Bảng tin ThietbiG7

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Thiết Bị Dùng Hút Nhớt Xe Máy

avt-may-hut-nhot

Thiết bị dùng để hút nhớt xe máy được người dùng tìm kiếm khác nhiều. Nhất là trong các dịp lễ tết. Bởi khối lượng công việc nhiều, mà người thợ sửa chữa không đáp ứng được. Để hiểu hơn về dòng bình hút dầu nhớt xe máy này, cùng tôi theo dõi thông tin sau đây nhé.

Danh sách dụng cụ sửa chữa dành cho xe máy

Các loại súng xiết bulong được nhiều người dùng

Lý do bạn nên sử dụng máy để hút nhớt xe máy

Như bạn đã biết với một phương tiện như xe máy. Sau khi di chuyển trong khoảng thời gian dài, người dùng nên thay nhớt ít nhất 1 lần. Để đảm bảo nhiên liệu này có thể cung cấp cho các bộ phận máy hoạt động tốt hơn.

Việc thay nhớt xe tưởng chừng như không mấy khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề người thợ sửa chữa gặp phải đó chính là công việc nhiều. Thường vào các dịp lễ, tết là khoảng thời gian mà các khách hàng tìm đến tiện sửa xe. Để thực hiện thay nhớt cho xe, và ai ai cũng muốn mình là người ưu tiên được xử lí trước.

Với cường độ công việc như thế này, thường người dùng không thể đáp ứng được. Do vậy, việc mất khách là tình trạng hiển nhiên. Do đó cần dùng biện pháp hút nhớt xe máy sao cho hiệu quả hơn. Đó chính là nhờ vào bình hút nhớt để làm việc.

hut-nhot-xe-may-truyen-thong

Hút nhớt xe máy theo cách cũ không mang lại hiệu quả

>>Xem thêm: bình hút nhớt chính hãng giá rẻ

Ưu điểm của việc sử dụng bình hút nhớt xe máy

Bình hút nhớt xe máy mang lại cho người dùng nhiều ưu điểm tốt nhất. Vì thế mà hầu như cửa tiệm nào cũng lựa chọn và sử dụng nó cho công việc của mình. Có chiếc bình này trong tay. Hút nhớt sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Không còn phải mất thời gian thực hiện công việc này như trước nữa.

Không những vậy, thiết bị hút nhớt này, còn hút sạch sẽ hơn. Thay vì cách trước kia người dùng phải sử dụng tay. Vì vậy mà dầu, nhớt thường xuyên bám lên tay khó rửa ra. Nhưng khi có dụng cụ sửa chữa này. Bạn sẽ không còn gặp phải phiền phức đó nữa rồi.

Làm việc với máy hút nhớt xe máy, giúp tăng được sự chuyên nghiệp. Thế nên, bạn cần tận dụng cái lợi thế này vào công việc của mình. Như vậy sẽ giúp phát triển hơn, thu được nhiều khách hàng hơn đến với cửa tiệm.

hut-nhot-xe-may

Ưu điểm nổi bậc của máy hút nhớt xe máy mang lại

Cách thức hoạt động của bình hút nhớt xe máy

Sản phẩm hút nhớt xe máy chủ yếu hoạt động bằng khí nén. Do vậy, khi muốn vận hành tốt nó, bạn phải kết hợp chung với những thiết bị khí nén. Thiết bị này vận hành nhơ vào sự chênh lệch áp suất. 

Khi bạn tiến hành việc thay nhớt xe, chỉ cần mở nấp phía trên của động cơ. Vị trí thông thường mà bạn dùng để cho nhớt mới vào. Sau đó cho ống hút nhớt đi vào bên trong. Bấm nút để khởi động máy.

Từ đó, áp suất từ máy hút nhớt xe máy làm cho áp suất trong bình chứa dầu giảm mạnh. Tạo ra lực đủ để hút các dầu, nhớt cũ trong động cơ xe theo ống hút nhớt ra bên ngoài. Lượng dầu, nhớt này sẽ được dẫn vào bình chứ. Khi lượng dầu trong chiếc bình này đạt mức qui định. Người dùng chỉ cần mở van xả cho chúng ra bên ngoài thôi.

hut-nhot-bang-may-1

Nguyên lý làm việc của máy hút nhớt xe máy

Phương pháp để có được bàn nâng xe máy chất lượng

Mua bình hút nhớt xe máy ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp khác nhau. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Và tìm cho mình một thiết bị sửa chữa xe máy tốt như mong muốn. Người dùng nên chọn các nơi cung cấp đáng tin cậy để sở hữu sản phẩm về cho mình.

Thiết Bị G7 là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Được khá nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm tốt. Thế nên việc lựa chọn dụng cụ để hút nhớt xe máy khá dễ dàng và được đảm bảo hơn.

Không những vậy, sản phẩm có tuổi thọ khá cao. Sử dụng lâu bền và ít xảy ra các vấn đề về hư hỏng. Đặc biệt, mức giá mà bạn nhận được còn thấp hơn những nơi cung cấp khác trên thị trường. Vì vậy hãy cố gắng chọn mua cho mình thiết bị tốt nhất nhé.

binh-hut-nhot

Đến thiết bị G7 để có được sản phẩm tốt cho sử dụng

Máy ra vào vỏ xe có tuổi thọ cao nên chọn mua

Máy súc rửa kim phun cách thức vận hành đúng đắn

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328  và 0967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *