Máy Tháo Vỏ Xe Tải Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Và Sử Dụng

Máy ra vỏ đã trở nên quá quen thuộc với tất cả người thợ sửa chữa. Mỗi cửa tiệm sửa xe đều cần đến sự trợ giúp của thiết bị này để có thể làm việc hiệu quả nhất. Có lẽ bạn đã nghe nhiều về những dòng thiết bị dành cho các phương tiện ô tô, xe máy. Hôm nay sẽ giới thiệu riêng về dòng máy tháo vỏ xe tải đang được thịnh hành nhất hiện nay. Cùng những lưu ý lựa chọn và sử dụng máy như thế nào cho hiệu quả. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết sau đây nhé.

Lưu ý lựa chọn máy tháo vỏ xe tải

Máy tháo lốp xe tải là một trong những thiết bị sửa chữa dành cho ô tô, xe tải mà bất kì cửa tiệm, garage nào hiện nay cũng cần đến. Với chức năng ra vào lốp cho các dòng xe tải, xe ben, xe container nhanh chóng, dễ dàng hơn. Hạn chế được nhiều áp lực lên người thợ, đồng thời rút ngắn được thời gian sửa chữa.

Lựa chọn máy ra vào vỏ xe tải như sau:

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp thiết bị tháo vỏ xe tải khác nhau. Để sử dụng sản phẩm bền bỉ, hiệu quả cao, người dùng cần lựa chọn cho mình những sản phẩm hiện đại, có chất lượng tốt để sử dụng. 

Không nên sử dụng các loại máy tháo vỏ cũ hay hàng đã qua sử dụng. Một số sản phẩm cũ rất dễ hư hỏng và đặc biệt không hề đảm bảo được an toàn cho người sử dụng cũng như lốp xe, mâm xe. 

Chọn nhà cung cấp uy tín để có được máy tháo vỏ xe tải chính hãng, với mức giá thành hợp lý.

máy tháo vỏ xe tải

Lựa chọn máy tháo vỏ xe tải sao cho đúng đắn

Máy ra vỏ xe tải đang thịnh hành nhất hiện nay

Hiện tại, thị trường đang rất ưa chuộng và sở hữu chiếc máy ra vỏ xe tải không ruột dùng khí nén QD8802 để sử dụng. Máy được thiết kế hoạt động hoàn toàn bằng khí nén, để bạn có dễ dàng vận hành, tiết kiệm được nhiều chi phí. Thiết bị này sử dụng để tháo vỏ xe tải, xe buýt, máy kéo không ruột,.. Đặc biệt là phù hợp với các loại xe cỡ lớn.

Chiếc máy ra vào vỏ xe được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp. Với kích cở đơn giản, nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Ngoài ra nhờ vậy mà thiết bị có thể góp mặt trong các dịch vụ sửa chữa lưu động. 

Sử dụng máy tháo lốp xe này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và hơi sức trong suốt quá trình sửa chữa lốp xe. Nó còn đảm bảo được quá trình ra vào lốp nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối. 

Trong các dòng thiết bị tháo lốp đang có mặt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này có mức sử dụng lâu bền, hoàn toàn tránh được các vấn đề rủi ro trong lúc làm việc. Đảm bảo không gây ra cho người dùng bất kì vấn đề cũng như phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

máy tháo vỏ xe tải 2

Máy tháo vỏ xe tải không ruột đang thịnh hành trên thị trường hiện nay

Lưu ý khi sử dụng máy tháo vỏ xe tải

Một số lưu ý để giúp bạn có thể sử dụng máy tháo vỏ xe tải được tốt hơn, hạn chế hư hỏng hoặc gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

 • Nên nắm bắt cách sử dụng máy thành thạo
 • Mỗi máy có công suất quy định, nên tuân thủ, tránh lạm dụng quá mức
 • Máy sử dụng khí nén sạch
 • Xuất hiện vấn đề, lặp tức cho ngưng hoạt động máy
 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng mái
 • Bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên

Bảo dưỡng máy cạy vỏ xe giúp cho người sử dụng có thể duy trì ổn định tình trạng tốt nhất cho thiết bị. Hạn chế thấp nhất vấn đề xuống cấp, phát sinh vấn đề của thiết bị. Đồng thời còn giúp nâng cao được mức sử dụng đối với máy cao hơn. Do đó mà bạn cần thực hiện phương pháp này thường xuyên đi nhé.

máy tháo vỏ xe tải 1

Lưu ý để sử dụng máy tháo vỏ xe tải tốt hơn

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.280967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay