Bảng tin Lộc Phát

Máy Đọc Lỗi Xe Fi Có Motobox Là Phụ Kiện Hỗ Trợ – Thiết Bị G7

motobox

Máy đọc lỗi xe Fi – Motoscan là một thiết bị chuẩn đoán lỗi dành cho các dòng xe phun xăng điện tử nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Máy được thiết kế và phát triển tại Việt Nam. Kể từ khi ra mắt, sản phẩm đã hỗ trợ rất nhiều cho các bác thợ trong công việc sửa lỗi xe.

Để nâng cấp sản phẩm Motoscan hơn nữa, mang đến nhiều hơn các trải nghiệm cho người dùng. Dòng phụ kiện hỗ trợ cho máy báo lỗi xe tay ga Motoscan là Motobox được ra đời. Cùng chúng tôi tìm hiểu dòng phụ kiện này kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu chung về Motobox

Motobox là tên gọi của một bán thành phẩm công nghệ được nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam. Được thiết kế như một phụ kiện lèm theo cho máy đọc lỗi Motoscan. Và tương thích với cả phần mềm Motodata. Sử dụng được cả trên điện thoại hoặc máy tính. Nhằm mục đích bổ sung các dữ liệu cụ thể và chuyên môn cao đến các người thợ sửa xe máy honda tay ga.

motobox

Phụ kiện Motobox

Sản phẩm được ứng dụng cho các tiệm sửa chữa chuyên nghiệp. Các xưởng sửa chữa và các trung tâm đào tạo nghề. Để sửa chữa, hiệu chỉnh và lập trình hệ thống điện và điện tử của các dòng xe máy phun xăng điện tử.

Tại sao cần có phụ kiện hỗ trợ này cho máy đọc lỗi Fi

Chiếc máy đọc lỗi xe máy đã có khả năng đọc lỗi, xóa lỗi và sửa lỗi. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể linh hoạt sử dụng như công cụ đo chuyên nghiệp và tra cứu các thông tin. Chính vì điều đó mà đây được xem là thiết bị công nghệ cao hết sức thiết thực.

Tìm hiểu thêm về máy đọc lỗi xe Fi Motoscan

ket-noi-motobox

Kết nối Motobox với các loại xe honda

Với một chiếc máy đã có nhiều tính năng như thế. Tại sao còn cần một phụ kiện như Motobox xuất hiện?  Nguyên nhân sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Các loại xe máy tay ga sau này đều được phát triển, tích hợp tính năng hiện đại. Nếu vẫn duy trì cách sửa chữa thủ công bằng cách nhìn, sờ tay không thể phát hiện ra lỗi được.

tron-bo-san-pham-motobox

Trọn bộ sản phẩm Motobox

Xe máy tay ga honda hiện nay được thiết kế các bộ cảm biến. Các trung tâm điều khiển điện tử liên kết thông tin với nhau khá chặt chẽ. Chính vì vậy mà việc sửa chữa các khối điện tử này một cách riêng lẻ khá khó. Nếu không có sự hỗ trợ của những thiết bị hỗ trợ.

Thêm vào đó, những người thợ sửa chữa cần có một thiết bị đưa ra những thông tin giả định. Nhờ vào đó mà một lần nữa xác nhận những phán đoán của người thợ là hoàn toàn chính xác. Trước khi họ tiến hành đem đi sửa chữa. Hoặc thay thế các bộ phận hỏng hóc. Tránh tình trạng hao tốn tiền của thời gian nhưng cuối cùng lại không chữa đúng bệnh..

Xem thêm: Tìm mua máy Motobox chất lượng 

Phạm vi ứng dụng của Motobox

Đây là sản phẩm công nghệ cao nên tính ứng dụng của nó thường phù hợp với những nơi yêu cầu kỹ thuật cao và chuyên nghiệp. Để sử dụng sản phẩm. Ngoài kinh nghiệm, những người thợ, người kỹ sư còn cần có kiến thức kỹ thuật chuyên môn.

man-hinh-ket-noi-motobox-voi-motoscan

Màn hình kết nối máy đọc lỗi xe Fi Motoscan với Motobox

Để không chỉ đọc hiểu các kết quả giả định mà máy cho ra. Mà còn có thể phán đoán các nguyên nhân liên quan để loại bỏ các khả năng không phù hợp.

Thiết bị này được kết hợp với máy đọc lỗi xe Motoscan. Nhằm giúp hỗ trợ kiểm tra, chuẩn đoán lỗi, sữa chữa các hệ thống ECU và hệ thống điện tử, điện của xe máy hon da tay ga. Được sử dụng nhiều trong các xưởng sửa chữa và các khu đào tạo chuyên nghiệp.

cac-phim-chuc-nang

Các phím chức năng của máy đọc lỗi xe Fi Motoscan

Dùng để sửa chữa, hiệu chỉnh và lập trình các hệ thống điện, điện tử của xe. Chuyên dụng cho xe máy môtô. Dòng xe sử dụng hệ thống công nghệ điều khiển thế hệ mới ở Việt Nam và thị trường thế giới.

Là một thiết bị được thiết kế chuyên sâu. Dành cho các người thợ, các kỹ thụât viên điện hay điển tử điện. Để sửa chữa phần cứng ECU, khắc phục các lỗi về phần mềm ECU. Và đồng thời hiệu chỉnh các thông số kỹ thuật

Nơi bán hàng uy tín và chất lượng cao 

Hiện nay Thiết Bị G7 là nhà cung cấp các dòng máy đọc lỗi xe Fi như MST 100P, motoscan và cả motobox. Luôn cam đoan hàng được chúng tôi bán ra là hàng chất lượng. Kèm theo chính sách khuyến mãi và hậu mãi khi quý khách hàng chọn mua hàng tại kênh Thiết Bị G7.

thiet-bi-g7-noi-mua-hang-tin-cay

Thiết Bị G7 – Nơi mua hàng đáng tin cậy

Đối với sản phẩm máy đọc lỗi xe Fi Motoscan và phụ kiện Motobox. Quý khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi giao hàng tận nơi. Được hướng dẫn cụ thể và những lưu ý đến khi người dùng có thể sử dụng được. Trong quá trình sau này khi làm việc. Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc. Mọi người vẫn có thể gọi điện thoại để nhờ tư vẫn từ chúng tôi.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi điện thoại đặt hàng theo đường dây nóng 0948.23.23.28 hoặc số 0967.23.23.28

Cảm ơn mọi người đã đọc bài !

Diệp Thảo

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *