Máy Ra Vào Lốp Giá Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay Tại TP. HCM

Máy ra vào lốp được sử dụng để mở vỏ xe tay ga. Đồng thời cũng dùng để mở vỏ các loại xe khác cũng được. Với các máy ra vào lốp xe máy có đa dạng các mẫu, khi mua bạn có thể lựa chọn máy phù hợp với nhu công việc. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy ra lốp xe tay ga khác nhau, để phù hợp với nhu cầu công việc bạn nên tìm hiểu trước khi mua.

Đặc điểm của máy ra vào lốp xe

may-ra-vao-lop-lp-910

Chọn các dòng máy ra vào lốp xe chính hãng, nhà cung cấp uy tín

Việc trang bị ngay một máy ra vào lốp xe tay ga trong tiệm sửa xe máy giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo công sức làm việc nhiều. Bên cạnh đó còn tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn.

Máy ra vào lốp xe tay ga APLBODA LP-910 chất lượng tốt cho sử dụng, Máy này được thiết kế gọn, cấu tạo đơn giản, phù hợp cho người sử dụng dễ nhất. Mâm xoay thiết kế cố định, chắc chắn linh hoạt, vấu kẹp tự định tâm, linh hoạt. Lưỡi ra vào lốp cứng, mỏng, tháo lốp linh hoạt, bàn đạp nhẹ, dễ dàng sử dụng. Thông thường một máy ra lốp xe máy có 3 bàn đạp để sử dụng.

Máy được thiết để tối ưu nhất để điều chỉnh sao cho phù hợp khi làm việc. Áp suất làm việc trung bình 6 – 8bar. Đồng hồ áp suất rõ ràng và hiệu quả, sử dụng máy ra vào vỏ xe này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho mâm xe, thời gian tháo lốp nhanh chóng, ổn định và hiệu quả.

Giá bán máy ra vào lốp xe tiêu chuẩn hiện nay

may-thao-vo-omega-t-601

Máy ra vào lốp làm việc nhanh chóng, hiệu suất cao

Có nhiều mẫu máy ra vào lốp xe máy hiện đại. Các sản phẩm máy ra lốp thương hiệu Aplboda LP-910 đang được thị trường ưa chuộng. Vì giá cả các sản phẩm của thương hiệu Aplboda phù hợp thì trường nên được nhiều người chú ý và sử dụng.

Hầu hết các máy tháo lốp xe Aplboda được cấu tạo đơn giản. Đem lại khả năng mở vỏ nhanh chóng và tiện lợi. Với dòng máy tháo vỏ Aplboda có khả năng mở vỏ nhanh, hoạt động liên tục và ổn định trong thời gian dài.

Ngoài ra, còn có các dòng máy ra vào lốp thương hiệu Aplboda LP-810. Nhà cung cấp máy tháo lốp hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm của LEO được mọi người đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Không những thế, các dòng máy ra vào lốp xe ga thương hiệu Aplboda có thể mở vỏ được cho các xe ô tô nhỏ đều được.

Là dòng máy đa năng, các máy ra lốp APLBODA LP-810 là sản phẩm rất tiện lợi khi được sử dụng trong các garage ô tô hoặc trung tâm bảo dưỡng xe máy.

Mua máy ra vào lốp xe giá rẻ tại TP.HCM ở đâu

Máy ra vào lốp Aplboda

Máy ra vào lốp tại Thiết Bị G7 giúp tiết kiệm chi phí

Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy ra vào lốp uy tín, giá rẻ. Tại sao lại không đến ngay Công ty Thiết bị g7. Nơi đây là địa điểm cung cấp máy ra vào lốp giá rẻ trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy móc, thiết bị, đồ nghề sửa xe máy khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bạn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm bên Công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng máy móc khi cung cấp ra ngoài thị trường. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về kho. Có kiểm tra, kiểm định rõ ràng. đảm bảo chính hãng. Hỗ trợ khách hàng mua được các thiết bị phù hợp nhất.

Liên hệ hotline: 0948.232.328 để biết thêm thông tin chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Contact Me on Zalo

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay