Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Nào Đáng Để Bạn Lựa Chọn

92 / 100
Bàn nâng xe máy là thiết bị được sử dụng để nâng đỡ xe lên xuống giúp công việc sửa chữa dễ dàng, và được sử dụng phổ biến trong các tiệm sửa chữa, bảo dưỡng xe.
Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này, những thông tin cơ bản về bàn nâng xe máy và những điều cần biết dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng cần thiết và có ích dành cho bạn nếu có nhu cầu sử dụng thiết bị tiện lợi này.

Cấu tạo của bàn nâng xe máy

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/ban-nang-xe-may.png

Hình ảnh thực tế của một bàn nâng xe máy

Thiết bị này được cấu tạo vô cùng đơn giản với các bộ phận cơ bản như sau: Một mặt bàn để xe, bàn dẫn xe lên xuống, bộ phận đạp chân để đẩy xe lên/ xuống, phần trụ đẩy (ty nâng).
Bàn nâng xe máy ngày nay đều sử dụng dầu thủy lực ở trong ty nâng. Khi thực hiện đạp chân và bàn đạp được gắn với ống dầu, sẽ giúp cho dầu chảy vào trong ty nâng. Nhờ đó mà ty có thể nâng xe máy lên một cách dễ dàng và thuận tiện.

Các loại bàn nâng xe máy

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn nâng xe máy khác nhau, và ứng với mỗi loại bàn nâng sẽ có cách sử dụng, thao tác khác nhau
Bàn nâng xe máy đạp chân
https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/ban-nang-xe-may-dap-chan_1.jpg

Bàn nâng xe máy đạp chân tiện lợi, giá mềm

Đặc điểm của sản phẩm:
Vận hành bằng cách đạp chân. Bàn nâng xe máy đạp chân này có kết cấu đơn giản, cách lắp đặt và sử dụng dễ dàng. Chất lượng vượt trội, vận hành bền bỉ, lâu dài. Giá thành rẻ nhưng chất lượng lại đảm bảo, do đó người dùng dễ đầu tư, đây là sản phẩm được nhiều đơn vị khách hàng sử dụng nhiều nhất.
Ty nâng của chúng được thiết kế chắc chắn để nhằm hỗ trợ việc nâng hạ xe đảm bảo an toàn, hiệu quả. Vận hành vô cùng an toàn và không sử dụng điện. Kếu cấu khung sườn chữ X, giúp việc sử dụng càng dễ dàng hơn. 
Lợi thế của bàn nâng xe máy đạp chân này là có thể di chuyển đến mọi địa điểm mà mình mong muốn, nhanh chóng và dễ dàng.
Việc sử dụng bàn nâng đạp chân này là theo thủ công, đạp chân để thực hiện việc nâng hạ bàn nâng xe máy máy lên/ xuống, để giúp cho việc sửa chữa xe dễ dàng hơn.

Bàn nâng xe máy điện cơ

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/ban-nang-xe-may-dap-chan_1-1.jpg

Bàn nâng xe máy điện cơ

Đặc điểm của sản phẩm:
Sản phẩm bàn nâng xe máy điện cơ được sử dụng kết hợp cả chức năng kết nối điện và đạp chân vô cùng tiện lợi, dễ dàng mà lại tiết kiệm công sức của người dùng. Mô tơ điện và khí nén được thiết kế lắp đặt bên trong hoặc ngoài của bàn nâng. Có thể sử dụng bàn đạp nếu cúp điện. Sử dụng tấm nhám có khả năng chống trượt khi dựng xe. Ngoài ra, còn trang bị các tự động phanh hãm tại các vị trí khác nhau, giúp cho việc sử dụng dễ dàng và bảo dưỡng sản phẩm cũng trở nên dễ dàng.
Giá thành không quá đặt, phù hợp với mọi chi phí cá nhân, do đó mà nhiều người yên tâm lựa chọn sản phẩm này cho cửa tiệm của mình.

Bàn nâng xe máy đặt âm nền

https://thietbig7.vn/wp-content/uploads/2020/11/ban-nang-xe-may-dat-am-nen_2.jpg

Bàn nâng xe máy đặt âm nền

Đặc điểm của sản phẩm:
Bàn nâng xe máy đặt âm nền là sản phẩm được thiết kế chôn chìm ngang bằng mặt sàn. Do đó, ưu điểm của loại bàn nâng này là giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả.
Sản phẩm hoạt động bằng điện, việc lắp đặt âm nền cố định và không thể di chuyển được. Hơn nữa, thời gian nâng nhanh, đáp ứng tốt hiệu quả công việc. Thiết bị phù hợp đối với các trung tâm sửa chữa có diện tích nhỏ, cho nên đây là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Bàn nâng xe máy đặt âm nền có thể di chuyển lên xuống nhờ sự hỗ trợ của công tắc điều chỉnh. Sử dụng kích thủy lực để thực hiện nâng toàn bộ khung bàn, cũng như toàn bộ trọng lượng mặt bàn và xe ở phía trên. Tuy nhiên, loại này thường có giá thành khá cao hơn so với những loại khác. 
Thiết bị không sử dụng điện trực tiếp, thay vào đó là sử dụng áp suất khí nén của máy nén khí. Thiết kế sản phẩm đơn giản, cho nên việc sử dụng và bảo dưỡng vô cùng dễ dàng, tiện lợi. Bàn nâng xe máy đặt âm nền này thường được lắp đặt âm nền, nhằm tiết kiệm được khoảng không gian. Quá trình lắp đặt và sử dụng nhanh chóng, có độ bền cao, việc vận hành tương đối ổn định.

Ưu điểm chung của các loại bàn nâng xe máy

Một điểm chung nổi bật của bàn nâng xe máy là mô tơ điện và bơm có thể đặt ở trong hoặc ngoài bàn nâng, đều có kết cấu đơn giản, sử dụng dễ dàng, dễ bảo dưỡng và lắp đặt. Trọng lượng nhẹ và dễ dàng sử dụng. Có tấm nhám chống trượt khi dựng xe máy bằng chân chống, tự động phanh hãm ở nhiều vị trí, mặt bàn nâng xe máy được phủ nhám chống trầy, nên đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.
Vậy nơi nào chuyên cung cấp bàn nâng xe máy uy tín, chất lượng nhất hiện nay ?
Thiết bị g7 là nơi chuyên cung cấp bàn nâng xe máy, các loại bàn nâng kể trên. Là một đơn vị với nhiều năng kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị sửa chữa, chăm sóc ô tô – xe máy uy tính nhất tại TP. HCM
Khách hàng muốn đặt hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0948 232 328 – 0967 232 328 để biết thêm chi tiết sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay