Bảng tin ThietbiG7

Máy Đọc Lỗi Xe Máy Mới Nhất, Giá Thành Thấp Nhất

MOTOSCAN-CE-FUNCTION (1)

Máy đọc lỗi xe máy thiết bị công nghệ hàng đầu mà bất kì cửa tiệm nào cũng không thể thiếu trong thời buổi phát triển như hiện nay. Hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn một siêu phẩm mới nhất, hiện đại nhất mà mức giá thành thấp nhất. Là người sử dụng thông minh bạn không thể nào bỏ qua được thiết bị sửa chữa xe máy này. Cùng tìm hiểu qua thông tin chi tiết sau đây nhé.

Máy đọc lỗi xe máy mới nhất

Một siêu phẩm vừa mới cho ra mắt cách đây không lâu với nhiều chức năng hiện đại và mới nhất. Bạn có thể kiểm tra được các lỗi trên xe máy, thiết bị giúp bạn có thể mở tua, xóa key, chuẩn đoán lỗi đó là máy đọc lỗi Motoscan CE.  Nó có thể thực hiện được nhiều công việc như: chẩn đoán, kiểm tra, hiệu chỉnh, sửa chữa lỗi hệ thống động cơ, ABS; lập trình smart key, immobiliser, hiệu chỉnh chuẩn và sửa chữa ODO.

Sản phẩm này được thiết kế khá nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Phù hợp cho nhiều môi trường làm việc khác nhau. MOTOSCAN CE chuẩn xác về thông số kỹ thuật, phần mềm dữ liệu, chức năng cao cấp mạnh mẽ, hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp. Được thiết lặp giao diện tiếng Việt  để người sử dụng có thể dễ dàng thao tác. Máy đọc lỗi xe máy dễ sử dụng, đảm bảo chất lượng tốt để giúp bạn có thể xử lí công việc của mình tốt hơn.

may-doc-loi-motoscan-ce_1

Máy đọc lỗi xe máy MOTOSCAN CE mới nhất

Chức năng bậc nhất của máy chuẩn đoán lỗi xe

Với dòng máy chuẩn đoán lỗi xe máy này là một thiết bị với chức năng và phạm vi ứng dụng cho thị trường xư Việt Nam và các nước trên thế giới. Nó là thiết bị hữu dụng cho các xưởng sửa chữa mô tô, xe máy. Một thành phẩm sử dụng ghép nối với mô hình dạy học tổng thành phun xăng điện tử cho mô tô, xe máy. Thiết bị kiểm tra an toàn cho các hội câu lạc bộ, cá nhân,…

Các ưu điểm nổi bậc nhất:

  • Sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo từ các cán bộ khoa học Việt Nam
  • Chức năng tương thích với hầu hết các loại mô tô, xe máy ở thị trường Việt Nam và Asian
  • Giải pháp tiết kiệm chi phí cho các xưởng, cửa hàng sửa chữa xe vừa và nhỏ
  • Giải pháp mới an toàn, tiện dụng hỗ trợ giao thức CAN Bus và K-Line
  • Sử dụng đơn giản với với tiếng Việt, thao tác đơn giản với Keypad
  • Thiết bị tích hợp nhỏ gọn, thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, độ bền cơ học cao
  • Hiệu quả, nhanh, chính xác, tin cậy, thông tin rõ ràng, chi tiết, chuẩn mực
  • Tra cứu thông tin đồng bộ với phần mềm MOTODATA
  •  Tư vấn, trợ giúp kỹ thuật sửa chữa trực tiếp từ đơn vị sản xuất
  • Bảo hành 12 tháng, bảo trì theo yêu cầu
MOTOSCAN-CE-FUNCTION (1)

Bảng chức năng của máy đọc lỗi xe máy MOTOSCAN CE

Giá thành của máy đọc lỗi xe máy mới nhất

Với dòng máy đọc lỗi xe máy MOTOSCAN phiên bản CE được thiết kế với tiêu chí tiết kiệm chi phí. Nhưng vẫn hiệu quả và phù hợp đối tượng để các bác thợ nghề còn khó khăn về tài chính vẫn có cơ hội sử dụng các thiết bị chất lượng tốt. 

Đến với Thiết Bị G7, nhà cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn hoàn toàn có thể nhận được thiết bị đọc lỗi xe máy với giá 7.800.000VNĐ. Thấp hơn rất nhiều nhà cung cấp khác hiện tại trên thị trường. Hãy đến và sở hữu ngay một sản phẩm chất lượng tốt với giá cực sốc thế này nhé.

man-hinh-hien-thi-may-motoscan-CE_2

Máy đọc lỗi xe máy giá thành thấp dễ sở hữu

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *