớn thị trường hiện nay là súng tháo ốc đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản. Theo đánh giá từ người dùng, dễ dàng nhận thấy sự yêu thích đang nghiên về các sản phẩm đến từ Nhật Bản và Đài Loan. Nếu như lúc trước dòng súng bắn của Nhật mang đến chất lượng tốt, bền bỉ. Thì ngày nay cũng rất nhiều sản phẩm tới từ Đài Loan đáp ứng được những yếu tố ấy.

Những lợi thế tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, số lượng khách hàng sử dụng súng xiết ốc rất nhiều. Không phải tự dưng mà sản phẩm này trở thành thiết bị sửa chữa xe máy không thể thiếu. Có rất nhiều những ưu điểm của dòng sản phẩm này làm hài lòng người dùng. Chúng mang đến nhiều những lợi thế so với những phương pháp cũ thông thường trước kia.

Tiện lợi và nhanh chóng

Nếu trước kia việc tháo mở bulong, đai ốc đơn giản nhưng lại tốn quá nhiều thời gian. Thì ngày nay, khi sử dụng súng tháo ốc giúp cho việc tháo mở các đai ốc, bulong chỉ trong tích tắc.

sung-ban-oc-kuani-ki-8575

Hình ảnh thực tế về súng xiết bulong Kuani Ki-8575

Công việc trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Người dùng cũng cảm thấy giảm bớt áp lực công việc, tập trung để thực hiện nhiều công việc hơn.

Dễ dàng sử dụng

Sản phẩm có thiết kế rất thân thiện với người dùng. Vậy nên các người thợ rất dễ dàng để sử dụng. Chỉ cần gắn hơi vào và sử dụng là được. Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý trong quá trình lắp đặt súng xiết bu lông cần thỏa mãn được những thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã đề ra. Nhất là về tiêu chuẩn ống dây hơi, nguồn khí nén…

Nhiều mẫu mã để lựa chọn

Trên thị trường hiện nay có vô vàn nhiều mẫu mã để cho mọi người có thể sử dụng. Dù vậy, mọi người khi quyết định mua sản phẩm súng tháo bulong cũng cần phải lựa chọn thật kỹ.

sung-ban-bulong-1-inch-kuani-ki-45-8

Súng bắn ốc 1 Inch KI-45-8

Dựa trên nhu cầu sử dụng, chất lượng và giá cả mà chọn lựa cho phù hợp. Thương hiệu súng xiết bulong Hitorq và Kuani đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

Mang lại hiệu quả công việc cao

Đây là một trọng số các thiết bị khí nén, súng bắn hơi cho lực xiết mạnh mẽ. Chính vì thế mà người dùng chỉ cần bóp cò vài lần là đã thực hiện xong công việc. Từ đó mà hiệu quả công việc được nâng cao. Hiệu suất công việc cũng từ đó mà cao hơn. Người thợ làm được nhiều việc hơn sẽ tạo ra nhiều giá trị kinh tế hơn của tiệm sửa chữa xe máy của bạn.

Tìm mua súng xiết bu lông giá rẻ, chất lượng nhất thị trường

Nơi cung cấp súng xiết bu lông chất lượng nhất TP.HCM

Người dùng cần phải cẩn thận và kỹ càng lựa chọn trước khi quyết định mua. Không chỉ cẩn thận lựa chọn thương hiệu. Mà còn phải tìm hiểu kỹ những địa điểm bán hàng uy tín, chất lượng. Tại những đơn vị ấy, người dùng sẽ tìm thất những sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu.

Thiết Bị G7 là một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng rất nhiều từ người tiêu dùng. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối súng xiết bu long đến người dùng khắp cả nước. Chất lượng của sản phẩm được đánh giá cao và làm hài lòng hầu như mọi khách hàng. Không chỉ vậy, khách hàng của chúng tôi còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi tuyệt vời.

chat-luong-lam-nen-uy-tin

Chất lượng làm nên uy tín – Thiết Bị G7

Nếu nói về sản phẩm tầm trung, chúng tôi có thương hiệu Hitorq. Rẻ mà chất lượng, bền bỉ theo thời gian. Còn nếu để nói về dòng súng bắn ốc cao cấp. Chúng tôi có thương hiệu Kuani. Được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng được những nhu cầu và áp lực cao của công việc tại các nhà máy, xưởng lắp ráp.

Nếu quan tâm đến sản phẩm súng bắn bulong, đừng ngần ngại mà liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0948.23.23.28 hoặc số 0967.23.23.28. Chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ bạn với các dịch vụ tốt nhất. Tư vấn tận tình để mọi khách hàng có thể tìm được sản phẩm phù hợp với mong muốn.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đọc bài !

Diêp Thảo

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *