Máy Rửa Xe Cao Áp Và Ứng Dụng Của Máy Trong Tiệm Rửa Xe

84 / 100

Trong thời kỳ công nghiệp hiện đại ngày càng phát triển, việc sử dụng máy móc vào đời sống ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Trong đó, thị trường máy xịt rửa xe ngày càng sôi động do nhu cầu sử dụng cao. Không chỉ là sản phẩm phục vụ rửa xe chuyên nghiệp. Các loại máy rửa xe cao áp, máy rửa xe dây đai, máy rửa xe gia đình,… được ứng dụng khá nhiều. Nhằm khai thác tối ưu tính năng, công dụng của các loại máy này.

Máy rửa xe cao áp có ứng dụng như thế nào trong đời sống ?

may-rua-xe-omega-220bar-55kw_1

Máy rửa xe cao áp Omega tại Thiết Bị G7

Máy rửa xe là thiết bị có áp lực nước bắn ra mạnh. Giúp công việc vệ sinh, xịt rửa các máy móc thiết bị trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Đối với những tiệm sửa xe, rửa xe quy mô lớn và vừa, sử dụng máy bơm rửa xe là điều rất cần thiết. Tùy thuộc vào loại xe máy hay ô tô mà người ta sẽ lựa chọn máy phun nước áp lực cao cho mỗi loại xe.

Hơn thế nữa, các nhà máy, nhà xưởng, kho trong khu công nghiệp là những nơi cần được vệ sinh sạch sẽ. Quá trình sản xuất công nghiệp ở bất cứ đâu cũng cần khâu vệ sinh, xịt rửa. Nhằm bảo quản các thiết bị, máy móc, hạn chế hư hỏng nhiều do không được vệ sinh, bảo dưỡng. Để xịt rửa nhanh chóng và tiết kiệm nhất bạn nên sử dụng máy xịt rửa xe.

Với ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển linh hoạt, giá thành rẻ. Bạn cũng có thể sử dụng máy xịt rửa xe gia đình để rửa xe, xịt rửa sân nhà, rửa vật dụng. Bạn có thể tự do điều chỉnh máy về áp lực thấp để tưới cây, tưới phun sương,…

Tầm quan trọng của máy rửa xe cao áp trong tiệm rửa xe

máy phun rửa xe cao áp

Máy rửa xe cao áp OMEGA đáng để chọn mua

Chúng ta sử dụng máy xịt rửa xe cao áp để rửa các loại xe ô tô, xe máy vì áp lực phun của máy mạnh. Đây là một thiết bị có chức năng làm sạch vết bẩn trên bề mặt nhờ áp lực của dùng nước. Áp lực nước lớn từ máy kết hợp với súng phun cao áp giúp làm sạch vết bẩn nhanh chóng.

Với hiệu suất làm việc cao, thiết bị máy móc giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng để rửa các loại xe. Không chỉ được ứng dụng máy rửa có áp lực lớn trong các tiệm rửa xe máy, xịt rửa công nghiệp, xe chuyên dụng. Hiện nay còn có nhều loại máy xịt rửa xe khác nữa như: máy rửa xe mini cầm tay, máy rửa xe gia đình,… thuận tiện cho mọi nhà sử dụng.

Đơn vị đáng tin cậy để mua máy rửa xe cao áp

thiết bị chăm sóc ô tô xe máy

Những thiết bị chăm sóc ô tô xe máy cho tiệm rửa xe, trong đó không thể thiếu máy rửa xe cao áp

Thiết Bị G7 là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy rửa xe cao áp chất lượng được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô uy tín, hàng nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần tìm hiểu về sản phẩm này. Nhanh tay gọi ngay vào số Hotline: 0948.232.323 hoặc 0967.232.323 để được tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập website: thietbig7.vn để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay