Bảng tin ThietbiG7

Máy Nén Khí Mini Lựa Chọn Hàng Đầu Của Người Việt

may-bom-hoi-khong-dau-Wing-1HP-25L

Máy nén khí mini không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa. Hiện tại nó xuất hiện không chỉ với vai trò là  thiết bị sửa  xe máy nữa. Mà còn được xem là công cụ giúp việc. Máy nén khí mini tốt nhất hiện nay, mà ta nên chọn mua với mức giá cực mềm mại.

 Cấu tạo máy nén khí mini

Máy nén khí mini có cấu tạo gần giống một máy náy khí bình thường trong dụng cụ sửa xe máy. Máy có cấu hình nhỏ nhắn, thuận tiện di chuyển. Có thể mang đến bất kì nơi đâu. Cấu tạo đơn giản, linh kiện dễ thay thế, bảo trì. Bộ phận máy gồm: công tắc, tay xách, đồng hồ áp, lọc gió, mô-tơ, bình chứa, bánh xe. Máy nén khí mini có 2 loại: không dầu-giảm âm và có dầu.

may-nen-khi-khong-dau-giam-am-pegasus-1hp-40l

Hình ảnh thực tế máy nén khí không dầu, giảm âm pegasus 1Hp-40L

Có thể xem thêm về máy bơm mini

Máy không dầu-giảm âm: Do máy không sử dụng dầu, trong quá trình hoạt động tạo ra được khí sạch. Tuy nhiên không dầu nên máy có tuổi thọ ngắn. Máy có dầu sử dụng lâu dài bởi nhờ chất bôi trơn. Sử dụng trong nhiều lĩnh vực, các việc khác nhau hơn. Máy bơm hơi tốt nhất hiện nay là dòng máy Pegasus. Với mức chi phí thấp ai cũng có thể sở hữu.

Ứng dụng máy nén khí mini

  • Máy bơm hơi mini có dầu: được sử dụng cho các tiệm vá ép xe đạp, các tiệm bơm hơi lề đường. Phun xịt sơn BU, các cửa hàng làm ghế, gỗ. Trong thi công lắp đặt, trang trí vách, trần gỗ.
  • Máy bơm hơi mini không dầu giảm âm: được sử dụng hầu hết trong y tế, các phòng khám nha khoa. Phòng thí nghiệm, những nơi có nhu cầu vệ sinh thiết bị, đồ dùng. Tẩy sạch những bụi bẩn không thể lau chùi được.

Xem thêm về các loại máy nén khí mini

Tóm lại tùy theo ý muốn cho từng lĩnh vực khác nhau. Mà ta lựa chọn máy nén khí mini cho phù hợp. Không những giúp ích cho cuộc sống, giảm thiểu tối đa chi phí của người dùng. Đem lại hiệu quả về mặt sử dụng lao động. 

Mọi chi tiết cần hổ trợ tư vấn vui lòng liên hệ: Hotline:(+84) 0948.23.23.28

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *