Mẫu Tủ Dụng Cụ Đồ Nghề Dành Cho Tiệm Sửa Xe Máy

89 / 100

Tủ dụng cụ đồ nghề là sản phẩm chuyên dụng để giúp các bác thợ có thể dễ dàng sắp xếp các dụng cụ đồ nghề của mình. Mỗi cửa tiệm cần xác định số lượng thiết bị, dụng cụ, đồ nghề của mình để chọn tủ đồ dụng cụ như thế nào cho phù hợp. Hãy cùng theo dõi về các mẫu tủ chuyên dụng dành cho tiệm sửa xe máy nhé.

Tủ dụng cụ đồ nghề cho tiệm sửa xe nhỏ

Những cửa tiệm sửa xe nhỏ thường số lượng dụng cụ, đồ nghề cũng không nhiều. Do vậy mà bạn chỉ cần trang bị các sản phẩm tủ vừa đủ, tránh gây lãng phí. Các dòng tủ ở những cửa tiệm này thường sẽ là tủ đồ nghề 3 ngăn là hợp lý nhất.

Xe đẩy đồ nghề 3 ngăn nhỏ gọn, tiện lợi trong việc lắp đặt hoặc di chuyển. Mặc dù là sản phẩm với 3 ngăn, nhưng khả năng chứa của nó cũng vô cùng lớn, chứa được nhiều đồ vật có trọng lượng nặng. Tủ đựng đồ nghề 3 ngăn được thiết kế cứng cáp, bền bỉ hơn hẳn so với các dòng loại tủ khác.

Ngày nay tủ dụng cụ đồ nghề này có rất nhiều mẫu mã mới, hiện đại, nhìn vô cùng chuyên nghiệp. Giá thành của nó cũng không cao nên lựa chọn sở hữu không là vấn đề của người sử dụng. Cùng theo dõi các mẫu sản phẩm 3 ngăn nhé.

kich-thuoc-xe-dung-do-nghe-3-ngan-co-gia-treo_2

Tủ đồ nghề 3 ngăn phù hợp cho các cửa tiệm nhỏ, không chiếm nhiều không gian, diện tích

xe-dung-do-nghe-3-ngan-co-1-ngan-keo

Xe đẩy 3 ngăn hiện đại, đẹp mắt

Tủ dụng cụ đồ nghề cho tiệm sửa xe vừa

Những tủ đựng dụng cụ sửa xe dùng trong các tiệm vừa thường sẽ là tủ đồ nghề 5 ngăn. Tủ có kích thướt lớn hơn so với tủ 3 ngăn để người dùng có thể sắp xếp tốt số lượng thiết bị đồ nghề có kích thướt lớn, nặng trong tiệm của mình.

Tủ 5 ngăn không quá lớn, nên không chiếm quá nhiều diện tích. Tủ có 5 ngăn lớn nhỏ khác nhau để người dùng có thể sắp xếp khoa học hơn. Phân loại đồ dùng, vật dụng để có thể dễ dàng tìm kiếm hơn.

Ngày nay có khá nhiều thương hiệu tủ đựng đồ nghề 5 ngăn khác nhau. Nhưng người dùng vẫn ưa chuộng sở hữu các sản phẩm của Taron, bởi mẫu mã đẹp, hiện đại và vô cùng thu hút. Taron là thương hiệu lớn nổi tiếng về chất lượng tủ, nên người dùng không cần lo ngại.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-1-1

Tủ dụng cụ đồ nghề 5 ngăn của Taron chất lượng tốt

Tủ dụng cụ đồ nghề cho tiệm sửa xe lớn

Với nhiều tiệm sửa xe có quy mô lớn, hoặc các trung tâm sửa chữa, số lượng đồ nghề khá nhiều và các thiết bị đều có kích thướt lớn. Thế nên để có thể sắp xếp tốt nhất, người ta thường sẽ sử dụng các loại tủ dụng cụ đồ nghề có kích cở to, nhiều ngăn chứa để có thể dễ dàng chứa đựng được đồ dùng. Với cửa hàng này bạn sẽ cần đến các dòng tủ như 7 ngăn hoặc 11 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn là loại tủ được thiết kế với từng ngăn lớn nhỏ khác nhau. Người dùng có thể phân loại thiết bị, dụng cụ và cất vào tủ dễ dàng hơn.

Tủ đựng đồ nghề 11 ngăn sẽ chia nhỏ ra từng ngăn cũng giúp việc cất giữ đồ nghề được tốt hơn.

tu-dung-do-nghe-7-ngan-taron-tbr4706-X

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn được chia thành nhiều ngăn cách biệt, giúp bạn dễ dàng phân chia các loại đồ nghề tương đồng một cách khoa học nhất.

tu-dung-do-nghe-11-ngan-taron-tbr4711-x

được thiết kế tiện dụng với 4 ngăn kéo lớn và 6 ngăn kéo nhỏ chia làm 2 hàng, ở trên cùng là 1 ngăn kéo lớn dài giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp các dụng cụ sửa chữa, cơ khí một cách khoa học và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể mua được nhiều thiết bị, dụng cụ chăm sóc xe tốt nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay