Bảng tin ThietbiG7

Máy Rửa Xe Gia Đình Gồm Những Phụ Kiện Gì ? – Thiết Bị G7

thiet-bi-may-rua-xe-gia-dinh

Hiện nay máy rửa xe đang được người tiêu dùng ưu thích rất nhiều. Không chỉ được sử dụng rộng rãi ở các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, trong nhà máy, xưởng sản xuất mà còn được các hộ gia đình ráo riết tìm mua. Máy rửa xe gia đình dường như đã trở thành một chiếc máy hỗ trợ đa năng. Phần lớn nhu cầu về vệ sinh của hộ gia đình, chiếc máy bơm này đều có thể hoàn thành xuất sắc. Nào là vệ sinh sân vườn, tưới cây, vệ sinh lồng cho thú cưng…

Để một chiếc máy rửa xe chuyên nghiệp có thể hoạt động tốt nhất, cần có những phụ kiện tương thích kèm theo. Hay là qua thời gian lâu dài sử dụng. Những phụ kiện đó hư hỏng cần được thay mới. Hôm nay, qua bài viết này. Thiết Bị G7 xin gửi đến quý độc giả những thông tin về các phụ kiện đi kèm một chiếc máy rửa xe. Và, hướng dẫn cách chọn phụ kiện để người dùng có thể tìm mua được sản phẩm thay thế phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Bình phun bọt tuyết nên có cho tiệm rửa xe 

Tổng hợp các loại máy rửa xe cho người dùng

Những phụ kiện quan trọng với máy rửa xe và vai trò của chúng.

Khi khách hàng mua mới một chiếc máy rửa xe gia đình. Tùy theo từng model và thương hiệu máy mà bạn sẽ nhận được các phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, một bộ phụ kiện cơ bản cần thiết thông thường bao gồm: súng phun, bình hóa chất, dây phun, béc phun, ống phun…Trong đó, ba bộ phận có vai trò quan trọng nhất phải kể đến: dây phun, súng phun và béc phun. Bởi lẽ chúng đảm nhận vai trò giúp máy hoạt động ổn định. Và giúp làm gia tăng khả năng vốn có cho chiếc máy rửa xe của gia đình bạn.

Dây phun chịu lực máy rửa xe mini

Không như nước chảy ra thông thường từ những nguồn nước ở nhà mà bạn hay thấy. Chiếc máy rửa xe cao áp có nguồn nước ra với áp lực lớn. Nguồn nước này giúp tẩy rửa các chất bẩn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Do đó, những cuộn dây dẫn bình thường không đủ tiêu chuẩn. Khó chịu được nguồn nước với áp lực cao. Chính vì điều đó mà những máy rửa xe áp lực luôn luôn được trang bị những cuộn dây phun chịu áp lực cao.

su-dung-may-rua-xe-gia-dinh

Sử dụng máy rửa xe mini dễ dàng hơn với cuộn dây dẫn nước áp lực cao.

Khi mua máy phun áp lực, nhà sản xuất thông thường đều có kèm theo cuộn dây dẫn này. Độ dài cuộn dây này sẽ vào khoảng 5-7m, tùy theo model và hãng máy khác nhau. Chiều dài dây đủ để người dùng có thể thoải mái di chuyển ở những khoảng cách xa mà không cần phải di chuyển máy hay nguồn điện nhiều lần.

Súng phun cao áp 

Chỉ với dây phun áp lực vẫn chưa thể hoàn thành được nhiệm vụ của chiếc máy rửa xe gia đình. Lúc này người dùng cần có súng phun áp lực cao. Thiết kế đầu súng dài và ngắn, tùy theo loại máy và thương hiệu. Với đầu súng ngắn, người dùng có thể sử dụng để xịt rửa những nơi có vị trí gần, làm sạch đồ gia dụng, xịt rửa vết nấm mốc. Với thiết kế đầu dài, người dùng dễ dàng xịt rửa ở những vị trí trên cao hoặc những nơi khó với tới.

may-rua-xe-mini

May bom rua xe

Thông qua hành động bóp cò súng, nước sẽ được nén lại với áp lực cao. Theo đường dây dẫn qua súng phun ra ngoài. Đường dẫn nước trong súng phun rất nhỉ. Nhờ vậy mà nước đi ra thường có áp lực lớn hơn. Phù hợp với nhu cầu nước phun mà người dùng cần.

Khi người dùng ngưng bóp cò súng, nước sẽ được trả về nguồn nước ban đầu. Đây gọi là chế độ tuần hoàn nước. Người dùng hãy lưu ý, không được để tình trạng này diễn ra quá 2 phút. Vì khi đó máy rửa xịt rửa xe sẽ bị nóng lên, gây nguy hiểm cho máy và các linh kiện bên trong. Khi không còn nhu cầu sử dụng. Người dùng hãy tắt máy bằng cách gạt nút off để máy có thể nghỉ ngơi.

Béc phun

Đây là bộ phận giúp cho người dùng có thể điều chỉnh áp lực nước tùy theo nhu cầu sử dụng. Tùy theo từng loại máy mà có các trang bị về béc phun khác nhau. Thông thường khách hàng sẽ bắt gặp các đầu béc phun như 0o, 15o, 25o, 40o . Với từng mức độ phun khác nhau, đường nước ra từ súng phun sẽ khác nhau. Người dùng hãy điều chỉnh tùy theo mục đích sử dụng lần đó đối với máy bơm áp lực rửa xe nhé.

cac-dau-bec-phun

Các đầu béc phun

Hướng dẫn lựa chọn các phụ kiện mua để thay thế.

Phần lớn người dùng hiện nay đều có tâm lý sử dụng những đồ giá rẻ. Ít quan tâm đến chất lượng thật sự và những thông tin khác như nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật…Chính tâm lý này mang đến tình trạng “tiền mất tật mang” cho khá nhiều người dùng. Làm máy xịt rửa xe không cho được hiệu suất cao và nhanh xuống cấp.

Hãy luôn ghi nhớ, giá thành là một thước đo của chất lượng. Không phải toàn bộ những sản phẩm giá rẻ đều có chất lượng thấp. Nhưng những sản phẩm tốt thì không bao giờ có giá rẻ.

may-rua-xe-gia-dinh

Máy rửa xe dành cho gia đình

Với tầm quan trọng đó, hãy ghi nhớ một vài điều dưới đây để có thể chọn mua phụ kiện cho máy bơm nước rửa xe của bạn nhé.

– Chỉ chọn mua những phụ kiện phù hợp với máy.

– Chọn những linh kiện theo hãng máy đang dùng

– Tìm mua những phụ kiện tại nơi cung cấp uy tín

Trên đây là những hướng dẫn cách chọn mua phụ kiện cho máy rửa xe gia đình. Nhằm giúp cho người dùng đảm bảo được chất lượng của các phụ kiện thay thế. Để máy hoạt động ổn định, vận hành đạt hiệu quả cao.

Mọi thắc mắc về máy phun áp lực, vui lòng liên hệ với đường dây nóng 0934.23.23.28  hoặc 0967.23.23.28 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài !

Diệp Thảo

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *