Bảng tin ThietbiG7

Máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2 thông tin không thể bỏ lỡ

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_2

Máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2 hiện đang là dòng thiết bị hot và ăn khách nhất trong tất cả các dòng máy đọc lỗi xe máy fi. Có rất nhiều nguyên nhân cũng như lý do người thợ nên đầu tư thiết bị này về cho mình. Để biết chính xác vì sao bạn cần sở hữu ngay sản phẩm này. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Giới thiệu về máy đọc lỗi xe máy fi smarttool 2

Khác hoàn toàn với các dòng máy chuẩn đoán lỗi xe khác. Dòng máy Smarttool 2 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng lại nhật được nhiều yếu tố tốt nhất, tiện ích nhất đối với người sử dụng. Kích cở máy nhỏ, trọng lượng nhẹ để bác thợ có thể dễ dàng thao tác tốt bằng 1 tay. Hệ điều hành cập nhật tiếng Việt dễ sử dụng. Mẫu máy đọc lỗi xe mang thẩm mỹ, giao diện dễ nhìn, dễ nhận dạng. Có các nút điều chỉnh rõ ràng để người dùng có thể thao tác tốt.

Máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2 là dòng máy thiết kế nâng cấp được theo thời gian. Người sử dụng có thể dùng nó ở bất cứ thời đại nào. Bởi chỉ cần bạn sở hữu máy, theo thời gian bạn có thể nâng cấp nếu có phiên bản mới. Không cần phải sở hữu dòng máy mới. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác nhau đó. Tiện lợi hơn hẳn.

Giới thiệu về máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

6 chức năng của máy đọc lỗi xe máy Smarttool2

So với 1 số thiết bị đọc lỗi xe đang có mặt thị trường, máy Smarttool 2 có vô số các chức năng mà các dòng loại thông thường không có được. Điều này mang đến nhiều tiện ích cho các bác thợ khi sửa chữa phương tiện. Có thể xử lí nhiều bệnh ở xe hơn.

Chức năng của máy đọc lỗi xe máy Smartool 2 chính là đọc và xóa lỗi lưu trữ trong bộ điều khiển của ECU. Tra cứu các lỗi trong xe máy, kích hoạt các cơ cấu của hệ thống như (bơm xăng, van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, kim phun, bộ bin sườn….). Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí, có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý.

Với một đặc điểm nổi bậc mà tiện cho các thợ nghề là thiết bị này có thể cập nhật từ xa qua internet, giúp người dùng xử lý được những mã lỗi thông qua các tác vụ như xóa lỗi, reset, hướng dẫn sửa lỗi…

Tính đến thời điểm hiện tại thì máy đọc lỗi smarttool2 là thiết bị đa nhất thị trường. Và là thiết bị có nhiều phần mềm trong cùng một máy trên thị trường. Phần mềm cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki và các dòng xe máy khác. Trên một máy đọc lỗi smarttool2 này là tập trung toàn bộ công nghệ mới nhất. Mà bạn hoàn toàn không cần phải mua thêm các phụ kiện kèm theo. Tất cả đều có đủ trong một máy smarttool2 này.

  1. Chức năng động cơ là chức năng chẩn đoán lỗi xe máy của hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI
  2. Chức năng khóa SMARTKEY là chức năng khóa thông minh smartkey cho tất cả các dòng xe hiện nay.
  3. Chức năng phanh ABS là chức năng về hệ thống chống bó phanh ABS cho tất cả các dòng xe
  4. Chức năng HỆ THÔNG LED là chức năng về hệ thống đèn LED cho tất cả các dòng xe
  5. Chức năng ODO METER là chức năng tua đồng hồ ODO cho tất cả các dòng xe máy
  6. Chức năng REMAPING chính là chức năng nạp lại phần mềm cho Honda, Yamaha và Piaggio.
may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_5

6 chức năng của máy đọc lỗi Smarttool 2

Lưu ý khi sử dụng máy đọc lỗi xe máy smarttool2

Nếu ai chưa biết sử dụng thì nên học một khóa hoặc có thể tham khảo trên các kênh youtube và sách hướng dẫn kèm theo để học và tập làm quen dần với máy. Với những thợ đã có kinh nghiệm rồi thì việc sử dụng máy sẽ đơn gian và không mất quá nhiều thời gian. Khi hư các dây cáp hay bất kỳ đầu dây nào cần liên hệ với nhà sản xuất để mua, phòng tránh việc tự chế lại sẽ không đạt được độ chính xác cao.

Khi sử dụng máy cần các thao tác chính xác không nên bấm loạn xạ quá nhiều, dễ ảnh hưởng tới độ bền của máy. Hãy để nhân viên công ty chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng trực tiếp. Thiết Bị G7 chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy đọc lỗi xe máy smarttool2 tiêu chuẩn trên thị trường, đạt độ chính xác cao khi tiến hành sửa xe.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_3

Lưu ý khi bạn sử dụng máy đọc lỗi xe máy fi Smarttool 2

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể chọn mua những dòng máy xịt rửa xe chất lượng tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *