Bảng tin Lộc Phát

Lựa Chọn Về Máy Rửa Xe Giá Rẻ

phan-biet-may-nen-khi-khong-dau-va-co-dau

Bạn đang nắm trong tay một số vốn, tuy nhiên nó không đủ để mở một tiêm rửa xe qui mô lớn. Bạn đang cầm một chiếc máy rửa xe giá rẻ. Bạn muốn tìm các tất đầy đủ các loại thiết bị rửa xe, để thành lập một cửa hàng chăm sóc xe hoàn chỉnh. Đến với thiết bị g7 chúng tôi sẳn sàng cho bạn một chiếc máy rửa xe chuyên nghiệp, với giá thành mà bạn xem là tậu ngay về nhà.

Tìm máy rửa xe giá rẻ ở đâu?

Bạn tìm máy rửa xe giá rẻ nhưng vẫn yêu cầu về chất lượng. Tin mừng cho bạn là trên thị trường bạn không thể tìm đâu ngoài thiết bị G7. Không chỉ dừng lại ở chất lượng không thôi mà máy còn có cả tính năng xịt rửa cao áp. Chính là áp suất cực kì cao, lực phun mạnh mẽ trong tích tắt. Máy được mệnh danh máy rửa xe chuyên nghiệp được xếp vào top đầu của lựa chọn về tìm kiếm.

may-rua-xe-cao-ap-omega-150bar-3kw_1

Hình ảnh thực tế máy rửa xe cao áp

Xem về các loại máy rửa xe giá rẻ

Máy rẻ so với những máy trên thị trường hiện nay về phần chi phí. Tuy nhiên công suất tính năng vượt trội hơn hẳn các máy xịt rửa xe thông thường. Sản phẩm này được đảm bảo về chất lượng rõ rệt, không cần phải nghe một ai nói, bạn có thể cảm nhận được nó qua cách nó làm việc.

Mức giá mà bạn nhận được hoàn toàn phù hợp với yêu cầu bạn đề ra là một máy xịt rửa giá rẻ. Ngoài ra bạn mua máy xịt nước này bạn có thể dư ra và mua một s dụng cụ rửa xe khác nữa.

Các loại máy rửa xe giá rẻ

Hiện tại thì bên thiết bị G7 cung cấp một số loại máy bơm rửa xe như

Máy rửa xe cao áp OMEGA

Máy dẫn dắt người dùng đến một hiệu quả vượt trội hơn mong đợi. Đem lại cái nhìn khác về những dòng máy rửa xe cao áp. Với thiết kế moto dây đồng 100% nên được đảm bảo máy vận hành tốt nhất. Có cấu tạo hoàn chỉnh vận hành êm không gây quá nhiều ồn ào trong quá trình làm việc

may-rua-xe-cao-ap-omega

Máy rửa xe cao áp OMEGA

Máy có các công suất khác nhau phù hợp cho các mô hình kinh doanh  từ nhỏ đến lớn. Nên Hạn chế rất nhiều chi phí cho việc chọn mua.

Máy rửa xe cao áp LUTIAN

Máy xịt rửa tiết kiệm được nhiều chi phí như điện và nước. Nó chỉ tiêu thụ nửa lượng nước mà các loại máy khác sử dụng. Giá của máy rửa xe này được xếp sau máy OMEGA, tuy nhiên thì nó chỉ hơn một chút ít nên bạn không cần quá lo lắng. Hoàn toàn phù hợp với tiêu chí máy rửa xe giá rẻ

hinh-thuc-te-may-rua-xe-cao-ap-lutian-1750psi

Hình ảnh thực tế máy rửa xe cao áp LUTIAN

Xem them về máy rửa xe LUTIAN

Một sô loại máy xịt  rửa khác: Máy rửa xe gia đình

Mặc dù nó không được sử dụng làm thiết bị rửa xe chuyên nghiệp. Tuy nhiên nó có thể phục vụ vào các nhu cầu đời sống của con người. Nó vẫn dùng để xịt rửa xe, với mức công suất chỉ dao động dưới 110Bar, nhưng lại có thể đánh bậc các vết bẩn khó phai. Máy được biết đến với nhiều tên gọi khác như máy rửa xe gia đình,  máy bơm rửa xe mini,.. Tôi đưa vào cho bạn xem bởi lý do là máy rửa xe được xếp vào top rẻ, lại đa công dụng khác nhau. Nếu nhu cầu sử dụng nhỏ chúng ta có thể tậu ngay chiếc máy xịt rửa này về.

tron-bo-may-rua-xe-gia-dinh-lutian

Trọn bộ máy rửa xe gia đình Lutian LT-210G-1600

Máy rửa xe được đảm bảo về chất lượng 

Bạn không phải lo nghi ngờ bất cứ điêu gì về một máy rửa xe giá rẻ mà chúng tôi cung cấp. Bởi vì chúng tôi có tất cả những kiểm định chức chắn về bảo hành cũng như chất lượng của máy. Mọi thông tin chi tiết về máy sẽ được cung cấp toàn bộ trên giấy tờ. Bạn có thể dựa theo đó mà khiếu nại nếu xảy ra các vấn đề về lỗi ở máy xịt rửa xe. Chất lượng máy là do khách hàng đánh giá, nên họ cũng giống như bạn. Sau khi sử dụng họ đưa ra những kết luận thiết thực nhất mà có thể nhìn thấy. 

luon-no-luc-hai-long-khach-hang

Sản phẩm đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Bạn hoàn toàn có thể khởi động kiểm tra máy trước khi mua. Nên lo lắng của bạn uổng phí rồi. Trong thời gian bảo hành công ty sẽ sẵn sàng hộ trợ bạn mọi chi phí về hư hỏng của máy do sản xuất.

Lưu ý khi chọn mua máy rửa xe giá rẻ

Tuy nhiên không đơn giản mà bạn tìm đâu cũng có máy rửa xe giá rẻ đâu nhé. Lý do là hàng nhái, second hand có rất nhiều. Nếu bạn chọn đúng ngay nó thì nguy to nha. Vì vậy phải thận trọng và chắc chắn rằng nơi bạn chọn mua là nơi uy tính, chất lượng. Nhiều người chọn mua sản phẩm của họ.

Mức giá của những dòng máy cũ cũng rất thấp nên bạn có thể nhằm lẫn việc chọn mua máy xịt nước giá rẻ. Hoàn toàn sai lệch với thực tế đấy nhé. Những dòng máy rửa xe cũ đa phần sử dụng thời gian sẽ gây ra nhiều hư hỏng. Buộc phải thay mới, mà chi phí chi cho thay mới không bao nhiêu kể xiết.

Đến với thiết bị G7 bạn không phải lo bất kì điều gì. Chúng tôi được đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng qua từng năm. Hoạt động dựa trên cơ sở là sự tin yêu của bạn, giải quyết được các vấn đề mà bạn đặt ra. Và có câu trả lời ngắn gọn đánh mạnh vào tâm lí của nhu cầu sử dụng máy trên thị trường. Nếu còn thắc mắc thêm về các thông tin chi tiết, vui lòng tri cập vào website. hoặc liên hệ hotline : 0948.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *