Máy Nén Khí Mini Và Thực Tế Trên Thị Trường

82 / 100 SEO Score

Máy nén khí đã trở thành dụng cụ sửa xe không thể thiếu trong các tiệm sửa xe. Ngoài những máy nén khí với kích thước lớn phù hợp với các tiệm lớn, các nhà xưởng, gara. Trên thị trường còn có các loại máy nén khí với dung tích nhỏ. Được gọi là máy nén khí mini hay máy nén khí gia đình. Thietbig7 sẽ gửi tới những thông tin chuẩn xác để giúp các bạn có cái nhìn thực tế về dòng máy nén khí mini này.

1. Khái quát về máy nén khí mini.

1.1 Máy nén khí mini là gì?

Máy nén khí mini là loại máy nén khí thường có thiết kế đầu liền, nhỏ gọn; tiện lợi cho việc di chuyển; với dung tích nhỏ, thường dưới 50L. Dòng này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy nén khí lớn, phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng.

may-bom-hoi-khong-dau-Wing-0,75HP-25L

Máy bơm hơi không dầu Wing 0,75HP-25L

Xem thêm: Máy nén khí mini không dầu

1.2 Có những loại máy nén khí mini nào?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam đang có hai loại chính. Đó là máy mini không dầu, và máy mini dầu. Cả hai loại này đều có thiết kế đầu liền giống nhau. Chỉ khác nhau ở nguyên tắc bôi trơn.

Đối với loại máy nén khí mini không dầu, đầu máy sẽ được bôi một chất bôi trơn. Chất bôi trơn này sẽ được dùng bôi trơn xilanh cho đến hết vòng đời của máy. Với loại này,  bạn sẽ không cần thêm chất bôi trơn trong quá trình sử dụng. Vì không sử dụng dầu nên  máy không gây mùi hôi khó chịu. Không khí sạch sẽ. Ngoài ra máy còn vận hành rất êm, không gầy ồn. Tuy nhiên, máy loại này không phù hợp với các công việc cần thời gian lâu dài. Máy chỉ phù hợp sử dụng cho các công việc ngắn. Vậy nên, đây là loại máy phù hợp dùng cho ngành y tế hay trong các hộ gia đình.

may-nen-khi-khong-dau-giam-am-pegasus-1hp-40l

Hình ảnh thực tế máy nén khí không dầu, giảm âm pegasus 1Hp-40L

Đối với loại máy nén khí mini dầu, đầu máy sẽ được bôi trơn bằng cách ngâm trong dầu. Với cách này, lượng dầu bên trong đầu máy có thể len tới các linh kiện của máy. Giúp máy tỏa nhiệt tốt hơn. Vậy nên, dòng máy nén khí mini dầu thích hợp với những công việc cần làm trong thời gian dài. Đáp ứng được công việc nặng hơn và có độ bền cao hơn. Chính vì vậy mà đây là dòng máy phù hợp với các nơi  làm việc ngoài trời hay những nơi sử dụng các dụng cụ khí nén.

may-nen-khi-mini-1,5hp-25L

Máy nén khí mini Win 1.5HP-25L

Xem thêm: Máy nén khí mini dầu

2. Công dụng của máy nén khí mini.

Một chiếc máy nén khí mini trông nhỏ nhưng có rất nhiều công dụng. Các bác thợ vẫn hay gọi, nhỏ nhưng có võ. Tùy theo từng nhu cầu mà khách hàng sẽ sử dụng đến chiếc máy này vào các công việc khác nhau. Tuy nhiên, có một số các công dụng chính của máy được sử dụng nhiều hơn cả.

may-nen-khi-mini-khong-dau-Wing-9L

Máy bơm hơi mini, không dầu Wing 3/4HP-9L

– Dùng để bơm hơi, xì khô, vệ sinh bụi bẩn.

– Dùng để phun sơn PU

– Dùng thông cống bị tắt nghẽn

– Dùng để vận dụng các dụng cụ khí nén cỡ nhỏ.

– Dùng trong y tế, đặc biệt trong các phòng nha

– Bơm và vận chuyển hóa chất.

– Bơm hơi bể bơi di động, bơm tạo oxi cho hồ nuôi tôm

và rất nhiều các công dụng khác.

Xem thêm : Máy nén khí Piston

Nếu cần thêm sự tư vấn về máy nén khí mini, máy nén khí mini không dầu. Hãy liên hệ ngay với thietbig7 theo đường dây nóng 0948.23.23.28. Nếu quý khách hàng muốn trực tiếp kiểm tra hàng hóa, test thử hàng hóa thì hãy đến trực tiếp công ty. Địa chỉ Số 2 – Đường D1 – KP1- P.Linh Tây – Q.Thủ Đức – TP.HCM.

Thietig7 luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất !

Diệp Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu Cầu Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

Danh mục sản phẩm

Chat Facebook
Gọi điện ngay