Bảng tin ThietbiG7

Máy Ra Vào Lốp Xe Giá Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay

máy ra vào lốp xe Aplboda LP-910

Như các bác thợ đều biết máy ra vào lốp xe ngày nay được sử dụng cho việc mở vỏ xe tay ga. Đồng thời cũng dùng để mở vỏ các loại xe tay ga – du lịch nhỏ khác. Với các máy ra vào lốp xe có đa dạng mẫu mã, khi mua bạn có thể lựa chọn máy phù hợp cho công việc của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy ra vỏ xe tay ga khác nhau, nhưng để phù hợp với nhu cầu công việc bạn nên tìm hiểu kỹ các thương hiệu dòng máy này để lựa chọn được mẫu máy tốt nhất.

Đặc tính của máy ra vào lốp xe chuyên nghiệp

máy ra vào lốp xe

Máy ra vào lốp xe tay ga Aplboda sở hữu nhiều chức năng hữu ích

Việc trang bị ngay một máy ra vỏ lốp xe tay ga trong tiệm sửa xe giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo công sức làm việc nhiều hơn, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó còn tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng bạn.

Một đặc điểm chính của dòng sản phẩm này thu hút nhiều bác thợ lựa chọn, là chất lượng thương hiệu bền bỉ, thiết kế nhỏ gọn đóng thùng, cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp cho người sử dụng dễ nhất.

Mâm xoay cố định, chắc chắn và linh hoạt. Vấu kẹp tự định tâm, linh hoạt theo kết cấu công việc, lưỡi ra vào lốp xe cứng, mỏng nên việc tháo lốp xe dễ dàng và linh động. Bàn đaph nhẹ, dễ dàng đạp và thao tác. Thông thường thì một máy ra vào lốp xe có 3 bàn đạp để sử dụng và dễ cho việc thay đổi liên tục.

Máy được thiết kế tối ưu nhất để điều chỉnh sao cho phù hợp khi làm việc. Áp suất làm việc trung bình 6 – 8bar. Đồng hồ áp suất rõ ràng và hiệu quả. Máy sử dụng vào việc ra vỏ xe máy sẽ giúp đảm bảo an toàn cho mâm xe. Thời gian tháo lốp nhanh chóng, ổn định và hiệu quả.

Giá thị trường của một máy tháo lốp xe

máy ra vào lốp xe Aplboda LP-910

Giá máy ra vào lốp xe thật mềm cho bác thợ sở hữu

Có nhiều mẫu máy tháo vỏ hiện đại. Các sản phẩm máy ra vào lốp thương hiệu Aplboda và Omega đang được thị trường ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất . Vì giá cả các sản phẩm của thương hiệu này vừa rẻ mà chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, đáp ứng được mọi tiêu chí công việc.

Hầu hết các máy tháo lốp xe thương hiệu Aplboda LP-910 được cấu tạo đơn giản. Đem lại khả năng mở vỏ nhanh chóng và tiện lợi. Với dòng máy này có khả năng mở vỏ nhanh hơn, hoạt động liên tục và ổn định trong thời gian dài.

máy tháo vỏ xe tay ga lp810

Máy ra vào lốp xe với nhiều ưu điểm nổi bậc

Mua máy ra vào lốp xe rẻ ở đâu tại Sài Gòn?

may-ra-vao-lop-lp-910

Chọn các dòng máy ra vào lốp xe chính hãng, nhà cung cấp uy tín

Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy tháo lốp giá rẻ uy tín. Thiết bị g7 là một trong những nơi cung cấp máy ra vào lốp xe giá rẻ trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy móc, thiết bị, đồ nghề sửa xe máy khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bạn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm bên công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng máy móc khi cung cấp ra ngoài thị trường. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về kho đã có kiểm tra, kiểm định rõ rang, đảm bảo chính hãng. Hỗ trợ khách hàng mua được các thiết bị phù hợp nhất và có chế độ bảo hành tốt nhất.

Xem thêm: Tủ đựng đồ nghề giá tốt nhất tại Sài Gòn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *