Bảng tin ThietbiG7

Máy Khoan Cầm Tay Cũ Lý Do Không Nên Chọn

avt-may-khoan-cam-tay

Chắc hẳn bạn đã biết nhiều về máy khoan cầm tay rồi đúng không. Đây là sản phẩm hổ trợ rất nhiều công việc trong đời sống. Hầu như nhà nhà đề sử dụng đến sản phâm này.

Tuy nhiên điều đặc biệt hơn là hiện tượng người dùng đều hướng theo việc sử dụng máy khoan cầm tay cũ. Tại bài viết này tôi chỉ rõ vấn đề cho bạn thấy tại sao lại không nên chọn sản phẩm như vậy.

Giới thiệu về máy khoan cầm tay

Máy khoan có nhiều loại khác nhau từ mẫu mã thiết kế đến cách vận hành máy. Phù hợp với nhiều nhu cầu của người sử dụng. Chức năng chính của sản phẩm dùng để khoan đục, làm thủng lỗ. Hoặc xuyên qua các bề mặt cứng như gỗ, kim loại, tường nhà,..

Được ứng dụng trong các công việc như khu công trình xây dựng. Những nơi thi công lắp đặt, hay nơi lắp ráp máy móc, thiết bị. Máy được sử dụng điện để vận hành máy, thường để tăng hiệu quả cao hơn. Người ta sẽ kết hợp với súng bắn hơi để có thể nhanh đưa các chi tiết vào bên trong lỗ khoan.

cac-loai-may-khoan

Các loại máy khoan được sử dụng

Xem thêm về  các dụng cụ điện tốt nhất

Với ý muốn lỗ khoan lớn nhỏ khác nhau, bạn chỉ cần thay mũi khoan. Như vậy có thể tạo ra được thành quả như mong muốn. Mà không phải tốn nhiều chi phí khi phải sở hữu nhiều máy khoan cầm tay khác nhau.

Lý do bạn không nên chọn máy khoan cầm tay cũ

Làm chậm lại quá trình làm việc 

Hầu như bất kể các sản phẩm cũ, thường là bộ phận bên trong máy sẽ bị hư hỏng. Hay các phần tốt nhất được lấy ra vào lắp vào đó là một sản phẩm kém chất lượng. Như vậy cách mà máy làm việc sẽ giảm đi rất nhiều.

Do đó khi mà bạn thao tác làm việc khiến cho lực của máy khoan điện giảm đi. Nên các bề mặt rất khó để có thể xuyên qua được. Như vậy thời gian mà bạn làm xong việc sẽ giảm đi rất nhiều để có thể hoàn thành xong công việc.

cac-loai-may-khoan-cu

Hình ảnh máy khoan cũ đang bày bán trên thị trường

Với các trường hợp lực khoan không thể điều chỉnh theo ý muốn người dùng. Làm lúc bạn cần lực mạnh lại yếu ớt và ngược lại. Làm như vậy khiến cho lỗ hỏng lớn hơn dự tính ban đầu. Và bạn chắc chắc phải mất thời gian khi sử lại lổ hỏng đó.

Dễ gây ra tai nạn

Trong quá trình bạn làm việc với sản phẩm này rất có thể dễ phát sinh các vấn đề đáng có. Hoặc hơn thế nữa chính là tai nạn do máy khoan cầm tay gây ra. Tình trạng dễ gặp nhất chính là mũi sản phẩm lệch đi khiến va vào tay của người sử dụng. Rất nguy hiểm.

Do vận hành bằng điện năng, nên khi dây dẫn có thể bị cháy trong quá trình làm việc. Bạn cũng biết hậu quả do điện gây ra lớn đến chừng nào.

Hay một số trường hợp bạn khoan ở bề mặt bê tong. Với lực dụng cụ điện này điều chỉnh được làm cho đổ ngã. Nguy hiểm hơn là roi vào người công nhân đang làm việc.

kho-khan-khi-khoan-lo

Sử dụng máy khoan cũ gặp nhiều khó khăn khi làm việc

Với sử dụng cho các khu công trình lớn hay các dây chuyền sản xuất lắp ráp. Thì có thể làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Hãy cân nhắc thật kĩ khi chọn hàng đã qua sử dụng nhé.

Tốn kém chi phí

Chi phí khi mua máy khoan cũ có thể thấp hơn nửa giá tiền so với một máy mới. Tuy nhiên số tiền bạn bỏ ra sửa chữa để nó có thể hoạt động tót được. Thì con số khá lớn, tương đương với việc bạn mua một chiếc máy mới khác.

Bạn liệu rằng có thể sở hữu sản phẩm tiêu thụ điện năng lớn như thế này không. Phần lớn các loại thiết bị điện này có tải kéo điện rất nặng. Khiến cho dây chuyền điện của bạn yếu hơn bình thường. 

Bàn nâng xe máy đang được tìm mua nhiều nhất

Máy tháo vỏ xe với công nghệ hiện đại cho ra kết quả hơn mong đợi

trang-cac-may-cu-mua-ve-su-dung

Sửa chữa nhiền khiến bạn phải khá lớn chi phí

Sửa chữa càng nhiều chi phí càng tăng thêm. Nếu vậy hãy suy nghĩ chu đáo hơn khi chọn một sản phẩm tốt nhất cho mình. Để công việc có thể nhanh chóng giải quyết. Khi bạn phải mất nhiều thời gian loay hoay với nó.

Chọn máy khoan cầm tay thế nào cho tốt

Để có được chiếc máy khoan cầm tay tốt nhất cho sử dụng. Bạn nên chọn các dòng máy mới chất lượng. Được cung cấp bởi các nơi uy tín có độ tin cậy cao được người dùng đánh giá. Với máy khoan lỗ bạn nên lựa chọn thương hiệu của BOSCH.

Thương hiệu mà có rất nhiều sản phẩm không thể thiếu đối với người dùng như: máy cắt, máy mài, máy đục,.. Hơn thế nữa đó chính là nhà cung cấp thiết bị G7. Mang cho bạn dòng thiết bị tốt nhất với giá thành vừa tầm tay người sử dụng.

chon-may-khoan-bosch-de-su-dung

Máy khoan cầm tay Bosch được nhiều khách hàng lựa chọn

Trong quá trình làm vận hành máy bạn cũng nên lưu ý. Vì đảm bảo an toan nên có đồ bảo hổ cho bản thân mình trước. Khi máy làm việc quá lâu nên cho nó nghỉ ngơi. Sẽ hạn chế được hư hỏng xảy ra cho máy. Do các bộ phận bên trong đạt độ nóng cực đại.

Chú ý đến việc bảo dưỡng máy để động cơ có thể hoạt động trơn tru. Không gặp phải trụt trặc trong quá trình sử dụng. Mọi thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết. Bạn có thể liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *