Máy Đọc Lỗi Xe Máy Smarttool2 Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều dòng máy đọc xóa lỗi xe máy, điển hình nhất là dòng máy đọc lỗi xe máy smarttool2 với nhiều chức năng phù hợp với tiêu chuẩn của các thợ sửa xe hiện nay. Thường các dòng này được phân phối và sử dụng với bản full tiếng việt rất dễ sửa chữa và phát hiện các lỗi thường gặp ở xe. Với dòng sản phẩm khá mới mẻ này, nhiều thợ có thể tiến hành đầu tư và đem lại nguồn thu nhập lớn cho mình.

Máy đọc lỗi xe máy smarttool2 giá bán bao nhiêu hiện nay

máy đọc lỗi xe máy smarttool 2

Máy đọc lỗi xe máy smarttool2 full option tiện lợi

Smarttool2 là dòng máy đọc và xóa lỗi xe máy hiệu quả. Có bản chỉ đọc và xóa lỗi, còn có bản thêm cả chức năng smartkey, còn dòng thêm cả chức năng mở tua. Với các tiệm sửa xe máy hiện nay thì nhu cầu mở tua cũng cao, nên đa phần người dùng thường chọn bản với chức năng cao nhất là mở tua. Bản này thì đọc và xóa lỗi xe máy được hầu hết, với việc sửa chữa chìa khóa xe máy cũng hiệu quả.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_12

Tính năng Smarttool 2- ODO – LED

Chức năng mở tua được các dòng xe máy như yamaha, suzuki… và thêm một số dòng khác. Và hầu như không phải mất chi phí hàng năm để gia hạn. Giá thành để sở hữu chiếc máy đọc lỗi smarttool2 khoảng tầm 9.000.000đ – 21.000.000 để sở hữu được bản full option, đầy đủ các chức năng cần thiết khi sửa chữa xe máy, đọc xóa lỗi xe máy.

Hầu hết các khách hàng đều đánh giá tốt cho dòng máy này, vì hầu như nó làm đầy đủ các chức năng và theo một số nhận định thì làm chìa khóa còn tốt hơn cả Motoscan.

Lưu ý khi sử dụng máy đọc lỗi xe máy smarttool2

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_11

Tính năng smartkey của máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Nếu ai chưa biết sử dụng thì nên học một khóa hoặc có thể tham khảo trên các kênh youtube và sách hướng dẫn kèm theo để học và tập làm quen dần với máy. Với những thợ đã có kinh nghiệm rồi thì việc sử dụng máy sẽ đơn gian và không mất quá nhiều thời gian. Khi hư các dây cáp hay bất kỳ đầu dây nào cần liên hệ với nhà sản xuất để mua, phòng tránh việc tự chế lại sẽ không đạt được độ chính xác cao.

Khi sử dụng máy cần các thao tác chính xác không nên bấm loạn xạ quá nhiều, dễ ảnh hưởng tới độ bền của máy. Hãy để nhân viên công ty chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng trực tiếp. Thiết bị g7 chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy đọc lỗi xe máy smarttool2 tiêu chuẩn trên thị trường, đạt độ chính xác cao khi tiến hành sửa xe.

Đa phần khi mua máy đọc lỗi smarttool này đều được các công ty chúng tôi bảo hành tới 12 tháng, nếu xảy ra sự cố gì thì hầu hết được sửa chữa miễn phí. Bạn có thắc mắc gì thì cứ liên hệ theo số Hotline: 0948.232.328 – 0967.232.328 để được tư vấn về các dòng sản phẩm máy đọc lỗi xe đang hot nhất hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Contact Me on Zalo

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay