Bảng tin Lộc Phát

Máy Rửa Xe Công Nghiệp

may-rua-xe-omega-220bar-55kw (1)

Máy rửa xe công nghiệp đã chạm móc về nămg suất tối đa. Được áp dụng cho các cơ sản kinh doanh sản xuất lớn, khu công nghiệp,.. Được mệnh danh là máy rửa xe công suất lớn. Vì nhu cầu sử dụng nó ngày một cao nên thiết bị G7 đã nhập về và phân phối ra thị trường.

Tại sao máy rửa xe công nghiệp lại xuất hiện

Bất kì nhữnng sản phẩm nào đi chăn nữa điều dựa mục đích. Với máy rửa xe công nghiệp cũng vậy, nó ra đời chính là do nhu cầu người dùng. Phục vụ vào mục tiêu sử dụng cụ thể. Máy xịt rửa công nghiệp được thiết lập có độ bền rất cao. Khả năng di trì vận động ổn định, áp lực phun mạnh mẽ và ổn định theo thời gian.Dựa vào đây thì có thể thấy không thể bỏ qua được chiếc máy bơm nước công nghiệp này rồi.

may-rua-xe-omega-220bar-55kw_1

máy rửa xe công nghiệp

Xem thêm sản phẩm này tại đây

Tìm hiểu chung về máy rửa xe công nghiệp

Cấu tạo máy

Máy rửa xe công nghiệp được cấu tạo đơn giản, giống các loại máy rửa cao áp thông thường. Cũng với đầu máy bơmmoto dây đồng nên máy có tuổi thọ cực kì cao. Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm như súng, dây dẫn, béc phun điều chỉnh.

phu-kien-kem-theo-may-rua-xe-cao-ap-omega-2

Phụ kiện đi kèm máy rửa xe công nghiệp

Nguyên lí làm việc

Máy này làm việc dựa trên cơ sở truyền điện năng vào nó. Lúc này ta sẽ điều chỉnh áp suất phù hợp là có thể cho ra lượng nước như ý. Với khả năng bắn trót cả da tay nếu chạm phải. Quả thật là đáng kinh ngạc đúng không.

Hơn thế nữa là nó đánh bay các vết bẩn lâu ngày, thậm chí vết bản vài tháng rồi mà các loại máy xịt rửa thông thường không làm được. Khi mà máy vận hành đúng thông số bạn điều chỉnh ban đầu thì máy sẽ tự động ngắt mà không cần đến bạn.

Ứng dụng của máy

Máy bơm rửa xe này giúp vệ sinh các loại phương tiên lớn như xe tải phân khối lớn, xe xúc, xe trộn bê tông và các loại xe công trình khác,.. Vệ sinh các khu vực như nơi đóng tàu thuyền, khu chợ cá, chợ hải sản,… Ngoài ra nó còn có khả năng bơm nước lên và dẫn nước đi xa. Có thể áp dụng nó trong việc trồng trọt, ở các khu nộng nghiệp lớn,..

ung-dung-may-rua-xe-cong-nghiep

Ứng dụng máy rửa xe công nghiệp

Máy rửa xe công nghiệp loại nào tốt?

Lưu ý khi chọn mua máy rửa xe công nghiệp quan trọng bạn phải chọn thật kĩ công ty. Đảm bảo chất lượng uy tính có thể xếp vào top đáng tin cậy. Để chọn mua máy xịt rửa xe công nghiệp. Khi mua bạn nên kiểm tra vận hành máy để xem máy có hoạt động bình thường không. Có xảy ra trục trặc các vấn đề gì không.

bec-phun-may-rua-xe-omega-220bar-55kw

Máy rửa xe công nghiệp Omega

Xem một số máy xịt rửa khác

Bạn có thể xem các sự cố có thể xảy ra thông qua các đặc điểm như : Máy đạt độ nóng cực đại trong quá trình làm việc mà không rõ nguyên nhân. Máy vận hành nhưng cho ra lượng nước yếu ớt hoặc có thể là không ra giọt nào. Lúc này ta có thể kiểm tra lại nhớt ở đầu bơm có còn hay không. Nếu nhớt ngã sang màu socola bắt buộc ta phải thay nhớt mới vào. Đối với vấn đề lượng nước ra không điều ta có thể liên hệ lại cho nhân viên kĩ thuật đến sửa chữa

Ưu điểm máy xịt rửa công nghiệp

Máy rửa xe công nghiệp giúp tiết kiệm lượng nước đến 50% so với các loại máy xịt rửa thông thường. Nhiều ưu điểm nổi bậc được thể hiện vỏn vẹn trong chiếc máy xịt rửa này. Với mức giá không hề cao tí nào bạn có thể tậu về cho các khác nhau rồi. Máy lâu bền nên có sử dụng thời gian rất lâu. Không hề xảy ra bất kì hư hỏng gì trong thời gian làm việc. 

Tiết kiệm được thời gian

Với máy xịt rủa thông thường có thể bạn mất có thể 1 đến 2 giờ để hoàn thành. Tuy nhiên đối với máy xịt rửa cao áp thì chỉ trong chưa đến 30p bạn đã giải quyết xong các vấn đề đau đầu đấy.

Tiết kiệm điện

Tất nhiên thời gian làm việc rút ngắn lại, với công suất cao thì máy vân động ít nên dẫn đến điện năng tiêu thụ rất ít

Tiết kiệm được tiền

Máy rửa xe công nghiệp giúp tiết kiệm lượng nước đến 50% so với các loại máy xịt rửa thông thường. Bạn mất một khoản khá lớn cho đội ngũ nhân viên làm việc. Máy là công suất cao hạn chế sức nhân viên nên bạn k cần phải mướn quá nhiều nhân viên như trước đây nữa.

Qua những thông tin trên bạn có thể đưa ra nhận định trong việc chọn mua máy xịt rửa theo ý muốn của mình rồi. Nếu bạn muốn tiệm rửa xe chuyên nghiệp có thể tìm mua về máy rửa cao áp. Bạn muốn sử dụng trong gia đình có thể mua máy rửa xe mini. Mọi mong muốn của bạn đều được thể hiện ở thiết bị G7. Chúng tôi hoạt động trên tiêu chí của người sử dụng. 

Đừng bàng hoàng vì đều này, bạn chỉ cần tin tưởng vào chúng tôi. Sẽ có kết quả như bạn mong muốn, không phải mất bất kì phí nào đâu nhé. Mọi thông tin để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0948.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *