Bảng tin ThietbiG7

Máy Vệ Sinh Kim Phun, Chức Năng Hiệu Qủa Của Nó

máy vệ sinh kim phun chính hãng Omega

Máy vệ sinh kim phun, vệ sinh buồng đốt Omega (hay còn được gọi là máy súc rửa kim phun) tích hợp cả 2 chức năng: vệ sinh kim phun và kiểm tra kim phun xe máy.

Máy vệ sinh kim phun buồng đốt dành cho xe máy hay còn gọi là máy làm sạch muội cacbon chính là một sản phẩm công nghệ mới ngày càng được ưa chuộng trong ngành bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, xe máy và các loại động cơ, phương tiện vận tải khác. Nó có tác dụng làm sạch muôi cacbon bám trong buồng đốt của phương tiện giúp xe chạy “mượt” hơn, bền máy và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Máy Vệ Sinh Kim Phun Xe Máy Là Gì?

Máy vệ sinh kim phun Omega

Máy vệ sinh kim phun kết hợp vệ sinh buồng đốt OMEGA

Tại sao phải sử dụng máy vệ sinh kim phun?

hinh-anh-thuc-te-may-suc-rua-kim-phun

Bạn cần xác định nguồn vốn hiện có khi đầu tư máy vệ sinh kim phun

Trong quá trình xe vận hành thì tại động cơ xe sẽ diễn ra quá trính đốt cháy nhiêu liệu (xăng dầu) trong xylanh. Để đốt nhiên liệu thì cần có khí oxy, nhưng do lượng oxy được nạp vào xilanh không đủ mức lý tưởng nên dẫn đến tình trạng là xăng dầu cháy không sạch tạo thành muộn than (hay còn gọi là muội cacbon) kèm theo đó là các khí độc như CO, HC.

Chưa dừng lại ở đó, theo thời gian, dưới sự tác động của môi trường cụ thể là các yếu tố như là nhiệt độ, áp suất thì phần muội than này sẽ chuyển hóa thành dạng hạt mịn, cứng, bám dày và chặt vào xúp páp, đầu piston và thành xylanh, đầu kim phun.

Khi mà động cơ thực hiện các quy trình nạp-nén-nổ-xả, thì lúc này piston sẽ liên tục phải di chuyển lên xuống trong xylanh, quá trình này piston sẽ kéo theo cả các hạt cacbon đã cô cứng lại. Các hạt cacbon có độ cứng cao này sẽ liên tục chà sát vào thành xylanh, lâu dần gây xước xilanh. Và đấy chính là thủ phạm làm cho động cơ của xe ì ạch, yếu dần đi.

Biểu hiện dễ nhận thấy là động cơ xe sẽ phát ra tiếng ồn lớn, mỗi khi tăng tốc xe hay giảm tộc độ của xe xuống thì nó đều bị giật cục, hoạt động không ổn định. Và thêm nữa là xe chạy ngày càng tốn xăng dầu, đồng nghĩa với việc lượng cacbon, khí độc ngày càng nhiều làm tính trạng của động cơ đã kém lại càng kém hơn.

Chức Năng Của Máy Vệ Sinh Kim Phun

may-suc-rua-kim-phun-ve-sinh-buong-dot-DRFI_2

Máy vệ sinh kim phun xe máy DRE-FI

Kiểm tra tình trạng kim phun, việc rò rỉ, góc độ và khả năng phun xăng của kim. Kiểm tra lưu lượng và tính đồng nhất của xăng phun, kiểm tra và làm sạch kim phun bị tắc hoặc có lỗi bằng sóng siêu âm. Kiểm tra áp suất đóng và mở của kim phun.

Có thể làm sạch động cơ ngay trên xe mà không cần tháo dỡ (cần có kết nối phù hợp). Có chế độ tự động tĩnh, động và chọn lọc để kiểm tra rò rỉ, góc độ, khả năng phun xăng và tính đồng nhất của một hoặc cả sáu kim phun, có thể mô phỏng mọi trạng thái của động cơ để quan sát toàn bộ quy trình hoạt động của kim phun.

Có thể vận hành tự động, đảo ngược, và làm sạch bằng sóng siêu âm với một hoặc nhiều kim phun ở các trạng thái khác nhau, như điện trở cao, điện trở thấp, điện áp và dòng điện.

Có chế độ kiểm tra theo số lần mở kim phun và thời gian, có đèn nền hỗ trợ quan sát quy trình làm việc của kim phun. Khi cần làm việc với máy vệ sinh kim phun này, chỉ cần chọn kết nối phù hợp và thay thế O-ring. Có độ chính xác cao và nhiều tính năng thông minh, giả lập được các chế độ hoạt động của động cơ và kim phun trong thực tế, có những chế độ phức tạp như đo điện trở, điện áp, dòng điện. Hệ thống làm sạch bằng sóng siêu âm mạnh mẽ, an toàn và nhanh chóng.

Công Ty TNHH Dầu Nhớt Lộc Phát

máy vệ sinh kim phun chính hãng Omega

Hình ảnh chi tiết mặt trước của máy vệ sinh kim phun chính hãng

Thiết bị g7 là một trang website chính tại công ty, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm gia tăng doanh thu và chất lượng cho
Ngành dịch vụ ô tô – xe máy. Là đối tác chiến lược của các Head Honda, Yamaha tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dịch vụ. Các thiết bị máy móc: Máy vệ sinh kim phun, máy vệ sinh buồng đốt…máy kiểm tra bình điện máy cuốn dây xăng
Dung dịch vệ sinh buồng đốt, kim phun. Các loại hóa chất bảo vệ sơn ô tô – xe máy: Ceramic 9H, Ceramic 10H… các loại hóa chất, phụ gia nhiên liệu: súc rửa động cơ, dầu nano bảo vệ động cơ, hộp số. phụ gia xăng… Các thiết bị cho xe máy: thiết bị tắt đèn xe honda 2020, 2021…..

Mọi chi tiết cần hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:
Email: locphat.thietbig7@gmail.com.
Hotline: 0948 232 328 để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ bên em nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *