Youtube
Tiktok
Shopee
Bảng tin Lộc Phát

Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Máy Súc Rửa Kim Phun

avt-may-suc-rua-kim-phun

Xe máy là lượng phương tiện đang chiếm số lượng khá lớn tại Việt Nam. Để có thể giải quyết hàng loạt vấn đề gặp ở xe máy. Đòi hỏi người thợ sửa chữa phải trang bị cho mình đủ các thiết bị sửa chữa xe tân tiến nhất. Từ khi máy súc rửa kim phun xuất hiện. Mọi công việc về bảo dưỡng và chăm sóc xe trở nên dễ dàng hơn.

Đi đôi với sự phát triển của công nghệ, hàng loạt các dụng cụ hay thiết bị đều có bước phát triển mới. Sản phẩm này giúp bạn tạo được tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về súc rửa kim phun xăng điện tử này nhé.

Bộ thiết bị chăm sóc ô tô tại nhà tiện lợi nhất

Các loại kích đội thủy lực bạn nên lựa chọn

Tại sao nên sở hữu máy súc rửa kim phun

Do ưu điểm của máy súc rửa kim phun

Là dòng thiết bị sửa chữa xe máy với các linh kiện quan trọng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đài Loan. Nó có khả năng giải quyết cho tất cả các loại xe máy FI hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Nên rất có ích với người thợ khi sở hữu đồ nghề sửa chữa này. Trong việc giải quyết mọi công việc đặt ra với số lượng xe như nước ta. Hiện nay máy súc rửa kim phun đang có mặt trên toàn quốc. Là mong muốn sở hữu của rất nhiều chủ cửa hàng.  Sản phẩm có khả năng giải quyết các vấn đề ở xe như:

 • Làm sạch bằng sóng siêu âm.
 • Kiểm tra ở chế độ cầm chừng ( từ 0-20ms )
 • Kiểm tra ở tốc độ trung bình.
 • Kiểm tra ở tốc dộ cao.
 • Kiểm tra tăng tốc.
 • Kiểm tra thay đổi tốc độ.
 • Kiểm tra rò rỉ.
 • Kiểm tra lượng phun xăng ở chế độ cầm chừng.
 • Kiểm tra lượng phun xăng ở tốc độ trung bình.
 • Kiểm tra lượng phun xăng ở tốc độ cao.
 • Đảo chiều làm sạch.
 • Vệ sinh buồng đốt.
  san-pham-kim-phun

  Hình ảnh thực tế về máy súc rửa kim phun

>>Xem thêm: thiết bị vệ sinh xe phun xăng

Việc vệ sinh bằng công nghệ sóng siêu âm và bình kiểm tra rò rỉ, tốc độ và chế độ phun. Không những giúp kim phun sạch hơn, nâng cao tuổi thọ cho kim và động cơ. Mặt khác còn giúp xe bốc hơn, giảm rung giật, giảm mức tiêu hao nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Do đòi hỏi thực tế

Vì xe máy khi di chuyển lâu ngày sẽ bắt đầu có sự xuất hiện của các vấn đề như: chết máy, động cơ hoạt động yếu. Khi tăng tốc rất kém, độ cầm chừng không ổn định. Hay hơn thế nữa là xe hao tốn rất nhiều nhiên liệu xăng. 

Vì vậy để khắc phục được những vấn đề này. Đòi hỏi chủ phương tiện phải thường xuyên đến cửa hàng sửa chữa.  Để thực hiện công việc kiểm tra và súc rửa kim phun. Để đảm bảo không xảy ra các vấn đề hư hỏng nặng hơn. Bạn nên đến xử lí mõi năm 1 lần.

ve-sinh-kim-phun

Các cửa hàng sửa chữa xe máy nên trang bị máy súc rửa kim phun

Tuy nhiên cách thức thực hiện thao tác này trước kia rất chiếm thời gian. Vì vậy mà dụng cụ sửa chữa này có mặt giúp ích rất nhiều cho công việc của người sửa chữa. Chiếc máy súc béc có thể kết hợp với máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt. Vừa tiện lợi, dễ dàng thực hiện công việc. Mà đem lại rất nhiều lợi ích tốt nhất cho xe.

Chi tiết về chiếc máy Omega 120Bar-3kw

Máy nén khí có sức ảnh hưởng như thế nào?

Sản phẩm mới nhất của công nghệ

Hiện nay rất ít các cửa hàng có đầy đủ đồ nghề sửa chữa xe máy hiện đại. Vì vậy nếu cửa hàng bạn có đầy đủ những trang thiết bị dụng cụ tân tiến nhất. Sẽ giúp thu hút khách hang đến với bạn.

Do phần lớn xe máy hiện nay đêu là những dòng xe hiện đại. Đều có hệ thống phun xăng điện tử. Nên sẽ lấy được rất nhiều sự tin tưởng của họ khi có chiếc máy súc rửa kim phun này.

Là một dụng cụ đa năng do sự phát triển của công nghệ hiện đại nhất. Không những mang lại hiệu quả nhất cho công việc. Mà còn giúp sư chuyên nghiệp của cửa hàng được tăng lên nhanh chóng. Như vậy sao bạn lại không lựa chọn?

may-suc-rua-kim-phun

Sản phẩm kết hợp giữa súc rửa kim phun và vệ snh buồng đốt

Thiết bị đồng sơn giúp khách hàng hài lòng

Lựa chọn máy súc rửa kim phun tốt nhất

Trên thị trường có vô số nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn thiết bị G7, vì cung cấp cho bạn chiếc máy hoàn toàn 100% chính hãng. Và chất lượng sản phẩm của công nghệ Đài Loan.

Các dòng sản phẩm như: máy súc rửa model CT-68, máy súc rửa kim phun xe máy DREFI (kết hợp súc rửa kim phun và vệ sinh buồng đốt) Với những mẫu mã thiết kế ăn khách. Có đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Nâng cao hơn về hiệu quả cho công việc chỉ với chiếc máy súc rửa kim phun này.

Hơn thế nữa, bạn đến với thiết bị G7 sẽ nhận được những ưu đãi về mức giá. Cũng như các chương trình khuyến mãi thường xuyên diễn ra. Còn chần chừ mà không đến để có cho mình bị thiết bị sửa chữa tốt nhất dành riêng cho xe máy.

may-suc-rua-kim-phun

Đến thiết bị G7 để có sản phẩm tốt nhất cho sử dụng

Tìm mua bàn nâng xe máy giá rẻ chất lượng

Tình trạng bệnh của máy rửa xe gia đình và cách khắc phục

Mọi thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể tri cập vào website hoặc liên hệ để hổ trợ tư vấn. Thong qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart
Sidebar
0948232328