Bảng tin Lộc Phát

Máy Bơm Khí Nito – Những Lưu Ý Sử Dụng – Thiết Bị G7

uy-tin

Để một trung tâm chăm sóc ô tô có thể đắt khách và phát triển tốt. Ngoài những yếu tố về nhân sự, người chủ còn cần phải cung cấp các dịch vụ hiện đại và chất lượng nhất đến với khách hàng. Trong đó, việc bơm khí nito cho lốp xe đang là một dịch vụ mới được nhiều khách hàng yêu thích. Trung tâm của bạn đã trang bị máy bơm khí nito chưa?

Để sử dụng bất kỳ loại máy nào cũng cần có những lưu ý riêng. Vì điều đó không chỉ giúp cho người dùng sử dụng sản phẩm một cách tối ưu. Mà còn là cách giúp cho máy có tuổi thọ bên hơn. Hôm nay Thiết Bị G7 xin chia sẻ đến các độc giả những lưu ý cần ghi nhớ với máy bơm khí nito giá rẻ nhé !

Có thể mọi người quan tâm:

Làm đồng sơn ô tô và những câu hỏi thường gặp

Lợi thế vượt trội khi trang bị những thiết bị chăm sóc ô tô xe máy

Những loại máy bơm khí nito hiện nay trên thị trường.

Tất nhiên đối với những sản phẩm mới luôn tạo được sự quan tâm và chú ý từ người dùng. Nhu cầu sử dụng của chúng cũng vì thế mà gia tăng lên. Kéo theo đó là các đơn vị cung cấp sẽ chú ý và làm cho thị trường phong phú hơn với nhiều mẫu mã và thương hiệu.

anh-thuc-te-may-bom-khi-nito

Máy Bơm Khí NiTơ ALPHA PLUS HP-1670A/EN

Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng, kết hợp với nhiều yếu tố. Những thương hiệu mang đến chất lượng tốt, giá thành hợp lý luôn sẽ nổi bật hơn rất nhiều. Trong đó, thương hiệu máy bơm khí nito Alpha Plus được nhiều người đánh giá tốt và ưu tiên sử dụng hơn cả.

Có nhiều mẫu mã trong thương hiệu máy này. Dù vậy, vẫn có hai model được nhiều người lựa chọn nhất. Mỗi model máy có một ưu điểm riêng và các lợi thế riêng. Phù hợp với những đối tượng sử dụng khác nhau.

may-alpha-plus-HP-1650

Máy Bơm Khí Nitơ ALPHA PLUS HP-1650

Hai model máy đó là máy HP-1650 và máy HP-1670A/EN. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin cụ thể của hai dòng máy này thông qua đường dẫn bên dưới. Từ đó có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bản thân.

Tìm hiểu về dòng máy bơm khí nito Alpha Plus

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm khí nito

Đây là lời khuyên đến từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhiều năm. Không phải chỉ là những lời nói suôn. Vì vậy, hy vọng mọi độc giả của Thiết Bị G7 có thể ghi nhớ những lưu ý này để có thể sử dụng và đánh giá máy một cách tốt nhất nhé.

Hút cạn không khí trong lốp xe

Theo các chuyên gia trong ngành ô tô chia sẻ lại. Công việc đầu tiên của quá trình bơm khí nito cho lốp xe chính là hút hết phần không khí bên trong lốp xe ra ngoài.

hut-can-khi-cu-trong-lop

Hãy tiến hành hút cạn nguồn khí cũ bên trong lốp xe trước khi sử dụng bơm khí nito cho lốp xe

Mọi người có thể hiểu được là vì lượng khí trong lốp xe ô tô có thể đã không có lượng khí nito tinh khiết. Khả năng bị lẫn các tạp khí khác là rất cao.

Chính vì thế, để có thể đảm bảo mức độ tinh khiết của lượng khí nito bơm vào lốp. Người thợ cần phải thực hiện công việc hút cạn không khí có trong lốp xe. Hãy đảm bảo lượng khí cũ đã được hút cạn rồi mới tiến hành bơm khí mới.

Lựa chọn địa điểm bơm lốp ô tô uy tín

Hiện nay phương pháp bơm khí nito này vẫn chưa thật sự trở nên phổ biến. Và các trang thiết bị chuyên dụng để có thể cung cấp dịch vụ này đến quý khách hàng cũng không phải là quá rẻ.

lua-chon-trung-tam-uy-tin

Hãy lựa chọn trung tâm chăm sóc ô tô uy tín

Chính thế mà chi phí bơm lốp bằng khí nito mắc hơn nhiều so với khí nén cũ. Thông thường người sử dụng sẽ phải chi trả tầm 100.000VND cho lần đầu tiên sử dụng dịch vụ và 50.000VND cho những lần sử dụng tiếp theo.

Thêm vào đó, để có thể sử dụng đúng dịch vụ. Tức là khí bơm vào trong lốp xe của bạn được đảm bảo tinh khiết ít nhất là 93%. Hãy tìm đến các trung tâm chăm sóc sửa chữa hay các gara ô tô uy tín.

Sự lựa chọn phụ thuộc vào mục đích sử dụng xe

Những ưu điểm của việc bơm lốp xe bằng khí nito không cần phải bàn cãi thêm. Dù vây, khi ứng dụng chúng vào trong thực tế có thật sự phù hợp và cần thiết cho mọi loại xe hay không?
su-dung-dung-voi-muc-dich

Hãy quyết định sử dụng đúng với mục đích

Thật ra, việc bơm khí nito này hoàn toàn có thể thay thế với việc máy nén khí trước kia. Tức là dù xe đạp, xe máy, xe ô tô, xe tải cũng đều có thể sử dụng được. Nhưng hãy xem xét về mục đích sử dụng xe của bạn đã.

Nếu như khách hàng ít sử dụng xe, thường hay để xe trong kho. Hoặc là khách hàng hay lái xe thường xuyên đường trường, đường cao tốc. Hãy suy nghĩ và cân nhắc sử dụng dịch vụ này để giảm thiểu các hao mòn.

Cần kiểm tra áp suất lốp định kỳ

Áp suất lốp chính là chìa khóa để giữ cho chiếc xe của bạn bám đường tốt hơn. Với những chiếc lốp được bom đủ hơi theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất đề ra. Chúng sẽ giúp cho bạn giữ được an toàn trên đường.

bom-lop-xe-oto

Kiểm tra áp suất lốp xe định kỳ

Ngược lại, đối với những chiếc xe không đáp ứng được áp suất lốp tiêu chuẩn chiếm từ 10% đến 25% vụ nổ lốp xe. Và thông thường thì có rất nhiều các tài xế không biết cách xác định áp suất thấp trong lốp xe của mình.

Dù rằng việc bơm khí nito giúp cho áp suất lốp của bạn ổn định lâu hơn. Tuy nhiên bạn cũng không được khinh suất hay chủ quan mà quên mất việc kiểm tra định kỳ áo suất lốp xe nhé. Nhất là khi điều kiện đường xá ở Việt Nam còn khá nhiều hạn chế.

Mọi thắc mắc về máy bơm khí nito hãy gọi điện thoại tới đường dây nóng 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28. Thiết Bị G7 luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của quý khách hàng.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài !

Diệp Thảo

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *