Máy Tháo Vỏ Xe Tay Ga Những Lợi Thế Và Hạn Chế

Máy tháo vỏ xe tay ga là trợ thủ đắt lực của người thợ sửa chữa trong mỗi cửa tiệm. Nếu bạn mở tiệm trong thời buổi hiện đại ngày nay đều nhất định phải trang bị nó về cho mình. Nhằm giúp người dùng có thể nắm rõ về mức độ ảnh hưởng của máy cạy vỏ đối với công việc. Hãy cùng xem thông tin chi tiết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Lợi thế khi sở hữu máy tháo vỏ xe tay ga

Xe máy, xe ô tô, xe tải… đều là các phương tiên di chuyển được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Và lốp xe khi này lại chính là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với mặt đường. Do đó, các hư hỏng mà vỏ xe gặp phải khá nhiều. Đủ để thấy nhu cầu sửa chữa vỏ xe ngày nay nhiều và phổ biến như thế nào.

Vậy mà những người thợ sửa chữa của cửa tiệm lại đang sử dụng phương pháp tháo vỏ cũ. Phương pháp này không chỉ tiêu tốn nhiều thời gian hơn. Mà chúng còn có khả năng gây ra các xây xước đến cho mâm xe khi cạy vỏ bằng các dụng cụ cơ khí như cây nạy, búa… Đối với các vỏ xe lớn lại cần phải dùng nhiều sức hơn.

Chính vì thế mà máy tháo vỏ xe tay ga được cho ra đời nhằm giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên. Người dùng máy sẽ thực hiện công việc tháo lốp nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vì máy được thiết kế phù hợp với công việc trên. Chúng sẽ làm việc hoàn hảo mà không gây ra bất kỳ vết xước nào đến cho mâm xe.

Nhờ chúng, công việc được tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác. Khách hàng không còn chờ đợi quá lâu, khiến họ hài lòng hơn về dịch vụ của bạn. Thêm vào đó, việc tiết kiệm thời gian giúp bạn có thể sửa chữa nhiều xe hơn, mang đến cho cửa tiệm của bạn nhiều lợi nhuận hơn.

máy ra vỏ

Sở hữu máy tháo vỏ xe tay ga nhiều lợi ích

Khó khăn khi không có máy ra vào vỏ xe tay ga

Trong một chiếc xe, bánh xe mà cụ thể hơn là lốp xe, chính là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với mặt đường. Chính vì thế mà chúng rất dễ gặp phải những hỏng hóc cần phải sửa chữa. Trong tình huống này, khi xe được đem đi sửa, người thợ phần lớn cần phải tháo vỏ xe ra để có thể thao tác dễ dàng và tỉ mỉ hơn.

Không có sự hỗ trợ của máy tháo vỏ xe, những người thợ sẽ phải sử dụng phương pháp truyền thống trước kia. Đó là sử dụng những dụng cụ cơ khí sẵn có ở cửa tiệm như lơ-via, cờ lê, mỏ lết… hoặc những dụng cụ tự chế khác nhau. Sau đó dùng sức người để nạy vỏ xe ra sửa chữa. Như vậy, khi gắn vỏ xe vào cùng thao tác tương tự.

Với sự hỗ trợ của máy tháo lốp, mọi người có thể thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Quan trọng hơn là chuẩn xác. Không hề gây ảnh hưởng hay trầy xước tới mâm xe. Đối với phương pháp cũ, không có sự hỗ trợ của máy, thường gây ra các sai sót. Những sai sót nhỏ đó lại chính là điều khiến cho dịch vụ của bạn không hoàn hảo trong mắt khách hàng.

Bước đầu bạn có thể nghĩ không sao cả, tiệm bạn có những người thợ lành nghề. Nhưng mà với phương pháp cũ ấy, họ cần nhiều sức lực hơn. Vậy nên một ngày thao tác không được nhiều xe. Nếu như tay nghề những người thợ không tốt. Xác xuất gây ra sự cố sẽ còn lớn hơn nữa. Khi đó, khó có thể nói rằng việc không có máy là không sao cả nhỉ?

máy cạy vỏ xe Lp910

Những lợi thế từ máy tháo vỏ xe tay ga mang lại

Máy tháo vỏ xe tay ga chất lượng hàng đầu để lựa chọn

Việc đầu tiên cũng như mong muốn dành cho tất cả những người sử dụng. Chính là việc bạn có được chiếc máy ra vỏ xe tay ga chất lượng. Và đảm bảo rằng nó là sản phẩm chính hãng. Nên việc trước đây bạn lo lắng về việc tìm kiếm nơi phân phối sản phẩm tốt nhất.  Thì đây chính là câu trả lời khách quan nhất.

Máy tháo vỏ xe tay ga tốt nằm ở chổ nó áp dụng được nhiều công nghệ hiện đại, ra vào lốp nhanh chóng. Nguyên liệu và các bộ phận máy tháo lốp đều được sử dụng loại tốt nhất. Đem lại sự thích thú khi làm việc và cho ra được một kết quả hơn cả sự mong đợi.

Hơn nữa chất lượng của những dụng cụ tháo lốp này đi đầu so với những sản phẩm khác trên thị trường. Bằng minh chứng là chiếc máy OMEGA tại Thiết Bị G7 được sản xuất theo công nghệ Đài Loan. Và hơn nữa là sản phẩm được phân phối độc quyền. Đem lại cho bạn sự thích thú khi làm việc với loại máy vô cùng chuyên nghiệp.

máy tháo vỏ xe tay ga t601

Máy tháo vỏ xe chuyên nghiệp mà bạn nên đầu tư

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

>>>Bạn có thể tìm mua được những thiết bị rửa xe hàng đầu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay