Bảng tin ThietbiG7

Máy tháo vỏ Suntek có giá bao nhiêu?

Máy ra vào lốp xe du lịch cần ngã SunTek LP-990

Bạn đã nghe rất nhiều về máy tháo vỏ Suntek. Tuy nhiên vẫn chưa rồi về những lợi ích mà nó mang đến, có thật sự hiệu quả cho công việc sửa chữa ở cửa tiệm. Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về máy ra vào vỏ xe này, và giá thành của nó như thế nào nhé.

Thiết kế đặc biệt của máy tháo vỏ Suntek

Máy tháo vỏ xe Suntek là thương hiệu đến từ Trung Quốc, đây là một trong các thương hiệu máy ra vỏ xe lâu đời nhất, có tiếng nhất trên thị trường nước ngoài cũng như tỏng nước. Máy có chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu hàng Châu Âu. Cho người dùng được cảm giác sử dụng êm ái, tuổi thọ máy bền bỉ, lâu dài.

Motor của máy được quấn hoàn toàn bằng dây đồng, giúp cho máy hoạt động đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài thương hiệu Suntek thì còn nhiều loại máy tháo lốp phù hợp cho xe máy, xe ô tô khác cùng nhiều thiết bị phụ trợ khác….Máy được sản xuất theo dây chuyền sản xuất công nghệ hiện nay, nên chất lượng tốt cực kỳ và giá thành phù hợp, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi đã sử dụng.

may-thao-vo-xe-suntek-lp-910_1

Máy tháo vỏ Suntek có thiết kế đặc biệt

Tính năng mạnh mẽ đến từ máy ra vỏ Suntek

Thông thường với các dòng máy ra vào lốp bình thường, bạn chỉ có thể tháo lốp cho các dòng xe máy hoặc các loại máy chuyên dụng ra vỏ cho lốp xe ô tô. Nhưng khi sở hữu máy ra vỏ Suntek bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi thiết kế thiết bị này có thể thực hiện trên cả xe máy, ô tô và kể cả các dòng xe tải nhỏ nữa. Tiện lợi cho người sử dụng có thể kiếm thêm thu nhập nhờ thiết bị đa chức năng này.

Mức làm việc của máy ra lốp Suntek được nâng cấp hơn, do vậy mà nó có thể đáp ứng được mức làm việc cao, liên tục. Phù hợp để đầu tư về cho mình mà không phải lo lỗ vốn. Tin chắc nó sẽ kiếm cho bạn thu nhập vượt xa hơn cả mong đợi của mình nữa đấy.

Tuy nhiên với chính dòng máy tháo vỏ này, hãy quên đi điều đó, bởi vì máy được hoàn thiện tính năng làm việc với cường độ cao và giảm thiểu rủi ro cho người dùng. Máy có mức tuổi thọ cao, nên tuyệt vời cho người sử dụng khi có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Bàn giao máy tháo vỏ SunTek LP-930

Tính năng mạnh mẽ và vượt trội của máy tháo vỏ Suntek

Giá bán hiện tại của máy tháo vỏ Suntek

Hiện tại, máy tháo vỏ Suntek là dòng máy ép lốp xe tay ga đang thu hút rất đông người sử dụng. Trên thị trường, Thiết Bị G7 nơi phân phối độc quyền về dòng máy ra vỏ Trung Quốc chính hãng. Do vậy nếu bạn tìm thấy một nơi cung cấp khác về loại máy này nên cân nhắc kĩ càng trước khi mua, để tránh trường hợp mua phải mặt hàng kém chất lượng với mức giá cao nhé.

Tùy thuộc vào từng loại máy mà bạn sử dụng sẽ có mức giá khác nhau. Hiện tại dòng máy tháo vỏ xe tay ga và du lịch Suntek LP-910 có giá 18.000.000đ là sản phẩm được nhiều cửa tiệm sở hữu cao nhất. Với chức năng tháo vỏ xe các dòng xe tay ga và còn cho những dòng xe du lịch, xe tải nhỏ.

Thiết Bị G7 là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây người sử dụng sẽ có được mặt hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp, nên hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng. Không những vậy, mức giá còn thấp, để bạn có thể dễ dàng sở hữu được ngay.

Bàn giao máy tháo vỏ SunTek LP-930

Giá của máy tháo vỏ xe Suntek là 18.000.000VNĐ

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể tham khảo các dòng máy hút bụi tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *