Bảng tin ThietbiG7

Một số vấn đề lưu ý khi sử dụng súng xiết bu lông dùng pin

Súng xiết bulong dùng pin Dekton DK-IW2140MKT

Ngày nay việc sử dụng súng xiết bu lông dùng pin đã trở nên rất quen thuộc với những ai thường xuyên sửa chữa máy móc, xe cộ. Mặc dù bạn đã am hiểu nhiều về sản phẩm này, tuy nhiên để tránh gặp phải các trường hợp đáng tiếc. Hãy theo dõi thông tin bài viết bên dưới đây nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng súng xiết bu lông dùng pin

  • Khi sử dụng tháo các bulong bạn nên chọn ở mức lớn nhất, để cho lực xiết khỏe nhất
  • Khi vặn đai ốc vào nên chú ý điều chỉnh số của súng phù hợp với kích cỡ ốc, khung dùng số lớn nhất khi vặn ốc vào mà nên chọn vừa với kích cở.
  • Lúc bắt đầu sử dụng nên bóp cò súng bắn ốc dùng pin trước vài cái để lực đạt hiệu quả cao nhất.
  • Bạn không nên đặt số máy to khi đang vặn ốc nhỏ.
  • Nên kiểm tra các hoạt động và các nguồn điện, dây điện của máy trước khi hoạt động.
  • Sau khi vận hành xong phải vệ sinh sạch sẽ bụi bặm trên máy
  • Người dùng cần trang bị đồ bảo hộ lao động khi vận hành máy.
Súng xiết bulong dùng pin DEKTON DK-IW2140MKT

Lưu ý sử dụng súng xiết bu lông dùng pin

Cách để sử dụng súng bắn bulong bằng pin an toàn hiệu quả nhất

Trong khi sử dụng súng xiết bulong bằng pin để tháo, vặn ốc bạn nên sử dụng lực khỏe nhất (số lớn nhất của súng). Khi vặn ốc vào thì nên chọn mức phù hợp và tuyệt đối không được sử dụng mức số to để vặn ốc vào.

Để thiết bị bền khi sử dụng, bạn cần đặt số súng hợp lý, không nên sử dụng số nhỏ đối với cái đai ốc có kích thước lớn. Sau đó bạn sử dụng loại súng phù hợp với kích cở. Bạn cần sử dụng khẩu tuýp loại chuyên dùng cho súng bắn bu lông dùng pin, đồng thời không được quên phải kiểm tra tình trạng của khẩu tuýp trước khi đưa vào sử dụng. Tránh trường hợp  quá bản hoặc đã quá hao mòn dẫn đến lực siết của máy bị giảm và gây tổn hại đến trục của súng.

Súng mở bulong Dekton DK-IW2140MKT + 1 Pin + 1 Sạc

Cách để bạn sử dụng súng xiết bulong bằng pin hiệu quả

Suốt quá trình sử dụng, có bất kỳ bất thường nào hoặc tiếng kêu lạ, bạn cần ngừng sử dụng ngay lập tức để đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn bảo quản súng xiết bu lông dùng hơn

Để bảo quản súng xiết bu lông dùng pin không bị vỡ khi sử dụng, bạn cần quấn một miếng cao su dày quanh thân máy. Lúc này miếng cao su như một lớp bọc bảo vệ thân máy khỏi sự va đập.

Đặc biệt bạn cần lưu ý không để các tạp chất như cát, bụi, cặn bẩn,.. bay vào bên trong súng, làm cho súng bị tắt nghẽn. Điều đó sẽ khiến năng suất của thiết bị suy giảm, hoạt động không được ổn định, thậm chí là hư hỏng.

Khi sử dụng thiết bị trong khoảng thời gian dài, cần tiến hành tháo thiết bị ra khỏi hệ thống, tiến hành vệ sinh làm sạch và bảo dưỡng. Hãy cất súng vào những vị trí thoáng mát, không đặt ở những nơi nhiệt độ cao hay gần những vật dễ gây cháy nổ.

Súng xiết bulong dùng pin Dekton M21-IW750N

Lưu ý khi sử dụng súng xiết bu lông dùng pin

Mọi thắc mắc bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể chọn mua những thiết bị chăm sóc xe tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *