Máy Tháo Vỏ Xe Tải Không Ruột, Mẫu Máy Mới Nhất 2020

Máy Tháo Vỏ Xe Tải Không Ruột Dùng Khí Nén

Máy tháo vỏ xe tải hay còn gọi là máy ra vào lốp xe tải QD8802 được thiết kế hoạt động hoàn toàn bằng khí nén. Sử dụng cho xe tải, xe buýt, máy kéo không ruột…. Đặc biệt phù hợp với các loại xe cỡ lớn.

may-thao-lop-xe-tai-dung-khi-nen_1

Hình ảnh thực tế máy tháo vỏ xe tải dùng khí nén

Ưu điểm của máy tháo vỏ xe tải dùng khí nén QD8802

ngo-vao-hoi-bo-khoi-dong

Ngỏ vào khí nén và bộ điều chỉnh hoạt động của máy tháo vỏ xe tải

Thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, sử dụng bằng hơi sẽ an toàn trong việc ra vào lốp, có thể làm được các loại lốp có đường kính lớn. Sản phẩm có tay tháo lốp hoạt động bằng khí nén. Có thể đạt đến việc nâng tự động và tự xoay tự động của các phận tháo lốp. Trục quay lỗi dạng đĩa tròn trên đầu của bộ phận, được làm theo thiết kế vòng bi lăn, để người dùng có thể quay thoải mái kể cả khi có lực cản mạnh ở mép lốp.
Mô tơ trục chính thì có vận tốc kép giúp máy tháo vỏ có thể nâng cao hiệu quả làm việc. Với kẹp mở rộng, kích thước tháo lốp tối đa có thể lên đến 56. Bảng điều khiển di chuyển được rất thuận tiện để quan sát từ nhiều góc nhìn khác nhau, tránh sự vận hành sai.

Thông số kỹ thuật :

Áp lực sử dụng : 8 bar – 12 bar

Phạm vi lốp : 11R22.5 , 12R22.5, 13R22.5

Trọng lượng : 74kg

than-may-thao-lop-xe-tai-dung-khi-nen

Thân máy ra vỏ xe tải dùng khí nén

phu-kien-may-thao-vo-xe-tai-dung-khi-nen

Phụ kiện kèm theo máy tháo vỏ xe tải dùng khí nén

Video sản phẩm :

Nơi chuyên cung cấp máy tháo vỏ xe tải dùng khí nén

Công ty Thiết Bị Lộc Phát – Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, vật tư, vận hành, bảo trì, sửa chữa máy móc. Sự quan tâm của chúng tôi là đảm bảo về mặt chất lượng và dịch vụ đối với những sản phẩm do Công ty Thiết Bị Lộc Phát  cung cấp. 

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những dụng cụ có chất lượng cao nhất, những loại máy móc thiết bị công nghiệp đã được kiểm tra và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Máy tháo vỏ xe tay ga và xe du lịch là một sản phẩm đảm bảo chất lượng cho việc sử dụng kể cả trong nhà máy hoặc trong gia đình,tiệm sửa chữa ô tô,xe máy.

Thiết Bị G7 là kênh phân phối ONLINE chính thức duy nhất của Công Ty TNHH Thiết Bị Lộc PhátThiết Bị Lộc Phát là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp máy tháo vỏ xe máy, xe tay ga, xe du lịch, xe tải,…..uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ luôn mang sản phẩm có Chất Lượng Tốt Nhất đến tay khách hàng. Hotline 0948.23.23.28 – 0967.23.23.28 tư vấn miễn phí.

Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sản Phẩm Của Công Ty Lộc Phát.

Xem thêm: Chức năng của một bàn nâng điện cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay