Bảng tin ThietbiG7

Máy Ép Lốp Được Nhiều Người Dùng Săn Đón

máy nén hơi

Máy ép lốp hay còn được biết đến là máy xấn lốp, máy ép tanh xe tải, máy ép vỏ xe tải. Một trong những thiết bị hữu ích cho công việc sửa chữa các dòng phương tiện lớn. Là sản phẩm hàng đầu với chức năng mà không một thiết bị sửa chữa nào có thể thay thế. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về máy ép lốp

Máy cạy lốp xe với chức năng dùng thay đổi lốp xe phù hộp với các loại xe tải, lốp của một số phương tiện có đường kinh lớn. Máy có trang bị hệ thống thủy lực để ép mép lốp nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, bàn xoay tự động tiện lợi cho việc ra vào lốp xe. 

Máy ép vỏ xe được thiết kế khá đơn giản, dễ vận hành, bên cạnh đó cũng đề cao tính an toàn cho người sử dụng. Thiết bị ép lốp sử dụng khí nén được với kích thước không quá lớn, thuận tiện cho việc di chuyển, nên cũng được nhiều garage sửa chữa lưu động chú ý đến. 

Máy ép lốp giúp cho công việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho công việc. Bên cạnh đó còn giúp hạn chế được sức lực của người thợ. Một trong những sản phẩm mà bạn nên đầu tư ngay về cho mình để làm việc hiệu quả cao hơn nhé.

máy ép vỏ xe

Giới thiệu về máy ép lốp xe

Chức năng chính của máy ép lốp xe

Máy ép tanh xe được ứng dụng vào trong sửa chữa, ép lốp các loại xe tải lớn, nhỏ, bên cạnh đó nó còn dùng để làm lốp cho các dòng xe hạn nặng như xe kéo, máy xúc, máy ủi,.. Có mặt hầu hết ở các cửa hàng cũng như các garage chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, nhờ những ưu điểm của chiếc máy xấn lốp xe, vì vậy mà các dịch vụ sửa chữa lưu động đều có mặt thiết bị này. Với vai trò quan trọng và cần thiết, người thợ nên trang bị về cho mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất để nâng cao hiệu suất làm việc.

Theo nhận xét của đa số người dùng, nhờ sự góp mặt của thiết bị sửa chữa lốp xe này mà công việc tháo lốp trở thành vấn đề không còn đáng lo ngại đối với các bác thợ nữa. Làm việc cũng nhanh hơn, hiệu quả thu về cao, hơn nữa là đảm bảo được an toàn trong suốt quá trình làm việc. 

máy ép lốp xe

Chức năng chính của máy ép lốp xe tải

Mua máy ép lốp chính hãng 

Hiện tại, có vô số nơi cung cấp máy ép lốp đang có mặt trên thị trường hiện nay. Do vậy mà người sử dụng luôn đắn đo trong lựa chọn, không biết nên chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp. Do đó bạn cần tìm ngay cho mình nơi cung cấp có uy tín và độ tin cậy cao để có được sản phẩm chính hãng, được đảm bảo và mức chi phí hợp lí.

Thiết Bị G7, một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây bạn sẽ tìm được các thiết bị, dụng cụ tháo lốp như mong muốn sử dụng. Là mặt hàng chính hãng, hoàn toàn có chất lượng tốt để sử dụng. Là sản phẩm nhập khẩu, với nhiều chức năng hiện đại.

Không những vậy, mức giá của các thiết bị còn phù hợp dành cho người dùng. Thấp hơn nhiều nơi cung cấp khác trên thị trường hiện nay. Để bạn có thể dễ dàng đầu tư được ngay mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

máy ép lốp

Đến Thiết Bị G7 để tìm được máy ép lốp hoàn toàn chính hãng

Mọi thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *