Máy đọc lỗi xe máy fi remap cho ECM Honda đề từ ACG

Thị trường sửa xe Việt Nam đang có nhu cầu cao sử dụng chức năng remap – mở vòng tua xe. Máy đọc lỗi xe máy fi hiện đại smarttool 2 là dòng máy duy nhất trên thị trường có chức năng này. Cùng xem qua danh sách Honda đề từ ACG được hỗ trợ chức remap mở tua hiện đại.

ECM là gì? Honda đề từ ACG là gì?

Động cơ ECM

Trong các dòng xe tay ga cao cấp, hãng xe Honda là thương hiệu xe áp dụng hệ thống động cơ phun xăng nhiều nhất vào dòng sản phẩm của hãng. 

ECM là từ viết tắt của từ tiếng anh Engine Control Module là hệ thống điều khiển động cơ. ECM là hệ thống điều khiển động cơ. Cụ thể ECM là bộ phận để điều khiển trực tiếp các bộ phận xăng điện tử, điều khiển đóng mở van. 

HONDA đề từ ACG

Hệ thống đề từ ACG được ứng dụng trên dòng xe máy HONDA. Loại đề từ giúp cho phép khởi động và tái khởi động dễ dàng. Đặc biệt hệ thống hạn chế tối đa tiếng ồn, giảm lực ma sát trong suốt quá trình phát điện. Giúp nâng cao hiệu suất sử dụng nhiên liệu của xe.

Các dòng xe điển hình hư Honda PCX, SH mới, Honda Vision,… đều là những dòng xe được khởi động bằng cách bật chìa khóa khởi động, tiếng đề máy của xe êm. Vì những dòng xe Honda này đã được ứng dụng hệ thống đề từ điện tử ACG hiện đại. 

Đề từ ACG được cấu tạo gồm các bộ phận: một stator gồm các cuộn dây 3 pha điện liên kết cứng bán đà, cảm biến nam châm rotor, cảm biến định vị trí giữa stator và rotor.

ung-dung-may-doc-loi-xe-may-fi -de-remap-mo-tua-xe-honda

Ứng dụng máy đọc lỗi xe máy fi để remap mở tua xe Honda

Chức năng remap máy đọc lỗi xe máy fi cho ECM Honda đề từ ACG 

Theo xu hướng hiện nay, khách hàng có nhu cầu nâng cấp xe mở tua vòng xe ngày càng nhiều. Vì vậy, nhà sản xuất AUTOSHOP Việt Nam đã nghiên cứu thành công máy dò lỗi xe dòng máy smarttool2. Chức năng remap – tuning của máy chẩn đoán lỗi xe máy là chức năng hiện đại được cập nhật duy nhất có trong hệ thống máy smarttool2. 

Tuning hay remap là như nhau. Tuning công dụng hiệu chỉnh bản đồ xăng và lửa. Chức năng remap công dụng reset làm mới bản đồ xăng và lửa trong ECM. Máy sửa lỗi xe máy với chức năng remap – tunning phù hợp những bản MAP hiệu chỉnh xăng và lửa có tối ưu hay không? Hiệu quả hay không phụ thuộc vào tunning. 

Chức năng remap cho ECM Honda đề từ ACG được ưa chuộng. Chức năng chuyên xử lý các vấn đề của xe Honda. Máy chuẩn đoán lỗi xe máy hỗ trợ tuning/remap tất cả 84 mã ECU xe Honda ACG từ 2013 đến 2022. 

Sử dụng máy sửa lỗi xe máy đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, không cần tháo xe. Remap ECU đạt hiệu quả tốt với nhiều công dụng đem lại hiệu suất cao cho xe. 

may-doc-loi-xe-may-remap-ACG-KILINE

Máy đọc lỗi xe máy fi remap ACG

 • Trị hụt ga, lì máy, yếu máy đặc biệt khi sáng sớm – máy nguội
 • Giảm róc máy dải tốc độ 30-50km/h.
 • Remap, điều chỉnh đúng thời điểm, đúng dải 
 • Giúp cải thiện công suất mà không gây hao xăng. 
 • Việc remap giúp tối ưu công suất động cơ, tối ưu tỉ lệ hòa khí (A/F) 
 • Mở giới hạn vòng tua máy lên: 10.500 -> 12.000 RPM
 • Tự động Remap, không gây lỗi ECM, đơn giản, ít thao tác, gọn nhẹ
 • MAP Tắt/OFF chế độ smartkey, chuyển khóa smartkey về khóa cơ (qua Kline)
 • MAP Tắt/OFF mã lỗi 88 lỗi chập mạch điều khiển van EVAP (qua Kline)
 • Đa dạng các bản MAP theo cấu hình xe 
 • Từ xe zin tới xe độ họng ga, lọc gió, lên trái lớn, pô, kim phun…
 • Mở hết ga cuối lên 14500 – 15000 vòng/phút (với xe Suzuki Raider, Satria)
 • Trị bệnh hụp ga, giật cục khi lên tay ga của xe Raider, Satria ở dải tốc độ 20-30km/h
 • Các bản MAP đều được chạy thử cấu hình thực tế, test HP, kiểm thử bằng Dyno, tối ưu với bộ đo AFR (tối ưu tỉ lệ hòa khí A/F).

Xem thêm: Ứng dụng của máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 trong sửa khóa xe máy

Danh sách các xe máy Honda đề từ ACG  máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2 hỗ trợ

Sau khi Remap ECU  hiệu suất của xe phát triển theo chiều hướng tốt hơn so với ECU chuẩn zin, xe mạnh hơn. Tùy vào sở thích và hoàn cảnh của mỗi người để có thể lựa chọn tăng sức mạnh cho xe theo nhu cầu cá nhân. 

Danh sách các dòng xe máy Honda đề từ ACG  được máy dò lỗi xe smarttool 2 hỗ trợ.

Danh-sach-remap-cac-dong-xe-honda-de-tu-acg

Danh sách remap các dòng xe Honda đề từ ACG

Thiết bị G7 là một trong các cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị sửa chữa, chăm sóc ô tô – xe máy. Đặc biệt với các dòng sản phẩm máy đọc lỗi xe máy Smartool2 này, là một công cụ không thể thiếu trong các cửa hàng sửa xe chuyên dụng. 

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng truy cập website: thietbig7.vn hoặc liên hệ Hotline: 0948232328 – 0967232328 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Contact Me on Zalo

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay