Máy Bơm Mỡ KOCU Và Những Gì Mà Nó Mang Đến

83 / 100

Với sự phát triển của công nghiệp hóa, nhu cầu sử dụng xe ô tô, xe tải, động cơ, các thiết bị liên quan đến động cơ,máy móc ngày một nhiều. Trong quá trình hoạt động các bộ phận sẽ hao mòn hoặc cần bảo trì bảo dưỡng. Việc sử dụng các công cụ thô sợ bằng tay, bằng ống nhựa để bơm mỡ bôi trơn cho động cơ máy móc vừa mất thời gian, và sức lực mà hiệu quả lại kém. Vì vậy để nâng cao hiệu quả làm việc bạn cần sử dụng đến máy bơm mỡ.

Để hiểu rõ hơn với thiết bị này, cũng như thiết bị bơm mỡ được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay.  Cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé. Biết đâu bạn sẽ có sản phẩm tốt với mức chi phí thấp nữa đấy nhé.

Máy bơm mỡ được nhiều người dùng chọn mua nhất hiện nay.

Trên thị trường có vô số các dòng máy bơm dùng khí nén khác nhau. Tuy nhiên để có được hiệu quả làm việc tốt nhất. Người dùng nên chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt để sử dụng. Tránh gặp phải gặp phải nhiều vấn đề như các loại thông thường hay mắc phải. Nên hãy chú trọng trong việc lựa chọn nhé.

Máy bơm mỡ KOCU là dòng máy dùng khí nén hoàn toàn nổi trội nhất hiện nay. Với bình chứa lớn, sở hữu đường nét thiết kế cứng cáp và an toàn cho người sử dụng. Máy bơm mỡ này thường được sử dụng để bơm mỡ tại những garaga sửa chữa ô tô hoặc dùng trong những phân xưởng có các dây chuyền máy móc sản xuất cần được bôi trơn liên tục. Vì sở hữu ưu điểm nên dòng máy này được nhiều người dùng sử dụng đánh giá cao về chất lượng. 

Những đặc điểm chỉ có ở chiếc máy bơm mỡ KOCU:

– Áp lực mạnh, độ chính xác cao
– Dung tích lớn, kết cấu chắc chắn
– Thiết kế tối ưu
– Cấu tạo an toàn, chất lượng

thiết bị bơm mỡ

Máy bơm mỡ KOCU được đa số người dùng chọn mua

Một số tính năng nổi bậc ở máy bơm mỡ KOCU

 1. Máy bơm mỡ dùng hơi được thiết kế chuyên dùng để bơm mỡ bò ( mỡ chuyên dụng cho động cơ) như xe ô tô, xe tải, máy xúc, máy ủi, máy móc thiết bị công nghiệp và động cơ,..
 2. Máy bơm khí nén là dòng sản phẩm của KOCU một trong những tập đoàn thiết bị công nghiệp nổi tiếng hiện nay. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế, có độ tin cậy cao, hiệu suất trên mức trung bình và rất dễ vận hành.
 3. Máy chủ yếu trong công nghiệp khai thác mỏ, xe tải tự động, garage và máy móc công nghiệp. Sản phẩm có rất nhiều mày sắc, kích thước, công dụng phù hợp với tiêu chí sử dụng của bạn.
 4. Thiết bị có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, dễ bảo dưỡng
 5. Máy bơm KOCU có mức tuổi thọ cao, ít hư hỏng
 6. Vận hành ổn định trong thời gian dài
máy bơm mỡ dùng khí nén

Máy bơm mỡ KOCU với nhiều ưu điểm nổi bậc

Nguyên lý hoạt động của máy bơm mỡ dùng khí nén

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về chiếc máy bơm mỡ này, sử dụng hiệu quả tốt nhất, không gặp phải phiền phức hay gắt rối. Cùng nắm nguyên lý hoạt động của nó để có thể khai thác tốt nhất nhé.

Bạn cần sử dụng khí nén của máy nén khí để tạo ra áp suất đẩy, đưa mỡ bò ra súng súng bơm, có vú bơm mỡ đầu bằng hoặc bú bơm mỡ bằng đầu nhọn. Tùy theo động cơ để truyền mỡ vào. Ưu điểm của máy là tiện dụng nhỏ gọn, có tay đẩy, dễ mang đi, thích hợp bơm ô tô, xe máy, máy móc động cơ cần bôi trơn, phân xưởng, nhà xưởng dây chuyền bơm nhanh.

may-bom-mo-kocu-GZ-A9-30L-1

Nguyên lý hoạt động của máy bơm mỡ dùng khí nén mà bạn nên biết

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để biết thêm chi tiết. Thông qua hotline: 0948.23.23.280967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay